Người lái chiếc Chevrolet Spark khi dừng chờ đèn đỏ đã đạp không hết phanh khiến chiếc xe trôi về phía trước và tông vào đuôi xe Bentley Continental Flying Spur. Vụ tai nạn khiến cư dân mạng lo lắng cho chủ chiếc Chevrolet Spark có thể bán xe đi mà đền.

Một vụ tai nạn giao thông xảy ra vào sáng nay, ngày 12/3/2019 giữa chiếc xe Chevrolet Spark và xe siêu sang Bentley Continental Flying Spur tại Hà Nội đã nhận không ít sự quan tâm và bàn tán sôi nổi từ phía cộng đồng mạng.

Hiện trường vụ tai nạn của chiếc Chevrolet Spark màu trắng và xe siêu sang Bentley Continental Flying Spur

Hiện trường vụ tai nạn của chiếc Chevrolet Spark màu trắng và xe siêu sang Bentley Continental Flying Spur. Ảnh: OFFB

Theo thông tin từ chủ chiếc Chevrolet Spark màu trắng, cô đưa 1 người quen từ Phú Thọ lên Hà Nội có công việc, sau đó, cô để nam thanh niên này cầm lái chiếc Chevrolet Spark. Sự việc không may sau đó đã xảy ra khi chiếc Chevrolet Spark đã tông vào đuôi xe Bentley Continental Flying Spur.

Nguyên nhân vụ tai nạn là do nam thanh niên bất cẩn khi dừng chờ đèn đỏ đã đạp không hết phanh khiến chiếc xe trôi về phía trước và tông vào đuôi xe Bentley Continental Flying Spur. Lúc xảy ra vụ tai nạn, nam thanh niên lo chú ý nhìn bản đồ để tìm đường nên không hề biết chiếc Chevrolet Spark vẫn di chuyển.

Thông tin vụ tai nạn do chủ chiếc Chevrolet Spark chia sẻ

Thông tin vụ tai nạn do chủ chiếc Chevrolet Spark chia sẻ

Cũng theo chủ nhân chiếc Chevrolet Spark màu trắng, sau khi xảy ra vụ tai nạn, 1 người phụ nữ bước ra từ chiếc xe siêu sang Bentley Continental Flying Spur đã nhanh chóng rời khỏi hiện trường và để tài xế điều khiển xe lại làm việc với mình.

Sau vụ tai nạn, 2 bên có trao đổi và vụ việc được giải quyết êm đẹp do "Khéo miệng mấy xe này họ chẳng tính với mình luôn ý", chủ chiếc Chevrolet Spark màu trắng cho hay thêm. Trước đó, khi nguyên nhân của vụ tai nạn chưa rõ ràng, 1 số cư dân mạng đã cho rằng cô gái áo vàng, chủ chiếc Chevrolet Spark màu trắng đã cầm lái xe gây tai nạn và mới lấy bằng lái được khoảng 1 tuần khiến người này khá bức xúc.

Do bất cẩn, người điều khiển xe Chevrolet Spark đã tông vào đuôi xe Bentley

Do bất cẩn, người điều khiển xe Chevrolet Spark đã tông vào đuôi xe Bentley. Ảnh: OFFB

Rất may mắn là vụ tai nạn này kết thúc êm đẹp, nếu không, chủ chiếc Chevrolet Spark có thể bán xe đi mà đền, 1 cư dân mạng cho biết

Chiếc Bentley Continental Flying Spur bị Chevrolet Spark va quẹt vào đuôi xe thuộc đời cũ, hiện mức giá rao bán lại của mẫu xe này dao động dưới 5 tỷ đồng. Gần đây, thông tin rao bán Bentley Continental Flying Spur đã chạy hơn 48.000 miles với giá 2,35 tỷ đồng đã gây không ít sự chú ý.

Bentley Continental Flying Spur thế hệ đầu tiên được trang bị động cơ W12, sản sinh công suất tối đa 552 mã lực và mô-men xoắn cực đại 649 Nm. Chiếc xe siêu sang mất khoảng 4,9 giây để tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trước khi đạt tốc độ tối đa 314 km/h.