menu

Video: Tài xế xe tải nhanh trí tắt máy, kéo thắng tay và về số N khi phía trước là xe siêu sang đắt tiền

11:32 - 21/07/2021

Đoạn video này đã thu hút 4,5 triệu lượt xem và nhiều người cho rằng tài xế rất thật thà cũng như chắc chắn khi phát hiện người bạn đồng hành phía trước của mình là chiếc xe siêu sang Mercedes-Maybach S600 biển tứ quý 9 có giá hơn 15 tỷ đồng.

Giới tài xế xe container hay xe tải thường kháo nhau rằng khi ra đường gặp các xe có logo M kép (Maybach), RR (Rolls-Royce), B (Bentley) cùng các siêu xe thì nên tránh ra xa 5 mét để chẳng may xe mình gặp sự cố còn xử lý kịp, nếu không có thể phải "bán nhà đi mà đền" khi xảy ra va chạm với những chiếc xe này.

Áp dụng điều này, một tài xế xe tải đã chia sẻ lên mạng xã hội Tik Tok video khá thú vị khi phát hiện ra người "bạn đồng hành" phía trước của mình trên 1 điểm dừng xe chuẩn bị lên phà là chiếc xe siêu sang Mercedes-Maybach S600 biển "tứ quý" 9 ước tính phải có giá trên 16,5 tỷ đồng.

Tài xế xe tải nhanh trí giữ khoảng cách với xe siêu sang đắt tiền. Video: Tik Tok

Đoạn video do người này chia sẻ cho thấy, ngay khi thấy trước mặt mình là chiếc xe siêu sang Mercedes-Maybach S600 mang biển 51F-599.99, tài xế đã nhanh trí tắt máy xe, kèm theo đó là "combo" kéo phanh tay và gài số về N để chắc ăn xe tải không xảy ra va chạm gì với mẫu xe phía trước. Tài xế xe tải cho hay 1 ngày kiếm được 500.000 đồng nên cứ cẩn thận khi gặp những xe đắt tiền như này.

Đoạn video này đã thu hút 4,5 triệu lượt xem chỉ sau 1 ngày đăng tải, nhiều người cho rằng tài xế xe tải rất kỹ tính khi áp dụng thep phương pháp an toàn này, số khác đùa rằng khi cho biết anh lái xe tải nên 1 lần "bám đuôi" xe siêu sang Mercedes-Maybach S600 để thử cảm giác ra sao.

Hành động của tài xế xe tải khiến không ít người thích thú

Hành động của tài xế xe tải khiến không ít người thích thú

Chiếc xe siêu sang Mercedes-Maybach S600 trong video này không chỉ có giá rất đắt đỏ mà biển số của xe cũng thuộc dạng "VIP" khi mang biển tứ quý 9. Trước đó, 1 Hoa hậu từng di chuyển trên chiếc xe Mercedes-Maybach S600 biển tứ quý 9 này.

Ngoài ra, sau khi đoạn video của lái xe tải được cư dân mạng chia sẻ khá rầm rộ, 1 người dùng Tik Tok cho biết anh xe tải không cần chắc chắn đến vậy và kèm theo đó là video cầm chìa khoá của chiếc xe Mercedes-Maybach S600 biển tứ quý 9 này.

Đánh giá:

Lan Min

Phụ trách: Tin tức, Đánh giá xe, Giá xe oto

Jordan cùng 1 chiếc siêu xe tạo nên phong cách của Le Hoan

BÀi viết mới nhất

Ngắm các bức ảnh cổ ghi hình kỹ thuật giao mỳ soba bằng xe đạp ở Nhật Bản thời xưa

Ngắm các bức ảnh cổ ghi hình kỹ thuật giao mỳ soba bằng xe đạp ở Nhật Bản thời xưa

Khám phá2 giờ trước

Ngày nay, khi chúng ta gọi đồ ăn về nhà, chúng ta chỉ cần mở một ứng dụng điện thoại, nhấn một vài nút và 30 phút sau, một ai đó sẽ xuất hiện trên một chiếc xe ...

Cựu Phó Chủ tịch của Volkswagen “đầu quân” cho VinFast, đảm nhiệm chức Tổng Giám đốc toàn cầu

Cựu Phó Chủ tịch của Volkswagen “đầu quân” cho VinFast, đảm nhiệm chức Tổng Giám đốc toàn cầu

Tin xe6 giờ trước

Trong danh sách những thành tựu của Tổng Giám đốc toàn cầu mới, điều VinFast nhắm đến chính là mảng xe điện.

Siêu phẩm Aprilia RSV4 Factory 2021 chính thức đặt chân đến Việt Nam, giá dự kiến hơn 1 tỷ đồng

Siêu phẩm Aprilia RSV4 Factory 2021 chính thức đặt chân đến Việt Nam, giá dự kiến hơn 1 tỷ đồng

Tin xe máy6 giờ trước

Siêu phẩm Aprilia RSV4 Factory 2021 chính thức có mặt tại Việt Nam với bản cao cấp nhất. Dự kiến, mức giá dành cho siêu mô tô này sẽ lên tới hơn 800 triệu đồng.