menu

YouTuber mất cả tháng để xây dựng đường đua Hot Wheels cao trên cây này

00:40 - 26/12/2021

Đây có lẽ là cách tốt nhất để sử dụng chiếc xe đua Hot Wheels mà bạn mới nhận được dịp Giáng Sinh.

Đối với những người mê xe dù là trẻ con hay trưởng thành, món đồ chơi Hot Wheels luôn mang đến một niềm vui đặc biệt. Điều đó càng trở nên đúng trong những dịp nghỉ lễ, ví dụ Giáng Sinh, và điều duy nhất tuyệt hơn mở một gói quà Hot Wheels mới chỉ có thể là chơi với nó một cách hoành tráng. Kênh YouTube “Backyard Racing” dường như hiểu rất rõ tinh thần này và đã cất công tạo nên một đường đua Hot Wheels vô cùng hoành tráng như dưới đây.

Video “Backyard Racing” trình bày mô hình đường đua Hot Wheels trên cây

“Kinh điển” có lẽ là một cụm từ được lạm dụng hơi quá ngày nay, nhưng đối với mô hình đường đua đồ chơi cao hơn 9 mét trên không trung và mất tới 3 phút để chạy hết này, “kinh điển” là một cụm từ mô tả không thể phù hợp hơn. Đúng vậy, “Backyard Racing” đã tạo nên một đường đua Hot Wheels treo leo trong sân nhà, cao gần bằng mái nhà chính. Trên thực tế, đường đua này cũng có một đoạn chạy trên mái nhà thật. Nhưng điều khiến đường đua điên rồ này thực sự ngưỡng mộ đó là nó không bắt đầu từ vị trí trên cao.

Sau khoảng 1 phút chạy đua trên mặt đất (dưới con mắt giám sát tò mò của một chú cún con), một chiếc thang kéo nhỏ được vận hành bởi một cuộn câu cá và một chiếc máy khoan không dây đã đưa chiếc xe lên các ngọn cây. Từ đó, chiếc xe vượt qua, nhảy, và chạy vòng qua giữa những chiếc lá và cành cây trước khi lao xuống để hoàn thành vòng đua qua hai bể bơi trẻ em lớn chứa đầy nước.

Thông qua hành trình của chiếc xe Hot Wheels, chúng ta được thấy mọi thứ, từ những biển báo vui nhộn cho đến những người lính canh gác đường đua, đường hầm, cầu nhảy, tác phẩm điêu khắc, công trường xây dựng, và anh chàng Lego thỉnh thoảng giám sát hành động trên đường đua.

Như đã đề cập trước đó, một vòng đua sẽ mất hơn 3 phút để hoàn thành nhưng đoạn video dài 8 phút cung cấp hai góc nhìn khác biệt. Nó mở ra với góc nhìn thứ nhất trong thời gian thực từ chiếc xe, mang lại cảm giác không khác gì một chuyến đi tàu lượn mạo hiểm. Nửa sau của video cho thấy chiếc xe chinh phục đường đua theo hướng từ nhiều góc máy quay, cho phép chúng ta nhìn thấy các chi tiết của đường đua cũng như chiếc thang kéo thông minh.

Phần mô tả video cho biết rằng đường đua Hot Wheels công phu này mất cả tháng để xây dựng, và nó quả thực hết sức ấn tượng. Dù là già hay trẻ, video này chắc chắn mang đến niềm vui cho người xem, và thậm chí sẽ truyền cảm hứng cho họ tự làm nên mô hình đường đua của riêng mình.

Theo Thanh Niên Việt
Đánh giá:

Duy Thành

Phụ trách: Tin tức, Khám phá

Duy Thành không phải là người thích viết lách, nhưng cơ duyên lại đẩy đến nghề này. Viết bài kiếm sống kể từ năm 2012 với chuyên môn về ngoại ngữ, anh ta thường viết bài có yếu tố khám phá những gì độc lạ, và mang tính văn hóa trên thế giới. Đối với lĩnh vực ô tô, Duy Thành đóng góp những bài viết về xe độ, văn hóa chơi xe, top xe theo chủ đề.

BÀi viết mới nhất

Chiếc Porsche 912 1965 quý hiếm được giải cứu sau 15 năm bỏ hoang tại một khu vườn

Chiếc Porsche 912 1965 quý hiếm được giải cứu sau 15 năm bỏ hoang tại một khu vườn

Khám phá2 phút trước

Những chiếc xe cổ điển bị bỏ hoang nhiều năm tại khu vườn này đều đang tìm kiếm một chủ nhân mới.

Đây là chiếc Lada có khả năng lộn vòng 360 độ khi phanh đột ngột của nhóm người Nga hài hước

Đây là chiếc Lada có khả năng lộn vòng 360 độ khi phanh đột ngột của nhóm người Nga hài hước

Khám phá4 giờ trước

Nhóm người Nga "Garage 54" một lần nữa đã thực hiện thành công một thử nghiệm "vô bổ" mà cực thú vị khác.

SUV cỡ nhỏ Great Wall Tank 100 lộ diện, thiết kế "nhái" Suzuki Jimny và Ford Bronco

SUV cỡ nhỏ Great Wall Tank 100 lộ diện, thiết kế "nhái" Suzuki Jimny và Ford Bronco

Tin xe8 giờ trước

Có vẻ như trong thời gian tới, hãng Great Wall Motors của Trung Quốc sẽ vén màn mẫu SUV mới Tank 100 như đối thủ dành cho Suzuki Jimny.