menu

Video quay lại khoảnh khắc Lamborghini Urus bay qua Lamborghini Aventador khiến người xem thót tim

10:39 - 18/04/2021

Chỉ cần 1 lỗi nhỏ trong việc điều khiển chiếc siêu SUV Lamborghini Urus cũng có thể biến màn biểu diễn này của một Youtuber trở thành nỗi ác mộng lớn nhất cuộc đời. Tuy nhiên, anh chàng này đã thành công và tạo được sự chú ý với màn 'troll" này.

Các Youtuber ngày nay luôn tìm ra những sự khác lạ trong cách xây dựng trang mạng của mình nên không ít người chơi "ngông' như đốt siêu xe hay xe sang dằn mặt hãng hay tổ chức những cuộc chơi không ai nghĩ đến như mang Bugatti Veyron cùng Nissan GT-R đua xe trong trung tâm thương mại hay lái Lamborghini Urus bay qua đầu chiếc siêu xe Lamborghini Aventador như đoạn video dưới đây.

Đoạn video quay lại cho thấy, những người quay video nhanh chóng điều khiển chiếc siêu xe Lamborghini Aventador màu vàng vào chỗ trống của 2 bậc dẫn đã có sẵn. Nhiệm vụ này không hề dễ dàng khi khoảng sáng gầm của siêu xe nhà bò tót khá thấp nhưng người lái không gặp vấn đề gì khó khăn.

Đưa siêu xe Lamborghini Aventador vào vị trí. Video: Street Speed 717

Sau đó, YouTuber nhanh chóng vào khoang lái chiếc siêu SUV Lamborghini Urus biểu diễn vài vòng drift trước khi cho xe vào vị trí ngay ngắn, hướng thẳng đến cầu dẫn phía trước.

Tài xế sau đó cho chiếc siêu SUV tiến về trước và khi cách cầu dẫn chỉ vài chục mét đã cho xe đạp ga để lao lên cầu dẫn và bay qua đầu siêu xe Lamborghini Aventador đỗ phía dưới trước khi đáp sang cầu dẫn bên kia một cách an toàn.

Khoảnh khắc Lamborghini Urus bay qua Lamborghini Aventador khiến người xem thót tim. Video: Street Speed 717

Đoạn video này dù chỉ diễn ra chưa đầy 1 phút nhưng khiến người xem không khỏi thót tim. Màn quậy phá này thực sự quá độc và chỉ cần 1 lỗi nhỏ trong việc điều khiển chiếc siêu SUV Lamborghini Urus cũng có thể biến màn biểu diễn này của một Youtuber trở thành nỗi ác mộng lớn nhất cuộc đời.

Tuy nhiên, anh chàng này đã thành công và tạo được sự chú ý với màn 'troll" này với hơn 500 nghìn lượt xem chỉ chưa đầy 2 ngày đăng tải. Hiện video này đã thu hút gần 1 triệu lượt xem.

Nhật Hạ

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Hé lộ video thứ hai về Sport bike Yamaha R7 hoàn toàn mới sắp ra mắt

Hé lộ video thứ hai về Sport bike Yamaha R7 hoàn toàn mới sắp ra mắt

Tin xe máy43 phút trước

Thiết kế của Yamaha R7 tiếp tục được hé lộ thông qua đoạn video thứ hai, cho thấy hình dáng hoàn toàn mới của đầu xe với cặp đèn định vị LED hấp dẫn.

Video: Ô tô tải vượt ẩu, tông trực diện xe đầu kéo trên đèo Lò Xo

Video: Ô tô tải vượt ẩu, tông trực diện xe đầu kéo trên đèo Lò Xo

Tai nạn giao thông4 giờ trước

Vụ tai nạn trên đèo Lò Xo không gây thiệt hại về người nhưng đã khiến cả 2 chiếc xe đều bị hư hỏng nặng.

Giá bán bộ đôi VinFast Lux chạm đáy mới tại đại lý, rẻ ngang xe hạng C

Giá bán bộ đôi VinFast Lux chạm đáy mới tại đại lý, rẻ ngang xe hạng C

Tin thị trường6 giờ trước

Ưu đãi giảm giá sâu chủ yếu áp dụng cho những chiếc VinFast Lux có đời sản xuất 2020 nhưng kể cả những xe đời 2021 cũng có giá hấp dẫn.