menu

Vui mắt trước đường đua xe đồ chơi Hot Wheels cực sáng tạo, thu hút hơn 9 triệu lượt xem trên YouTube

00:32 - 15/02/2021

Rất có thể video này sẽ trở thành nguồn cảm hứng cho những người chơi xe Hot Wheels khác tạo nên một đường đua ấn tượng của riêng họ.

Chào mừng tới chuyến đi của đời bạn” là câu nói mở đầu của YouTuber Garrett Hilbert, chủ kênh “Dude Perfect”, khi anh ấy thả chiếc xe đồ chơi Hot Wheels lên một đoạn đường đua mà chắc dài gấp cả trăm lần thông thường. Trong trường hợp bạn không phải là một trong số 55 triệu người đăng ký kênh YouTube “Dude Perfect”, 5 chàng trai đến từ Texas này đang kiếm được rất nhiều tiền từ việc sáng tạo và quay phim những cảnh mạo hiểm liên quan đến thể thao. và các cú bắn “trick shot”.

Video đường đua xe đồ chơi Hot Wheels cực ấn tượng của "Dude Perfect"

Video cụ thể này có sự hiện diện của một đường đua phức tạp quá mức cần thiết đối với một chiếc xe đồ chơi; vào lúc cuối cùng, chiếc xe đâm vào một quả bóng gôn để đưa nó xuống lỗ ở cự li gần. Trong quá trình di chuyển trên đường đua, những chiếc xe đồ chơi đã thực hiện vô số hành động thú vị như nhảy, lộn, vòng, húc đổ các con cờ domino, và thậm chí tiếp sức cho nhau để tới đích. Về phần đoạn đường đua, nó dài đến mức chạy quanh nhà, đi ra cả ngoài sân, và thậm chí còn vượt qua bể bơi.

Tuy nhiên, đây không phải là đường đua Hot Wheels liên tục dài nhất thế giới theo Sách Kỷ lục Guinness Thế giới. Kỷ lục đó thuộc về Fitzy & Wippa Show ở Sydney, Úc, người đã lập kỷ lục vào tháng 8 năm ngoái với đường đua dài 751.13 mét và một chiếc xe duy nhất. Còn kỷ lục trước đó được thiết lập bởi Joey Logano, nhà vô địch giải NASCAR Cup 2018, với một đường đua ấn tượng đi qua bộ sưu tập xe của anh ấy, bao gồm các chiếc xe giá trị như DeLorean DMC12, Ford Econoline 1972, và Ford GT 2017.

Nếu bạn đang tìm kiếm một kênh YouTube với nội dung trong sáng cho trẻ em xem hoặc đơn giản là muốn giải trí một chút, “Dude Perfect” có hàng trăm video hấp dẫn trên kênh của họ. Có thể họ sẽ truyền cảm hứng cho bạn tự tạo nên một đường đua Hot Wheels độc đáo trong nhà mình.

Duy Thành

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Yamaha chính thức giới thiệu xe ga đặc biệt TMax 20th Anniversary với nhiều trang bị đặc biệt

Yamaha chính thức giới thiệu xe ga đặc biệt TMax 20th Anniversary với nhiều trang bị đặc biệt

Tin xe máy56 phút trước

Phiên bản kỷ niệm 20 năm Yamaha TMax 20th Anniversary sẽ có số lượng rất giới hạn ở mức 560 xe trên toàn thế giới.

Hải Phòng: Tông vào đuôi xe tải đang đỗ, ô tô con Mazda3 bị bạt cả nóc về phía sau

Hải Phòng: Tông vào đuôi xe tải đang đỗ, ô tô con Mazda3 bị bạt cả nóc về phía sau

Tai nạn giao thông1 giờ trước

Sau cú va chạm mạnh với xe tải đang đỗ, chiếc ô tô Mazda3 chạy thêm một đoạn nữa rồi xoay 180 độ.

Chế độ Eco trên xe ô tô và những điều cần biết dành cho tài xế mới

Chế độ Eco trên xe ô tô và những điều cần biết dành cho tài xế mới

Hỏi - Đáp7 giờ trước

Chế độ Eco trên xe ô tô là gì? Khi nào nên sử dụng chế độ này? Khả năng tiết kiệm xăng/dầu ra sao? (Độc giả Trần Hương Giang, 40 tuổi gửi câu hỏi đến Tinxe.vn).