menu

Video: YouTuber mất công tạo nên một chiếc Tesla Cybertruck bằng tuyết... rồi tự phá nó cho vui

11:34 - 02/03/2021

Cơn sốt Tesla Cybertruck vẫn chưa hề hạ nhiệt, và nhất định chúng ta sẽ còn thấy dự án DIY khác về nó.

Tỷ phú Elon Musk của công ty sản xuất xe điện Tesla có lẽ không bao giờ tưởng tượng rằng mẫu bán tải Cybertruck với thiết kế lạ thường lại có tác động lớn đến mọi người tới mức nhiều người người hâm mộ đang thực hiện đủ loại dự án tự chế điên rồ của riêng mình.

Trước đây, chúng ta đã thấy các bản sao với nhiều quy mô khác nhau, chạy điện hoặc động cơ đốt trong (bao gồm cả Ford F-150 Raptor), là đồ chơi, làm bằng bìa cứng, và bây giờ là một chiếc Cybertruck tạo ra từ tuyết. Lợi dụng thời tiết giá lạnh và số lượng tuyết phủ dày trong sân nhà, YouTuber “Gediminas Damasius” đã tự tay đào bới, đục đẽo một cách khéo léo để làm ra chiếc bán tải Cybertruck của riêng mình.

Video Gediminas Damasius làm nên chiếc Tesla Cybertruck bằng tuyết rồi tự phá hủy nó

Gediminas Damasius không chia sẻ nhiều thông tin chi tiết quanh tác phẩm này, ví như anh ấy làm nó mất bao lâu. Nhưng thực tế thì cũng không có gì để nói bởi đây đơn giản chỉ là một dự án mang tính chất “giết thời gian cho vui”. Đến cuối cùng, YouTuber cũng tự tay phá nó cho mọi người xem và tỏ ra hết sức thích thú những hình động đấm đạp của mình.

Kể từ khi được công bố cho tới nay, mẫu bán tải điện Tesla Cybertruck đã có hàng trăm nghìn đơn đặt hàng trước với chi phí đặt cọc thấp, và vẫn đang thu hút nhiều sự quan tâm tại nhiều nơi trên thế giới. Chỉ có thời gian mới trả lời được rằng liệu nó có bán chạy và trở thành một câu chuyện thành công hay không, hay là nó sẽ tan chảy như một người tuyết giống chiếc xe trong video trên.

Duy Thành

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Chiếc "xe giả" này đang đóng vai trò quan trọng trong phát triển công nghệ an toàn

Chiếc "xe giả" này đang đóng vai trò quan trọng trong phát triển công nghệ an toàn

Khám phá15 giờ trước

Các nhà sản xuất ô tô trên thế giới đang vận dụng nhiều giải pháp khác nhau để phát triển hệ thống an toàn tân tiến, và chiếc GST120 này là một trong những giải ...

Honda bất ngờ bán ra Supersport hạng trung Honda CBR600RR cho khu vực châu Á

Honda bất ngờ bán ra Supersport hạng trung Honda CBR600RR cho khu vực châu Á

Tin xe máy18 giờ trước

Các khách hàng tại châu Âu và châu Mỹ đang vô cùng ghen tị với người dùng tại châu Á của Honda sau khi hãng xe Nhật Bản bán ra mẫu CBR600RR cho một số thị ...

Tài xế Jaguar XF lao đầu xe xuống kênh nước vì đi theo hướng dẫn của định vị vệ tinh

Tài xế Jaguar XF lao đầu xe xuống kênh nước vì đi theo hướng dẫn của định vị vệ tinh

Khám phá18 giờ trước

May mắn là sự cố này đã không gây nên thiệt hại về con người khi tài xế vẫn có thể thoát ra ngoài an toàn.