menu

Video: "Tài già" thể hiện màn đỗ xe Mitsubishi Xpander đầy đỉnh cao ở Hồ Tây khiến dân mạng thích thú

09:55 - 09/05/2022

Nhiều người cho rằng các bác tài không nên làm thử như tài xế điều khiển chiếc xe Mitsubishi Xpander đỗ vào khoảng trống của 2 cây xanh trên Hồ Tây rồi cho xe nhích từng chút một thoát khỏi không gian chật hẹp mà có lẽ ngay cả những tài già cũng chịu thua với màn ra vào chuồng đầy điêu nghệ của tài xế này.

Một số bác tài mới có bằng lái ô tô rất sợ đỗ xe ở những nơi chật hẹp tại các quận trung tâm của Sài thành hay Hà Nội vì sợ lỡ chân ga có thể xảy ra tai nạn liên hoàn bất cứ lúc nào. Nhưng với nhiều người, các khoảng trống chật hẹp luôn là thử thách để họ thể hiên trình độ ghép xe của mình.

"Tài già" thể hiện màn đỗ xe Mitsubishi Xpander đầy đỉnh cao ở Hồ Tây  khiến dân mạng thích thú. Video: Nguyễn Viết Tuấn

Vào chiều tối hôm qua, ngày 8 tháng 5 năm 2022, trên mạng xã hội đã xuất hiện những hình ảnh về một chiếc xe Mitsubishi Xpander mang biển số của tỉnh Nam Định đỗ ở Hồ Tây khiến không ít người choáng vì khoảng trống trước đầu xe và phía sau xe chỉ cách cách cây xanh vài tấc.

Không ít người tò mò muốn biết lái xe Mitsubishi Xpander đã làm cách nào có thể đưa chiếc xe này vào vị trí đỗ xe mà có lẽ nhiều tài xế với hàng chục năm kinh nghiệm lái xe hay đỗ xe cũng không dám làm thử. Ngay tối cùng ngay, video giải đáp màn đỗ xe đã có và tất cả đều khâm phục trước kỹ năng đỗ xe của tài xế Mitsubishi Xpander.

Tài xế này mất gần 2 phút để đưa được chiếc xe Mitsubishi Xpander thoát khỏi "chuồng hẹp" này 1 cách điêu luyện mà không để lại nhiều thiệt hại cho phần đầu cũng như đuôi xe. Và hơn 2 phút để lùi chiếc Mitsubishi Xpander vào khoảng trống của 2 cây xanh trên vỉa hè tại Hồ Tây, Hà Nội.

Nhiều cư dân mạng cho rằng các bác tài khác không nên làm thử như tài xế điều khiển xe Mitsubishi Xpander đỗ vào khoảng trống của 2 cây xanh trên Hồ Tây rồi cho xe nhích từng chút một thoát khỏi không gian chật hẹp, vì như thế quá nguy hiểm, không ít người cho rằng có lẽ ngay cả những tài già cũng chịu thua với màn ra, vào chuồng đầy điêu nghệ của tài xế xe Mitsubishi Xpander biển số của tỉnh Nam Định.

Ảnh: Nguyễn Viết Tuân

Theo Thanh Niên Việt
Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Bản sản xuất BMW XM lộ diện, kẻ khen người chê vì thiết kế quá "táo bạo"

Bản sản xuất BMW XM lộ diện, kẻ khen người chê vì thiết kế quá "táo bạo"

Tin xe4 giờ trước

Dù thiết kế thực tế của BMW XM bản thương mại đã bớt táo bạo hơn so với mẫu xe ý tưởng, tuy nhiên cộng đồng người yêu xe vẫn còn tranh cãi khá nhiều về ngoại ...

Sau 31/7/2022, buộc "xả" trạm BOT chưa thu phí điện tử không dừng

Sau 31/7/2022, buộc "xả" trạm BOT chưa thu phí điện tử không dừng

An toàn giao thông4 giờ trước

Phó Thủ tướng chỉ đạo: "Sau 31/7, nếu dự án nào chưa triển khai xong thu phí không dừng sẽ phải tiến hành xả trạm, có chế tài xử lý trách nhiệm tập thể, cá nhân ...

Cặp đôi ô tô sắp bán ở Việt Nam Hyundai Ioniq 5 và Kia EV6 bị triệu hồi vì nguy cơ bị trôi khi đang đỗ

Cặp đôi ô tô sắp bán ở Việt Nam Hyundai Ioniq 5 và Kia EV6 bị triệu hồi vì nguy cơ bị trôi khi đang đỗ

Tin thị trường4 giờ trước

Nguyên nhân dẫn đến vụ triệu hồi số lượng lớn này là do hệ thống sang số điều khiển điện tử trên 2 mẫu ô tô điện Hyundai Ioniq 5 và Kia EV6 bị lỗi.