menu

Xe thể thao huyền thoại DeLorean DMC-12 từ phim "Back to the Future" biến hóa thành mô hình gỗ chi tiết

00:49 - 22/05/2022

Mọi chi tiết của chiếc xe huyền thoại trong phim đều được tái tạo hết sức cẩn thận.

DeLorean DMC-12 là một mẫu xe huyền thoại với một vị trí nhất định trong lòng những người mê xe cổ điển trên thế giới. Là một chiếc xe thể thao khiêm tốn theo tiêu chuẩn ngày nay, DMC-12 đã trở nên cực kỳ nổi tiếng không phải vì khả năng vận hành của nó mà là sau khi nó được sử dụng làm cỗ máy thời gian trong các bộ phim “Back to the Future”. Bây giờ DMC-12 là một phương tiện mang tính biểu tượng, và trong một video mới, kênh YouTube “Awesome Woodcraft” đã tạo nên một bản sao bằng gỗ tuyệt đẹp.

Video “Awesome Woodcraft” chế tác DeLorean DMC-12 giống trong phim “Back to the Future”

Không chỉ chế tác một chiếc DMC-12 thông thường, “Awesome Woodcraft” đã tạo ra một chiếc giống như trong phim “Back to the Future” với tất cả các thiết bị bổ sung và dáng vẻ hơi khác một chút. Rõ ràng, phiên bản xe này không hề dễ tái tạo bằng gỗ, nhưng người thợ mộc đã mô phỏng cẩn thận từng chi tiết một cách đáng kinh ngạc.

Sử dụng nhiều công cụ và kỹ năng làm mộc khác nhau, đôi bàn tay của “Awesome Woodcraft” dần dần mang lại sức sống cho DMC-12 dưới dạng mô hình thu nhỏ. Những bước cuối cùng bao gồm hệ thống dây cáp và các bộ phận điện tử khác nhau để tái tạo lại thiết bị “cỗ máy thời gian” của chiếc xe.

Thật thú vị khi chiếc DMC-12 bằng gỗ này đã xuất hiện tại thời điểm gần lúc một phiên bản tái sinh của mẫu xe thể thao nổi tiếng sẽ được ra mắt lần đầu. Được thiết kế bởi công ty Italdesign, mẫu DeLorean mới sẽ được giới thiệu tới công chúng thế giới vào ngày 31 tháng 5 năm 2022.

Mẫu xe được đại tu hoàn toàn này sẽ giữ nguyên bộ cửa cánh chim của xe gốc nhưng rất có thể sẽ chuyển từ hệ thống động cơ đốt trong sang hệ thống mô tơ điện hoàn toàn. Hiện tại chúng ta vẫn chưa có nhiều thông tin về nó , nhưng điều đó sẽ sớm thay đổi khi nó chính thức được ra mắt trong khoảng 10 ngày nữa.

Theo Thanh Niên Việt
Đánh giá:

Duy Thành

Phụ trách: Tin tức, Khám phá

Duy Thành không phải là người thích viết lách, nhưng cơ duyên lại đẩy đến nghề này. Viết bài kiếm sống kể từ năm 2012 với chuyên môn về ngoại ngữ, anh ta thường viết bài có yếu tố khám phá những gì độc lạ, và mang tính văn hóa trên thế giới. Đối với lĩnh vực ô tô, Duy Thành đóng góp những bài viết về xe độ, văn hóa chơi xe, top xe theo chủ đề.

BÀi viết mới nhất

Ngán ngẩm cảnh "tạt đầu" xe, phạt mạnh mà vẫn không chừa

Ngán ngẩm cảnh "tạt đầu" xe, phạt mạnh mà vẫn không chừa

Tư vấn pháp luật9 giờ trước

Việc "tạt đầu" xe khác sẽ bị xử phạt lên đến 12 triệu đồng đối với ô tô, 5 triệu đồng đối với xe máy. Tuy nhiên, vẫn rất nhiều người ngang nhiên vi phạm và ...

Không hỗ trợ giảm giá, hãng tặng gói gia hạn bảo hành tới 2 năm cho khách mua Toyota Innova từ tháng 7

Không hỗ trợ giảm giá, hãng tặng gói gia hạn bảo hành tới 2 năm cho khách mua Toyota Innova từ tháng 7

Tin thị trường14 giờ trước

Chương trình khuyến mãi mới của Toyota Innova tuy cũng hấp dẫn nhưng không thiết thực bằng việc giảm giá trực tiếp.

Toyota Urban Cruiser Hyryder 2022 chính thức trình làng, phả hơi nóng lên Kia Seltos và Hyundai Creta

Toyota Urban Cruiser Hyryder 2022 chính thức trình làng, phả hơi nóng lên Kia Seltos và Hyundai Creta

Tin xe16 giờ trước

Điểm nhấn của Toyota Urban Cruiser Hyryder 2022 chính là 2 hệ truyền động hybrid tiết kiệm xăng và trang bị nội thất khá đầy đủ.