menu

Bình Dương: Tài xế xe bồn trộn bê tông bị xe MPV tông tử vong

10:19 - 13/11/2021

Thông tin ban đầu cho biết, tài xế xe bồn khi lưu thông trên đường ĐT744 đã dừng lại bên đường và ra phía sau xe bồn đi vệ sinh. Đúng lúc này, một chiếc xe MPV lao tới và tông vào đuôi xe bồn khiến tài xế tử vong tại chỗ.

Vào rạng sáng hôm nay, ngày 13 tháng 11 năm 2021, trên địa bàn thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa một chiếc xe bồn trộn bê tông cùng với xe du lịch MPV đã khiến 1 người tử vong tại chỗ.

Thông tin ban đầu cho biết, lái xe bồn trộn bê tông đang lưu thông trên đường ĐT744, khi xe vừa đi đến địa bàn thuộc xã An Điền, tài xế cho xe đậu sát lề đường và ra phía sau để đi vệ sinh.

Tài xế xe bồn trộn bê tông bị xe MPV tông tử vong

Tài xế xe bồn trộn bê tông bị xe MPV tông tử vong, chiếc xe MPV biến dạng nghiêm trọng đầu xe. Ảnh: MXH

Đúng lúc này, một chiếc xe ô tô MPV bất ngờ lao đến, tông trúng vào đuôi xe bồn trộn bê tông và đẩy tài xế xe bồn dính chặt vào nắp capô của xe. Vụ tai nạn làm tài xế xe bồn tử vong ngay tại chỗ.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để xử lý vụ tai nạn. Chiếc xe MPV dính vào đuôi xe bồn, khi được kéo ra, phần đầu xe MPV nát bét.

Hiện trường vụ tai nạn xe MPV tông xe bồn trộn bê tông

Hiện trường vụ tai nạn xe MPV tông xe bồn trộn bê tông. Ảnh: MXH

Lực lượng chức năng phải điều 1 xe cứu thương, 1 xe cứu hộ đến hiện trường

Lực lượng chức năng phải điều 1 xe cứu thương, 1 xe cứu hộ đến hiện trường. Ảnh: MXH

Vụ tai nạn thu hút hàng trăm người dân hiếu kỳ tập trung 2 bên đường theo dõi vụ việc, giao thông qua đường ĐT744 bị ùn tắc.

Đánh giá:
Quảng cáo