menu

Video: Những chiếc xe đáng xem nhất tại triển lãm ô tô Việt Nam 2022

22:08 - 28/10/2022

Các gian hàng tham dự triển lãm VMS 2022 đều mang đến sản phẩm đinh của mình. Trong số này, không ít hãng quyết định đưa xe điện lên bục cao nhất, cũng có hãng vẫn ưu tiên xe xăng và còn có ở đó những chiếc xe concept.

Sau 2 năm tạm hoãn vì dịch Covid-19, triển lãm ô tô lớn nhất Việt Nam đã chính thức quay trở lại với việc tổ chức sớm hơn một ngày so với mọi năm và có số lượng gian hàng tham dự khá đông đảo với 14 hãng bao gồm Audi, Brabus, Honda, Jeep, Lexus, Mercedes-Benz, Mitsubishi Motors, Morgan, MG, RAM, Subaru, Toyota, Volkswagen, Volvo, trong số này, Jeep-Ram hay Brabus và Morgan được tổ chức chung 1 gian.

Các gian hàng của hãng tham dự triển lãm VMS 2022 đều mang đến sản phẩm đinh của mình với không ít hãng quyết định đưa xe điện lên bục cao nhất, cũng có hãng vẫn ưu tiên xe xăng và còn có ở đó những chiếc xe concept với thiết kế rất mượt mà.

Nhìn lướt qua các gian hàng, ngoài những mẫu xe đang được ưa chuộng trên thị trường và đã ra mắt từ trước, còn có không ít sản phẩm bí mật, được mang đến trưng bày tại triển lãm Vietnam Motor Show 2022 như Audi e-tron 50 SUV quattro, Lexus LF-Z electrified, MG Marvel R, Honda Civic Type R 2023, Jeep Grand Cherokee L, mẫu xe thuần điện đầu bảng của Mercedes-Benz EQS, MG4 hoàn toàn mới, Subaru Forester bản nâng cấp mới, Volkswagen Tiguan bản nâng cấp mới.

Video: Những chiếc xe đáng xem nhất tại triển lãm ô tô Việt Nam 2022

Ngay ngày đầu tiên tổ chức cho khách tham quan, triển lãm VMS 2022 chật kín người chỉ sau 2 tiếng, số lượng người đổ về càng đông cho thấy người tiêu dùng muốn giải cơn khát của triển lãm ô tô lớn nhất nước sau 2 năm không tổ chức.

Triển lãm Vietnam Motor Show 2022 sẽ còn 2 ngày nữa diễn ra tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn - SECC, đây cũng là lúc sẽ ghi nhận số lượng khách tham quan đến xem đông nhất trong các ngày. Giá vé vào cổng từ 30.000 đồng.

Đánh giá: