menu

YouTuber điều khiển Tesla Model S Plaid qua chỗ nước sâu 2,1 mét để xem xe nổi hay chìm

00:01 - 10/09/2021

Màn thử nghiệm điên rồ này có lẽ đã diễn ra không thuận lợi như tính toán, nhưng kết quả cuối cùng vẫn có thể khiến nhiều người bất ngờ.

Tới lúc này, xe điện Tesla có khả năng lội nước tốt là một chuyện ai cũng biết. Tuy nhiên, đối với một số YouTuber mong muốn tìm kiếm thêm nhiều lượt “like” và “subscribe” trên thì như vậy vẫn là chưa đủ. Mới đây, một YouTuber có tên “Chillin' with Chet” quyết định thử nghiệm khả năng lội nước của Tesla Model S Plaid ở một đẳng cấp khác khi đưa chiếc xe vượt qua chỗ nước sâu 2,1 mét.

Video “Chillin' with Chet” điều khiển Tesla Model S Plaid lao xuống chỗ nước sâu 2,1 mét

Nguyên nhân, “Chillin' with Chet” lái chiếc xe điện trị giá 150.000 USD qua chỗ nước sau như vậy là bởi chưa có ai làm thế, hoặc ít nhất là làm một cách chủ đích và quay video cho người khác xem. Từ trước tới nay, hầu hết những video liên quan đến xe điện vượt qua chỗ nước sau đều là do tình huống mưa lũ ép buộc, hoặc thử nghiệm tại nhà máy. Vì vậy, video của “Chillin' with Chet” có thể coi là một thứ gì đó lạ lùng, và trong thời đại internet, những thứ như vậy thường thu hút nhiều sự chú ý.

Video trên khá dài với thời lượng hơn 20 phút, bao gồm công đoạn “Chillin' with Chet” lên kế hoạch và chuẩn bị mọi thứ ra sao. Nếu bạn cảm thấy không đủ kiên nhẫn để theo dõi từ đầu tới đuôi, vậy thì bạn có thể tua đến phút 17 để xem màn thử nghiệm Tesla Model S Plaid lội nước sâu 2,1 mét diễn ra cụ thể như thế nào.

Đánh giá:

Duy Thành

Phụ trách: Tin tức, Khám phá

Duy Thành không phải là người thích viết lách, nhưng cơ duyên lại đẩy đến nghề này. Viết bài kiếm sống kể từ năm 2012 với chuyên môn về ngoại ngữ, anh ta thường viết bài có yếu tố khám phá những gì độc lạ, và mang tính văn hóa trên thế giới. Đối với lĩnh vực ô tô, Duy Thành đóng góp những bài viết về xe độ, văn hóa chơi xe, top xe theo chủ đề.

BÀi viết mới nhất

Hyundai Custo 2022 chính thức được bán ra thị trường, rẻ bằng một nửa so với Kia Carnival

Hyundai Custo 2022 chính thức được bán ra thị trường, rẻ bằng một nửa so với Kia Carnival

Tin xe32 phút trước

Ở thị trường Trung Quốc, mẫu MPV 7 chỗ Hyundai Custo 2022 được chia thành 5 bản trang bị với giá từ 169.800 - 218.800 Nhân dân tệ (594 - 770 triệu đồng).

Honda Việt Nam sắp ra mắt một mẫu xe máy mới vào ngày 29/9 tới đây

Honda Việt Nam sắp ra mắt một mẫu xe máy mới vào ngày 29/9 tới đây

Tin xe máy38 phút trước

Sự kiện ra mắt xe mới của Honda Việt Nam vào ngày Thứ 4, 29/9 có sự tham gia của rapper G.Ducky.

Nobe 500 - Mẫu xe bán tải điện nhỏ bé, phong cách thiết kế cổ điển, hứa hẹn ra mắt năm 2022

Nobe 500 - Mẫu xe bán tải điện nhỏ bé, phong cách thiết kế cổ điển, hứa hẹn ra mắt năm 2022

Tin xe17 giờ trước

Nobe 500 có khả năng sẽ trở thành một mẫu xe bán tải điện độc lạ ở thị trường châu Âu trước khi đi sang những nơi khác.