menu

Video: Siêu xe Lamborghini hàng hiếm được mang ra tăng tốc trên sân vận động với mặt đường trơn trượt

16:26 - 30/04/2022

Cơn mưa lớn bất ngờ đổ ập xuống Cần Thơ vào chiều ngày 29 tháng 4 khiến mặt sân vận động trơn trượt. Tuy nhiên, người điều khiển chiếc siêu xe Lamborghini Aventador SVJ vẫn quyết tâm mang xe ra biểu diễn với màn tăng tốc khiến người xem thích thú.

Trong những ngày lễ 30 tháng 4 và 1 tháng 5, nhiều tay đua xe đã đổ về Cần Thơ để tham dự giải đua chuyên nghiệp. Trong đó, 2 ngày trước đó, dàn xe 2 thì cũng các xe đua đã được vận chuyển về sân vận động Cần Thơ để mọi người tập luyện từ trước. Khá thú vị là ngoài xe máy, còn có các siêu xe cũng xuất hiện để làm nóng trước giờ G.

Cơn mưa lớn bất ngờ đổ ập xuống Cần Thơ vào chiều ngày 29 tháng 4 khiến mặt sân vận động Cần Thơ khá trơn trượt. Tuy nhiên, người điều khiển chiếc siêu xe Lamborghini Aventador SVJ vẫn quyết tâm mang xe ra biểu diễn với màn tăng tốc khiến người xem thích thú.

Khoảnh khắc siêu xe Lamborghini hàng hiếm được mang ra tăng tốc trên sân vận động với mặt đường trơn trượt. Video: ToanComTam

Không ít người xem xong đoạn video này có cảm giác lo lắng sợ chiếc siêu xe giới hạn Lamborghini Aventador SVJ sẽ bị mất kiểm soát khi mặt sân vận động khá trơn trượt nhưng rất may mắn không có tai nạn đáng tiếc nào xảy ra.

Trên toàn thế giới chỉ có đúng 900 chiếc siêu xe Lamborghini Aventador SVJ Coupe được sản xuất và mỗi xe đều có chung logo 1di900, mang hàm ý đây là 1 trong 900 xe Lamborghini Aventador SVJ trên toàn cầu nhưng cũng có nhiều chiếc được chủ nhân cho thay bằng tên của mình.

Hình ảnh chiếc xe Lamborghini Aventador SVJ Coupe màu cầu vồng tại sân vận động Cần Thơ vào chiều qua

Hình ảnh chiếc xe Lamborghini Aventador SVJ Coupe màu cầu vồng tại sân vận động Cần Thơ vào chiều qua. Ảnh: Công Khanh

Số lượng dòng siêu xe Lamborghini Aventador SVJ Coupe tại Việt Nam khoảng 3 chiếc với các màu như xanh ngọc, vàng đã được dán màu cầu vồng và cuối cùng là màu xanh Verde Ermes.

Mức giá xe Lamborghini Aventador SVJ tại Việt Nam không được tiết lộ nhưng ước tính cả 3 chiếc có mặt tại dải đất hình chữ S không quá 20 tỷ đồng. Ở thị trường Mỹ, siêu xe Lamborghini Aventador SVJ có giá 12 tỷ đồng, trong khi đó, các đại gia Thái Lan chỉ phải chi ra 36 tỷ đồng đã sở hữu xe Lamborghini Aventador SVJ chính hãng.

Siêu xe giới hạn Lamborghini Aventador SVJ mới xuất hiện tại Cần Thơ được trang bị khối động cơ V12, hút khí tự nhiên, dung tích 6.5 lít, tạo ra công suất tối đa 770 mã lực và mô-men xoắn cực đại là 720 Nm. Phiên bản "đàn anh" của Lamborghini Aventador SV có khả năng tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h chỉ trong thời gian 2,8 giây, trước khi đạt vận tốc tối đa là 350 km/h.

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Ford lại đau đầu vấn đề phanh trên xe Bronco Sport, lần này là triệu hồi hơn 800 xe để giải quyết

Ford lại đau đầu vấn đề phanh trên xe Bronco Sport, lần này là triệu hồi hơn 800 xe để giải quyết

Tin thị trường13 giờ trước

Trước đó, hãng xe Ford đã mở nhiều đợt triệu hồi liên quan đến các vấn đề phanh của dòng xe Bronco Sport, ở lần này, hãng xác định có dấu hiệu rò rỉ phanh sẽ ...

Khách hàng vẫn chưa thể mua Tesla Cybertruck trước năm 2024

Khách hàng vẫn chưa thể mua Tesla Cybertruck trước năm 2024

Tin xe20 giờ trước

Tesla tiếp tục lùi thời hạn đưa siêu bán tải chạy điện đầu tiên của mình lên dây chuyền sản xuất.

Porsche Vision 357 - xe ra đời dựa trên 718 Cayman, lấy cảm hứng từ ô tô đầu tiên của thương hiệu Đức

Porsche Vision 357 - xe ra đời dựa trên 718 Cayman, lấy cảm hứng từ ô tô đầu tiên của thương hiệu Đức

Tin xe22 giờ trước

Porsche Vision 357 cũng là điểm nhấn trong sự kiện trưng bày đặc biệt kỷ niệm 75 năm thành lập thương hiệu Đức.