menu

Xem Tống Đống Khuê drift trên siêu xe Ferrari 458 Italia

20:13 - 04/08/2022

Sau khi đã làm xong các thủ tục khởi công, Tống Đông Khuê mang siêu xe Ferrari 458 Italia vào ra drift trên sân tập. Quá trình thực hiện diễn ra trong 1 đường riêng biệt ở trường đua nên tất nhiên không có dân cư sinh sống cũng như người đi đường qua lại.

Bộ môn drift được nhiều tay chơi xe tốc độ yêu thích và ở nhiều nước, họ còn có "lò" đào tạo ra các tay drift để thi đấu cũng như chịu trách nhiệm lái xe trong các bộ phim tốc độ. Ở Việt Nam đã có nhiều hội nhóm drift được thành lập nhằm để giúp những người đam mê kỹ năng này có thể kết nối với nhau.

Mới đây nhất, tay chơi xe 9X - Tống Đông Khuê đã chia sẻ về việc thành lập ra nhóm Vietnam Drift Club và đã có màn khởi công tại 1 trường đua để tập luyện. Thay vì mang các mẫu xe chuyên dùng để drift, Tống Đông Khuê lại đưa đến khu tập drift 2 chiếc siêu xe là Ferrari 458 Italia và McLaren 720S độ N-Largo.

Xem Tống Đống Khuê drift trên siêu xe Ferrari 458 Italia

Sau khi đã làm xong các thủ tục khởi công, Tống Đông Khuê mang siêu xe Ferrari 458 Italia vào ra drift trên sân tập. Quá trình thực hiện diễn ra trong 1 đường riêng biệt ở trường đua nên tất nhiên không có dân cư sinh sống cũng như người đi đường qua lại.

Dù chỉ mới chơi siêu xe được 2 năm nhưng các "chiến mã" từng qua tay Tống Đông Khuê lại khá đa dạng từ Audi R8 V10 Plus, McLaren 570S, Ferrari 458 Italia (2 chiếc) và siêu xe McLaren 720S mang gói độ N-Largo đến từ Novitec chỉ có 15 xe trên toàn thế giới.

Tống Đông Khuê mới lập nhóm Vietnam Drift Club

Tống Đông Khuê mới lập nhóm Vietnam Drift Club

Gần đây, để tạo điều kiện cho đàn em, Cường "Đô-la" còn cho Tống Đông Khuê mượn siêu xe Ferrari F8 Tributo trong vài ngày để trải nghiệm những công nghệ cũng như sức mạnh trên siêu xe V8 mới nhất của hãng xe Ferrari.

Đánh giá: