Khi đến đoạn đường cong, tài xế điều khiển chiếc Mercedes-Benz đã không làm chủ được tay lái khiến xe tông gãy một thân cây và đâm vào 3 ngôi nhà bên đường.

Vào khoảng 1 giờ sáng nay, ngày 16/6/2019, trên đường Hồ Xuân Hương, đoạn qua địa phận khu phố Phú Thịnh, phường Tân Phú, thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước, đã xảy ra một vụ tai nạn nghiêm trọng khiến 3 người thương vong.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, chiếc SUV hạng sang mang thương hiệu Mercedes-Benz, đeo biển kiểm soát 93A-153.31 do tài xế Hà Đức Huy (23 tuổi, trú tại phường Tân Xuân, thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước) điều khiển đang lưu thông với tốc độ cao trên đường Hồ Xuân Hương theo hướng từ Nhà khách tỉnh Bình Phước ra đường ĐT 741. Vào thời điểm trên, trong chiếc Mercedes-Benz còn có 3 nam thanh niên nữa là Hoàng Gia Phong (23 tuổi), Trần Minh Tiến (21 tuổi) và Nguyễn Hữu Phước (18 tuổi), cùng trú tại thành phố Đồng Xoài.

Khi đến đoạn đường cong thuộc khu phố Phú Thịnh, phường Tân Phú, tài xế điều khiển chiếc Mercedes-Benz đã không làm chủ được tay lái. Hậu quả là chiếc SUV hạng sang đã lao vào lề đường, tông gãy một thân cây và đâm sập cổng nhà ông Phùng Văn Quảng (59 tuổi).

Không dừng ở đó, chiếc Mercedes-Benz còn tiếp tục đâm xuyên mái hiên trước nhà chị Mậu bên cạnh. Cuối cùng, chiếc SUV hạng sang đâm sập phần phía trước của nhà anh Phạm Văn Thắng (44 tuổi) rồi mới chịu dừng lại.

Chiếc SUV hạng sang Mercedes-Benz tại hiện trường vụ tai nạn nghiêm trọng

Chiếc SUV hạng sang Mercedes-Benz tại hiện trường vụ tai nạn nghiêm trọng

Vụ tai nạn liên hoàn nghiêm trọng này đã khiến Nguyễn Hữu Phước bị hất văng ra khỏi chiếc Mercedes-Benz và tử vong tại chỗ. 2 thanh niên khác trên chiếc SUV hạng sang đã bị thương và được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Phước.

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc SUV hạng sang Mercedes-Benz bị hư hỏng nặng và kẹt cứng vào bức tường của nhà anh Phạm Văn Thắng. Gạch đá của 3 ngôi nhà nằm vương vãi trên mặt đất.

Thân cây xanh bị chiếc Mercedes-Benz đâm gãy

Thân cây xanh bị chiếc Mercedes-Benz đâm gãy

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để khám nghiệm hiện trường. Phải mất khoảng 3 tiếng đồng hồ, lực lượng chức năng mới có thể đưa được chiếc Mercedes-Benz ra ngoài. Hiện nguyên nhân của sự việc vẫn đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Chiếc Mercedes-Benz bị kẹt cứng vào một bức tường, gây khó khăn cho quá trình cứu hộ

Chiếc Mercedes-Benz bị kẹt cứng vào một bức tường, gây khó khăn cho quá trình cứu hộ

Ảnh: MXH Giao thông