menu

2 thanh niên chạy Yamaha Exciter tông thẳng vào đuôi xe Mercedes-Maybach S450 biển Sài Gòn

09:09 - 05/07/2021

Vụ tai nạn này làm chiếc xe siêu sang Mercedes-Maybach S450 bị móp cản va sau, 2 thanh niên chạy xe máy Yamaha Exciter bị xây xước nhẹ, không nguy hiểm gì đến tính mạng.

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh về một vụ va chạm giao thông liên quan giữa chiếc xe siêu sang Mercedes-Maybach S450 đời 2018 với chiếc xe máy mang nhãn hiệu Yamaha Exciter đã thu hút không ít sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Hiện chưa có nhiều thông tin về vụ va chạm giữa chiếc xe Mercedes-Maybach S450 với Yamaha Exciter, tuy nhiên, hình ảnh tại hiện trường cho thấy 2 thanh niên điều khiển xe máy đã tông vào đuôi chiếc xe siêu sang đắt tiền này.

Rất đông người dân tụ tập xem vụ va chạm giữa chiếc xe siêu sang Mercedes-Maybach S450 cùng xe máy

Rất đông người dân tụ tập xem vụ va chạm giữa chiếc xe siêu sang Mercedes-Maybach S450 cùng xe máy. Ảnh chụp từ màn hình

Hậu quả vụ va chạm giao thông này đã làm cho chiếc xe siêu sang Mercedes-Maybach S450 bị móp cản va sau, hai thanh niên chạy xe máy Yamaha Exciter bị xây xước nhẹ, không nguy hiểm gì đến tính mạng. Chiếc xe Yamaha Exciter bị kẹt dưới gầm xe siêu sang, người dân sau đó hỗ trợ kéo xe ra bên ngoài.

Không ít cư dân mạng để lại bình luận cho rằng hai thanh niên chạy xe Yamaha Exciter có thể "bán nhà đi mà đền" cho chủ chiếc xe siêu sang Mercedes-Maybach S450 gặp nạn nếu lỗi thuộc về mình.

Hình ảnh vụ va chạm giữa 2 thanh niên chạy Yamaha Exciter với xe siêu sang đắt tiền

Hình ảnh vụ va chạm giữa 2 thanh niên chạy Yamaha Exciter với xe siêu sang đắt tiền. Ảnh: MXH

Cũng có không ít cư dân mạng nhận định rằng xe siêu sang Mercedes-Maybach S450 rất đắt tiền nên sẽ được chủ mua bảo hiểm, vì thế, cách giải quyết êm đẹp nhất là xe ai tự sửa, ý kiến này đã gây ra nhiều tranh cãi trên mạng xã hội.

Những chiếc xe siêu sang Mercedes-Maybach S-Class được nhiều người ví như các căn biệt thự "di động" nên cư dân mạng cho rằng khi ra đường gặp tốt nhất là tránh xa ra phòng trường hợp xảy ra tình huống không may mắn, va quẹt vào có thể làm cả đời không đền nổi.

Đánh giá:

Lan Anh

Phụ trách: Tin tức

Là người thành đạt về xe

BÀi viết mới nhất

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp "bằng xương, bằng thịt" của Volkswagen Tiguan X - lựa chọn tiết kiệm hơn BMW X6

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp "bằng xương, bằng thịt" của Volkswagen Tiguan X - lựa chọn tiết kiệm hơn BMW X6

Tin xe4 giờ trước

Là phiên bản SUV lai Coupe của Tiguan Allspace, Volkswagen Tiguan X chỉ dành riêng cho thị trường Trung Quốc.

Bắt gặp Hyundai Grand i10 2021 trên đường về đại lý, tin đồn không còn là tin đồn

Bắt gặp Hyundai Grand i10 2021 trên đường về đại lý, tin đồn không còn là tin đồn

Tin xe5 giờ trước

Theo thông tin mới, Hyundai Grand i10 2021 rất có thể sẽ ra mắt trong vài ngày tới đây, giá bán nhiều khả năng sẽ tăng nhẹ.

Siêu xe Ferrari 599 GTB của doanh nhân Hải Phòng lần đầu lộ ảnh xuất hiện trên đường phố

Siêu xe Ferrari 599 GTB của doanh nhân Hải Phòng lần đầu lộ ảnh xuất hiện trên đường phố

Tin xe6 giờ trước

Đây là 1 trong 2 chiếc siêu xe Ferrari 599 GTB được mang về nước và thuộc sở hữu của 1 doanh nhân kín tiếng ở Hải Phòng. Màu crôm đen của xe khiến không ít ...