menu

Xuất hiện hình ảnh Cường "Đô-la" lái Mercedes-AMG G63 chở vợ đi ăn tối ở vỉa hè trong lúc drama bất ngờ ập xuống

09:01 - 22/03/2022

Ngay chính Cường "Đô-la" cùng Đàm Thu Trang cũng hoàn toàn bất ngờ bị lôi kéo vào drama hết sức vô lý, trong khi đó, một cư dân mạng đã chia sẻ hình ảnh cặp vợ chồng này điều khiển xe Mercedes-AMG G63 để đi ăn tối tại 1 vỉa hè. Hình ảnh này được cho khá bình dị.

Vào ngày 20 tháng 3 năm 2022, trên mạng xã hội bất ngờ lan truyền tin đồn về việc một nữ ca sĩ 9X khá nổi tiếng trong 3 năm trở lại đây được cho là đang cặp kè với 1 đại gia giàu nức tiếng và đã có tổ ấm cho riêng mình khiến cư dân mạng không khỏi xôn xao.

Nhiều người bắt đầu đoán già đoán non vị đại gia này là bạn trai của Hòa Minzy nhưng sau đó nữ ca sĩ đã lên tiếng phủ nhận, sau đó, nhân vật tiếp theo bị cư dân mạng réo tên là Cường "Đô-la". Phải đến đêm hôm, doanh nhân 8X này mới lên tiếng chính thức và ngay chính anh cùng vợ của mình cũng hoàn toàn bất ngờ bị lôi kéo vào drama hết sức vô lý. Hiện tại, cái tên vị đại gia kia đã được hé lộ và người này cho rằng chỉ là quan hệ anh em họ để nương tự vào nhau.

Trong lúc cư dân mạng chờ vào phản hồi của Cường "Đô-la" về việc mình bị réo tên cặp bồ thì có một người đã chia sẻ hình ảnh cặp vợ chồng này điều khiển xe Mercedes-AMG G63 để đi ăn tối tại 1 vỉa hè ngay trong lúc drama bùng nổ. Hình ảnh này sau đó được cộng đồng mạng khá bất ngờ và cho rằng nhiều tiền như Cường "Đô-la" vẫn thích thú với mấy món ăn bên đường.

Cường Đô-la và Đàm Thu Trang đánh chén no bụng trên vỉa hè trước khi về đăng dòng trạng thái đập tan tin đồn vơ chồng mình lục đục vì người thứ 3

Cường "Đô-la" và Đàm Thu Trang đánh chén no bụng trên vỉa hè trước khi về đăng dòng trạng thái đập tan tin đồn vơ chồng mình lục đục vì người thứ 3

Được biết, chiếc xe Mercedes-AMG G63 này là món quà tặng của Cường "Đô-la" dành cho bà xã sau gần 2 năm chung sống và có với nhau 1 bé gái khá xinh xắn. Từ lúc cưới cô gái đến từ Lạng Sơn, Cường "Đô-la" được đánh giá thăng hoa cả về nhan sắc cũng như công việc kinh doanh.

Dù không tiết lộ mình đã bỏ ra bao nhiêu tiền để mua xe SUV hạng sang Mercedes-AMG G63, nhưng chắc chắc, con số cuối cùng mà Cường "Đô-la" chi ra không thể thấp hơn giá xe Mercedes-AMG G63 đang được bán chính hãng từ 10,95 tỷ đồng.

Đàm Thu Trang và Cường Đô-la rất hay di chuyển trên xe Mercedes-AMG G63

Đàm Thu Trang và Cường "Đô-la" rất hay di chuyển trên xe Mercedes-AMG G63

Doanh nhân 8X rất tâm lý khi đã đặt mua xe chính hãng để sở hữu màu sơn China Blue cho chiếc Mercedes-AMG G63, đây là bộ áo được Đàm Thu Trang rất yêu thích.

Mercedes-AMG G63 màu xanh China của Đàm Thu Trang sử dụng khối động cơ xăng V8, tăng áp kép, dung tích 4.0 lít, tạo ra công suất tối đa 585 mã lực tại tua máy 6.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 850 Nm tại dải tua máy 2.500 - 3.500 vòng/phút.

Đại gia phố núi đã có 1 màn dính vào drama hết sức vô lý

Đại gia phố núi đã có 1 màn dính vào drama hết sức vô lý

Mercedes-AMG G63 là quà Cường Đô-la dành tặng cho Đàm Thu Trang

Mercedes-AMG G63 là quà Cường "Đô-la" dành tặng cho Đàm Thu Trang

Sức mạnh được truyền tới cả 4 bánh thông qua hộp số tự động AMG Speedshift Plus 9 cấp, nhờ đó, chiếc SUV hạng sang có thể dễ dàng chinh phục các địa hình ở tỉnh Lạng Sơn và dễ dàng tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trong thời gian 4,5 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 220 km/h.

Đánh giá: