menu

YouTuber thuê một trung tâm mua sắm để tổ chức đua drag giữa Bugatti Veyron và Nissan GT-R

02:14 - 05/04/2021

YouTuber “TheStradman” đã tổ chức đua drag tại một địa điểm không ai có thể ngờ tới.

Đua drag đã là một phần của văn hóa đua xe thể thao Mỹ kể từ thời xa xưa. Cho dù trên một dải đường vạch sẵn hoặc trên đường phố, các cuộc đua drag đều được tổ chức để tìm ra chiếc xe nào có thể về đích trong khoảng thời gian ngắn nhất. Nhưng một cuộc đua drag bên trong một trung tâm mua sắm với gạch men làm mặt đường thì sẽ thế nào? Nghe có vẻ như nói đùa, song đó lại chính là những gì YouTuber “TheStradman” đã làm với video dưới đây.

Video “TheStradman” tổ chức đua drag giữa Bugatti Veyron và Nissan GT-R trong một trung tâm mua sắm

TheStradman là một trong những YouTuber nổi tiếng nhất chuyên làm nội dung về ô tô. Với hơn 3 triệu người đăng ký và nhiều video đạt hơn 1 triệu lượt xem, TheStradman là một người yêu xe đã biến đam mê tốc độ trở thành một nguồn thu nhập chính của mình. Những chiếc siêu xe trong garage của anh ấy - bao gồm Bugatti Veyron, Lamborghini, Ferrari, và nhiều chiếc khác - là điểm thu hút khán giả chính.

Hình ảnh cắt từ video

Quay trở lại với video ở trên, các cuộc đua drag thông thường đều được tổ chức tại một địa điểm có bề mặt cung cấp đủ lực bám cho các chiếc xe cũng như có đủ khoảng cách cần thiết để chạy, đa số là tối thiểu 1/4 dặm (402 mét). Tuy nhiên, các tay đua cạnh tranh có thể lựa chọn cắt bớt hoặc kéo dài khoảng cách đua thành 1/8 dặm hoặc thậm chí là 1/2 dặm.

Một địa điểm thiếu lực bám và khoảng cách như trung tâm mua sắm rõ ràng không phải là nơi thích hợp để tổ chức một cuộc đua drag. Tuy nhiên bằng cách nào đó, TheStradman đã có thể thuê và tổ chức một cuộc đua bên trong một trung tâm mua sắm trong khi nó vẫn đóng cửa vì đại dịch. Anh ta đã cho chiếc siêu xe Bugatti Veyron của mình đối đầu với “khắc tinh siêu xe” Nissan GT-R trong một khoảng cách ngắn.

Hình ảnh cắt từ video

Sau một vài lần chạy thử, Veyron và GT-R cuối cùng đã đấu với nhau thật sự. Kết quả, chiếc Veyron đã thua cuộc, và TheStradman đổ lỗi cho lượng dầu trên sàn lát gạch (siêu xe Pháp bị hỏng và chảy dầu ra ngoài). May mắn là không có chiếc xe nào mất kiểm soát đâm phải một cửa hàng nào đó, và thứ duy nhất bị hỏng là một chiếc máy bay drone gãy cánh.

Duy Thành

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Theo dõi người Nga thử nghiệm chế tạo "hệ thống treo hai tầng" để giúp xe chạy êm ái hơn

Theo dõi người Nga thử nghiệm chế tạo "hệ thống treo hai tầng" để giúp xe chạy êm ái hơn

Khám phá1 giờ trước

Nhóm người Nga của kênh YouTube "Garage 54" một lần nữa lại mang đến cho khán giả một thử nghiệm hết sức thú vị.

Kawasaki Versys 650 2022 hấp dẫn hơn bao giờ hết nhờ hàng loạt nâng cấp đáng giá, nâng tầm Sport Touring

Kawasaki Versys 650 2022 hấp dẫn hơn bao giờ hết nhờ hàng loạt nâng cấp đáng giá, nâng tầm Sport Touring

Tin xe máy11 giờ trước

So với bản cũ, Kawasaki Versys 650 2022 đã được nâng cấp đáng kể về mặt trang bị, đặc biệt là công nghệ điện tử và trang bị Touring, giúp người lái thoải mái ...

Moto Guzzi V100 Mandello - Xe mô tô đầu tiên trang bị hệ thống khí động học thông minh

Moto Guzzi V100 Mandello - Xe mô tô đầu tiên trang bị hệ thống khí động học thông minh

Tin xe máy12 giờ trước

Moto Guzzi V100 Mandello được trang bị tản gió hai bên bình xăng có khả năng thay đổi góc và độ cao nhằm giảm gió tạt vào người lái.