menu

Video: "Nài cứng" dìu siêu xe Lamborghini Aventador SVJ lên vận tốc 322 km/h nhưng vẫn còn 1 số chưa chuyển

16:12 - 19/01/2021

Ở số 6, siêu xe hàng hiếm Lamborghini Aventador SVJ đã được một thiếu gia "nài" lên tốc độ 322 km/h, nhưng đáng tiếc là video lại dừng ở đây và đã khiến cộng đồng mạng không khỏi thắc mắc là khi "đá" qua số 7, chiếc Lamborghini Aventador SVJ sẽ đạt tốc độ tối đa bao nhiêu.

Lamborghini Aventador SVJ là một chiếc siêu xe hàng hiếm đã khiến cho không ít giới nhà giàu trên thế giới tìm mua cho bằng được. Khi đã sở hữu mẫu xe này, không ít người yêu tốc độ đã mang siêu xe giới hạn như Lamborghini Aventador SVJ ra trải nghiệm tốc độ.

Chẳng hạn như video dưới đây, quay lại cảnh một "nài cứng" đưa chiếc siêu xe Lamborghini Aventador SVJ lên tốc độ trên 300 km/h chỉ trong vài chục giây đã khiến người xem khá hồi hộp. Đoạn video sau khoảng hơn 1 ngày đăng tải đã thu về gần 1 triệu lượt xem trên mạng xã hội Tik Tok.

Video: "Nài cứng dìu" siêu xe Lamborghini Aventador SVJ lên vận tốc 322 km/h nhưng vẫn còn 1 số chưa chuyển

Đoạn video mở màn bằng cảnh chiếc siêu xe Lamborghini Aventador SVJ được tài xế cho chạy với tốc độ 140 km/h thì người lái nhanh chóng gãy số bên trái để đưa chiếc siêu xe giới hạn về cấp số 4, cùng với đó là cú đạp chân ga ấn tượng để giúp xe bắt đầu tăng tốc lên tốc độ 222 km/h trước khi tài xế chuyển số sang 5.

Khi chiếc siêu xe Lamborghini Aventador SVJ đạt tốc độ 278 km/h cùng với đó là những tiếng gằn máy báo hiệu "nài cứng" này phải nhanh chóng chuyển số cho xe lên con số 6. Cũng từ đây, giới mê xe không khỏi hồi hộp chờ xem lái xe Lamborghini Aventador SVJ có thể đạt tốc độ cao nhất bao nhiêu.

Những con số trên bảng đồng hồ của siêu xe giới hạn Lamborghini Aventador SVJ liên tục nhảy không ngừng trước khi chuyển sang đầu số 3. 301,302 rồi đến 312 và khi tốc độ được đẩy lên hơn 320 km/h thì người lái siêu xe Lamborghini Aventador SVJ vẫn cho xe đi số 6.

Khi chiếc siêu xe Lamborghini Aventador SVJ đạt tốc độ 322 km/h dễ nhận thấy tay phải của người lái đã chuẩn bị sẵn sàng để gạt lẫy chuyển số sang 7, tuy nhiên, đúng lúc này thì video kết thúc nên khiến cộng đồng mạng không khỏi thắc mắc là khi tài xế "đá" qua số 7, chiếc Lamborghini Aventador SVJ sẽ đạt tốc độ tối đa bao nhiêu?

Được biết, mẫu siêu xe phiên bản giới hạn Lamborghini Aventador SVJ vẫn được trang bị khối động cơ V12, hút khí tự nhiên, dung tích 6.5 lít quen thuộc trên những chiếc Aventador LP700-4 rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam.

Tuy nhiên, ở trên siêu xe Aventador SVJ, hãng Lamborghini đã tinh chỉnh lại khối động cơ này nhằm tạo ra công suất tối đa 770 mã lực, cao hơn 70 mã lực so với bản tiêu chuẩn và 20 mã lực so với Lamborghini Aventador SV.

Mô-men xoắn cực đại của Lamborghini Aventador SVJ cũng được nâng cấp thêm 30 Nm lên mức 720 Nm so với các dòng siêu xe Aventador còn lại. Đáng tiếc là thời gian tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h của Lamborghini Aventador SVJ không thể thấp hơn con số 2,8 giây của "đàn anh" Lamborghini Aventador SV tạo ra. Vận tốc tối đa của siêu xe hàng hiếm Lamborghini Aventador SVJ cũng dừng lại ở con số 350 km/h.

Tin Tin

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

10 mẫu xe tốt nhất và tệ nhất đối với tài xế cao và thấp

10 mẫu xe tốt nhất và tệ nhất đối với tài xế cao và thấp

Khám phá3 giờ trước

Tìm kiếm một chiếc xe phù hợp với chiều cao thân thể của bản thân là một yếu tố không kém phần quan trọng đối với người mua xe mới.

Antarctic Snow Cruiser 1939 - Chiếc RV khổng lồ được thiết kế để khám phá Nam Cực

Antarctic Snow Cruiser 1939 - Chiếc RV khổng lồ được thiết kế để khám phá Nam Cực

Khám phá4 giờ trước

Ra đời cách đây hơn 80 năm để phục vụ sứ mệnh khám phá Nam Cực, Antarctic Snow Cruiser là một phương tiện rất độc đáo mà nay không ai biết đang ở đâu.

Husqvarna Svartpilen 401 - Xế tân cổ điển hoàn toàn mới đã đặt chân đến Việt Nam

Husqvarna Svartpilen 401 - Xế tân cổ điển hoàn toàn mới đã đặt chân đến Việt Nam

Tin xe máy5 giờ trước

Mẫu xe tân cổ điển mang phong cách độc lạ Husqvarna Svartpilen 401 đầu tiên đặt chân đến Việt Nam, hứa hẹn một ngày ra mắt chính thức không còn xa.