menu

Xem dàn siêu xe của đại gia Việt đi phượt hồ Trị An, muốn đến cảnh đẹp phải vượt qua trở ngại

07:43 - 02/04/2023

Đầu tiên là 1 thành viên trong đoàn gặp sự cố trên siêu xe Ferrari 488 GTB, tiếp đến có 1 số đoạn đường khá xấu, khiến các siêu xe như phải bò qua. Cuối cùng, khi đến đích, cảnh tượng đẹp đã hiện ra với 1 bên là bãi cỏ xanh và hồ Trị An.

Mới đây, trên mạng xã hội Tik Tok xuất hiện đoạn video quay lại cảnh 1 dàn siêu xe gần 10 chiếc xe đủ chủng loại di chuyển cùng nhau từ 1 con đường ở Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chì Minh để đến địa điểm cắm trại là hồ Trị An, tỉnh Đồng Nai.

Trong đoàn xe này có nhiều mẫu xe gầm thấp, khiến cho việc di chuyển qua 1 vài con đường trải đá dăm, ổ gà của 1 số thành viên trong đoàn gặp trở ngại.

Xem dàn siêu xe của đại gia Việt đi phượt hồ Trị An, muốn đến cảnh đẹp phải vượt qua trở ngại

Nhiều người hay nói muốn đến được cảnh đẹp phải trải qua nhiều khó khăn, với đoàn xe này, đã có 1 thành viên trong đoàn gặp sự cố trên siêu xe Ferrari 488 GTB ngay ở cao tốc Tp.HCM - Long Thành - Dầu Giây, tiếp đến có 1 số đoạn đường khá xấu, khiến các siêu xe như phải bò qua. Cuối cùng, khi đến đích, cảnh tượng đẹp đã hiện ra với 1 bên là bãi cỏ xanh và hồ Trị An.

Các mẫu siêu xe tham dự hành trình này bao gồm các chiến mã Ferrari 458 Italia, Ferrari 488 GTB, Ferrari F8 Spider, McLaren 720S Spider có 2 xe góp mặt ngoài ra là chiếc siêu xe giới hạn McLaren 765LT từng thuộc sở hữu của 1 đại gia lan đột biến. Bên cạnh đó, đoàn còn có các xe bán tải.

Đắt đỏ nhất trong dàn xe này chính là siêu xe McLaren 765LT có giá bán trên 30 tỷ đồng, xe nguyên bản mang màu xanh nhưng hiện đã dán màu đỏ phối cùng nhiều chi tiết bằng carbon. Trên toàn thế giới chỉ có 765 chiếc xe McLaren 765LT được sản xuất.

Trong đoạn video do 1 thành viên trong đoàn chia sẻ lên mạng xã hội cho thấy, anh đã cầm lái chiếc Ferrari 458 Italia "đốt lốp" ngay 1 trạm dừng chân trên cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh - Long Thành - Dầu Giây khá điêu luyện.

Đánh giá: