Sau cú va chạm mạnh với chiếc ô tô Jeep Wrangler, bánh xe tải "đi lạc" này đã bị nổ thành nhiều mảnh nhỏ.

Mới đây, trên mạng xã hội đã xuất hiện đoạn video ngắn ghi lại diễn biến của một vụ tai nạn do bánh xe tải "đi lạc" gây ra. Được biết, vụ tai nạn hi hữu xảy ra trên cao tốc Route 440 thuộc địa phận bang New Jersey, Mỹ, vào hôm thứ tư, ngày 24/7/2019 vừa qua. Một người ngồi trong ô tô đã quay lại được diễn biến của vụ tai nạn này.

Đoạn video quay lại diễn biến của vụ tai nạn

Qua đoạn video, có thể thấy chiếc bánh xe tải lăn lông lốc trên cao tốc rồi bật nảy qua dải phân cách giữa đường, lao sang làn đường ngược lại. Không dừng ở đó, bánh xe tải này còn va đập vào 2 chiếc ô tô đang lưu thông. Sau cú va chạm mạnh với chiếc SUV Jeep Wrangler, bánh xe tải đã nổ tung thành nhiều mảnh trước sự ngạc nhiên của những người đi đường.

Bánh xe tải lăn trên cao tốc rồi nảy tưng tưng trên dải phân cách cứng
Bánh xe tải lăn trên cao tốc rồi nảy tưng tưng trên dải phân cách cứng (ảnh cắt từ video)

 

Người điều khiển chiếc Jeep Wrangler vào thời điểm vụ tai nạn xảy ra là ông John Rice (trú tại thị trấn Piscataway, hạt Middlesex, bang New Jersey). Trao đổi với phóng viên kênh truyền hình ABC 7 sau vụ tai nạn, ông Rice cho biết đã nhìn thấy bánh xe tải lao về phía ô tô của mình. Lúc đó, chiếc Jeep Wrangler đang lưu thông phía sau chiếc ô tô do vợ ông Rice, bà Allison, điều khiển, chở theo 3 đứa con.

Bà Allison sợ rằng bánh xe tải sẽ đập vào kính lái của chiếc ô tô và lọt vào bên trong. Tuy nhiên, bánh xe tải chỉ đập vào phần đuôi của chiếc ô tô do bà Allison cầm lái rồi va chạm tiếp với đầu của chiếc Jeep Wrangler. Rất may, cả gia đình ông Rice đều không bị thương nặng trong vụ tai nạn hi hữu.

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc Jeep Wrangler bị hỏng đáng kể ở phần đầu xe. Góc đầu xe bên phải đã bị vỡ nát trong khi nắp capô biến dạng.

Chiếc Jeep Wrangler tại hiện trường vụ tai nạn
Chiếc Jeep Wrangler tại hiện trường vụ tai nạn

 

Được biết, chiếc bánh "đi lạc" này là của một chiếc xe chở rác. Hiện lực lượng chức năng vẫn đang tiếp tục điều tra, làm rõ nguyên nhân của vụ tai nạn này.

Hàn Quang