YouTuber Việt tự chế Ferrari 488 GTB với chi phí 1.000 USD, thu hút sự quan tâm của bạn bè quốc tế

11:04 - 19/02/2021

Chiếc Ferrari tự chế của NHẾT TV đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều người mê xe quốc tế.

Sở hữu một chiếc Ferrari là giấc mơ của mọi người yêu xe. Nguyên nhân thật dễ hiểu bởi chúng là những chiếc xe đắt giá, quý hiếm cũng như nhanh bậc nhất thế giới. Nhưng tiếc rằng chỉ có một số ít người có đủ tiềm năng tài chính để sở hữu một chiếc Ferrari mà thôi. Vậy, nếu bạn muốn mua Ferrari nhưng không thể trả nổi chi phí, bạn có thể làm gì?

Chàng trai Việt của kênh YouTube “NHẾT TV” đã quyết định tự tay làm nên một chiếc Ferrari và trình bày quá trình chế tạo kéo dài 60 ngày trong một video tua nhanh thời gian như dưới đây.

Video "Nhết TV" tự chế và chạy thử chiếc Ferrari 488 GTB với chi phí 1.000 USD

Trong phần đầu của video dài khoảng 30 phút mới được đăng tải ngày 14 tháng 2 năm 2021, NHẾT TV cho thấy cách thức chế tạo ra chiếc Ferrari “giá rẻ”, bắt đầu bằng việc lắp ráp khung và gầm xe lại với nhau trước khi tiến hành gắn từng tấm ốp thân xe và phun sơn. Khung xe dường như là bằng thép hoàn toàn, trong khi các tấm thân vỏ thì là bằng sợi thủy tinh và dính lại với nhau bằng keo.

Hình ảnh cắt từ video

Một khi hoàn thiện và sơn màu đỏ toàn thân, chiếc xe “về cơ bản” là giống một chiếc Ferrari. Tất nhiên ai cũng có thể nhận biết đây không phải hàng thật, nhưng nó là một nỗ lực đáng khen ngợi với nguồn cảm hứng đến từ mẫu Ferrari 488 GTB.

Ở phần tiếp theo của video, ta thấy cảnh chủ xe lái chiếc Ferrari giá 1.000 USD chạy quanh vùng quê nơi mình sinh sống. Chủ xe cho biết chiếc xe có thể đạt tốc độ tối đa 60 km/h khi “đạp hết ga”, còn động cơ thì tạo nên tiếng ồn chói tai vô cùng, nhưng quan trọng là nó đủ sức thu hút sự chú ý của những người khác.

Hình ảnh cắt từ video

Đặc biệt, chiếc Ferrari tự chế của NHẾT TV đã thu hút sự quan tâm của không ít YouTuber quốc tế, và nhận được nhiều lời khen ngợi, cổ vũ tích cực. Đáng tiếc, chiếc xe này sẽ không được phép lưu hành trên đường phố giao thông công cộng vì những lý do hiển nhiên.

Duy Thành

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Xem phóng nước ngoài đánh giá về Hồng Kỳ H9 - "Mercedes-Benz S-Class" của người Trung Quốc

Xem phóng nước ngoài đánh giá về Hồng Kỳ H9 - "Mercedes-Benz S-Class" của người Trung Quốc

Khám phávừa xong

Đoạn video đánh giá Hồng Kỳ H9 của kênh Wheelsboy chắc hẳn sẽ giải đáp không ít thắc mắc của người yêu xe về mẫu sedan Trung Quốc này.

Video: Va chạm với ô tô Toyota Vios, thanh niên đi xe máy ngã xuống đường, nằm bất động

Video: Va chạm với ô tô Toyota Vios, thanh niên đi xe máy ngã xuống đường, nằm bất động

Tai nạn giao thông7 phút trước

Khi đang lưu thông trên đường Mỹ Phước – Tân Vạn của tỉnh Bình Dương, nam thanh niên đi xe máy đã va chạm với chiếc ô tô Toyota Vios chạy cùng chiều.

Ngắm "siêu mô tô" nhái Yamaha R6 đến từ Trung Quốc với cân nặng 225kg, "mạnh" 36 mã lực

Ngắm "siêu mô tô" nhái Yamaha R6 đến từ Trung Quốc với cân nặng 225kg, "mạnh" 36 mã lực

Tin xe máy57 phút trước

Huaying R6 - phiên bản đạo nhái trắng trợn đến từ Trung Quốc của Yamaha R6 với cân nặng khủng, động cơ yếu và kiểu dáng đẹp mắt.