menu

Youtuber chi hơn 1,1 tỷ đồng để làm video thả xe Mercedes-AMG G63 từ nóc nhà xuống đất

08:48 - 06/09/2022

Hậu quả của vụ việc này làm ngôi nhà bị hư hỏng nặng và điều làm người ta kinh ngạc là độ cứng cáp của chiếc xe SUV hạng sang Mercedes-AMG G63 khi rơi từ nóc nhà xuống đất nhưng dàn áo không bị vò nát hay bẹp dúm. Youtuber này còn chơi lớn khi ngồi sau vô lăng xe G63.

Ngày nay, những Youtuber luôn khá chịu chơi trong các video của mình để thu hút người xem, thậm chí có người chi ra vài tỷ đồng để đốt xe, phá hủy chúng chỉ với mục đích tăng lượt xem, tương tác và cũng có không ít Youtuber nghĩ ra những màn phá xe không phảiai cũng dám thử, Cody Detwiler là 1 trong số đó.

Sau khi mang chiếc xe Mercedes-AMG G63 thế hệ mới của mình đi lội sình đúng nghĩa dân chơi xe off-road, chàng Youtuber với 4,07 triệu người đăng ký đã nghĩ ra 1 trò hành hạ mới cho chiếc xe được mệnh danh "ông vua địa hình" này.

Youtuber chi hơn 1,1 tỷ đồng để làm video thả xe Mercedes-AMG G63 từ nóc nhà xuống đất

Cody Detwiler đã dựng một nhà kho thành ngôi nhà và dùng xe cẩu để đưa chiếc SUV hạng sang Mercedes-AMG G63 lên nóc nhà, tất nhiên chiếc xe cẩu vẫn giữ trách nhiệm chịu tải xe Mercedes-AMG G63 trên không trung, điều gây ngạc nhiên là Youtuber cùng 1 trợ lý quay phim cho mình vẫn ngồi vào khoang lái xe.

Sau đó, chiếc xe cẩu thả xe Mercedes-AMG G63 và mẫu xe SUV hạng sang nhanh chóng rơi từ độ cao ước tính phải trên 6 mét xuống đất. Đùng, 1 đóng bụi khói làm cho phim trường của Cody Detwiler nháo nhào lên, chiếc xe nặng 2,6 lật úp sau cú rơi tự do từ trên cao.

Hậu quả của vụ việc này làm ngôi nhà bị hư hỏng nặng và điều làm người ta kinh ngạc là độ cứng cáp của chiếc xe SUV hạng sang Mercedes-AMG G63 khi rơi từ nóc nhà xuống đất nhưng dàn áo không bị vò nát hay bẹp dúm.

Qua ngày hôm sau, Youtuber này đã dùng một chiếc Ford F-450 để kéo rơ-móoc có chiếc xe Mercedes-AMG G63 ở trên đến 1 xưởng sửa chữa. Quá trình mang xe vào garage cũng khiến không ít người sốc, chi phí cho màn chơi lớn của Cody Detwiler ước tính trên 1 tỷ đồng. Tại nước ngoài, giá xe Mercedes-AMG G63 mới tinh từ 6,9 tỷ đồng.

Đánh giá: