menu

YouTuber mất cả tháng để xây dựng đường đua Hot Wheels cao trên cây này

00:40 - 26/12/2021

Đây có lẽ là cách tốt nhất để sử dụng chiếc xe đua Hot Wheels mà bạn mới nhận được dịp Giáng Sinh.

Đối với những người mê xe dù là trẻ con hay trưởng thành, món đồ chơi Hot Wheels luôn mang đến một niềm vui đặc biệt. Điều đó càng trở nên đúng trong những dịp nghỉ lễ, ví dụ Giáng Sinh, và điều duy nhất tuyệt hơn mở một gói quà Hot Wheels mới chỉ có thể là chơi với nó một cách hoành tráng. Kênh YouTube “Backyard Racing” dường như hiểu rất rõ tinh thần này và đã cất công tạo nên một đường đua Hot Wheels vô cùng hoành tráng như dưới đây.

Video “Backyard Racing” trình bày mô hình đường đua Hot Wheels trên cây

“Kinh điển” có lẽ là một cụm từ được lạm dụng hơi quá ngày nay, nhưng đối với mô hình đường đua đồ chơi cao hơn 9 mét trên không trung và mất tới 3 phút để chạy hết này, “kinh điển” là một cụm từ mô tả không thể phù hợp hơn. Đúng vậy, “Backyard Racing” đã tạo nên một đường đua Hot Wheels treo leo trong sân nhà, cao gần bằng mái nhà chính. Trên thực tế, đường đua này cũng có một đoạn chạy trên mái nhà thật. Nhưng điều khiến đường đua điên rồ này thực sự ngưỡng mộ đó là nó không bắt đầu từ vị trí trên cao.

Sau khoảng 1 phút chạy đua trên mặt đất (dưới con mắt giám sát tò mò của một chú cún con), một chiếc thang kéo nhỏ được vận hành bởi một cuộn câu cá và một chiếc máy khoan không dây đã đưa chiếc xe lên các ngọn cây. Từ đó, chiếc xe vượt qua, nhảy, và chạy vòng qua giữa những chiếc lá và cành cây trước khi lao xuống để hoàn thành vòng đua qua hai bể bơi trẻ em lớn chứa đầy nước.

Thông qua hành trình của chiếc xe Hot Wheels, chúng ta được thấy mọi thứ, từ những biển báo vui nhộn cho đến những người lính canh gác đường đua, đường hầm, cầu nhảy, tác phẩm điêu khắc, công trường xây dựng, và anh chàng Lego thỉnh thoảng giám sát hành động trên đường đua.

Như đã đề cập trước đó, một vòng đua sẽ mất hơn 3 phút để hoàn thành nhưng đoạn video dài 8 phút cung cấp hai góc nhìn khác biệt. Nó mở ra với góc nhìn thứ nhất trong thời gian thực từ chiếc xe, mang lại cảm giác không khác gì một chuyến đi tàu lượn mạo hiểm. Nửa sau của video cho thấy chiếc xe chinh phục đường đua theo hướng từ nhiều góc máy quay, cho phép chúng ta nhìn thấy các chi tiết của đường đua cũng như chiếc thang kéo thông minh.

Phần mô tả video cho biết rằng đường đua Hot Wheels công phu này mất cả tháng để xây dựng, và nó quả thực hết sức ấn tượng. Dù là già hay trẻ, video này chắc chắn mang đến niềm vui cho người xem, và thậm chí sẽ truyền cảm hứng cho họ tự làm nên mô hình đường đua của riêng mình.

Đánh giá: