menu

YouTuber hướng dẫn cách tự chế hệ thống vô lăng chơi game đua xe bằng gỗ

23:09 - 31/07/2021

Hệ thống đua xe tự chế bằng gỗ này là một lựa chọn tiết kiệm cho dù hơi mất công đối với những ai không dư thừa kinh tế.

Về mặt lý thuyết, chúng ta có thể dễ dàng chơi các trò chơi điện tử đua xe với một tay điều khiển, nhưng tất nhiên, trải nghiệm nhập tâm nhất sẽ đến với một hệ thống điều khiển chuẩn gồm vô lăng và chân pê-đan cùng những thứ khác.

Ngày nay, một người chơi có rất nhiều lựa chọn trên thị trường, và tùy thuộc vào thương hiệu và tính năng, một vô lăng điều khiển game đua xe có thể tiêu tốn một khoản tiền lớn nhỏ khác nhau. Vì vậy, nếu bạn là một người chơi mới, mong muốn thử nghiệm một chút thì chỉ nên tìm đến một hệ thống có tầm giá vừa phải.

Video “D Infinite Project” hướng dẫn cách tự tạo vô lăng chơi game đua xe bằng gỗ

Mặt khác, một cá nhân trên YouTube đã quyết định đẩy khái niệm hệ thống điều khiển game đua xe lên một đẳng cấp mới bằng cách chế tạo một hệ thống vô lăng bằng gỗ để chơi “Forza Horizon 4”. Cụ thể hơn, người đàn ông phía sau kênh “D Infinite Project” đã đăng tải một video giải thích chi tiết ý tưởng lạ lùng của mình, cho thấy vô lăng hoạt động ra sao với chân ga và phanh, cần số, và hàng loạt nút bấm khác.

Nói một cách đơn giản, toàn bộ hệ thống bằng gỗ anfy được kết nối tới một tay điều khiển PlayStation 4. Nó đơn giản là một hệ thống chơi game chế tạo chuyên biệt để điều khiển tay cầm PS4. Vì vậy, công việc của “D Infinite Project” là nghiên cứu đảm bảo sao cho hoạt động của vô lăng ghế cùng các nút bấm ngoài tương thích nhanh nhạy với cần xoay và nút bấm trên tay cầm.

Video “D Infinite Project” hướng dẫn cách tự tạo vô lăng chơi game đua xe bằng gỗ (bản 2)

Đối với tay PS4 và trò chơi “Forza Horizon 4”, chúng không phải được chạy trên máy PS4 mà là trên PC. Nói cách khác, tay cầm PS4 được kết nối với một máy tính thông thường, đồng nghĩa hệ thống chơi game đua xe bằng gỗ của “D Infinite Project” có thể dễ dàng sử dụng cho những trò chơi khác nữa.

Đánh giá:

Duy Thành

Phụ trách: Tin tức, Khám phá

Duy Thành không phải là người thích viết lách, nhưng cơ duyên lại đẩy đến nghề này. Viết bài kiếm sống kể từ năm 2012 với chuyên môn về ngoại ngữ, anh ta thường viết bài có yếu tố khám phá những gì độc lạ, và mang tính văn hóa trên thế giới. Đối với lĩnh vực ô tô, Duy Thành đóng góp những bài viết về xe độ, văn hóa chơi xe, top xe theo chủ đề.

BÀi viết mới nhất

Đây là cấu trúc bay nhân tạo nhỏ nhất trên thế giới, không cần động cơ và kích thước chỉ như hạt cát

Đây là cấu trúc bay nhân tạo nhỏ nhất trên thế giới, không cần động cơ và kích thước chỉ như hạt cát

Khám phá2 giờ trước

Cấu trúc bay này có thể sử dụng cho những mục đích như theo dõi ô nhiễm không khí, giám sát dân số, hay theo dõi dịch bệnh.

Giới mê xe Việt lại xôn xao với thông tin McLaren Elva về nước, kính chắn gió là điểm yếu

Giới mê xe Việt lại xôn xao với thông tin McLaren Elva về nước, kính chắn gió là điểm yếu

Tin xe16 giờ trước

Chiếc xe McLaren Elva được đăng tải đang trên đường về Việt Nam thuộc bản không có kính chắn gió và gần như chắc chắn không thể đăng kiểm tại Việt Nam. Nếu như ...

Dân mạng tò mò màu sơn của Maserati MC20 đầu tiên về nước, siêu xe đắt đỏ đầu tiên của "cây đinh ba"

Dân mạng tò mò màu sơn của Maserati MC20 đầu tiên về nước, siêu xe đắt đỏ đầu tiên của "cây đinh ba"

Tin xe17 giờ trước

Đã có 3 chiếc xe Maserati MC20 được các công ty nhập khẩu tư nhân chào hàng các đại gia Việt và khẳng định sớm mang về nước. Tuy nhiên, hiện chưa rõ là chiếc xe ...