menu

Video: "Hải, quay xe" phiên bản siêu xe, xe máy và drift xe cực "bắt trend" của giới trẻ Việt

11:49 - 23/03/2020

Chỉ với câu nói "Hải, quay xe" đã trở thành hiện tượng trên các trang mạng xã hội và ở Tik Tok, còn có nhiều "Hải, quay xe" từ phiên bản siêu xe, xe máy cho đến drift xe cực "bắt trend" của giới trẻ Việt.

Vài ngày gần đây, trên mạng xã hội lại rộ lên một trào lưu mới đó là ghép video vào sau câu nói "Hải, quay xe" đã khiến cho giới trẻ Việt rần rần hưởng ứng. Chỉ với câu nói "Hải, quay xe" đã trở thành hiện tượng trên các trang mạng xã hội và ở Tik Tok, còn có nhiều "Hải, quay xe" từ phiên bản siêu xe, xe máy cho đến drift xe cực "bắt trend" của giới trẻ Việt.

"Hải, quay xe" phiên bản siêu xe Lamborghini Aventador. Video: Tân Tân

Trong đó, một bạn trẻ mê siêu xe còn ghép vào đoạn video nam thanh niên lớn tiếng kêu "Hải, quay xe" và sau đó là phân cảnh chiếc siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 quay đầu xe và tăng tốc cực ấn tượng, còn khạc lửa khiến người xem không khỏi thích thú.

Tất nhiên là vụ việc "Hải, quay xe" và video siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 quay đầu xe không xảy ra cùng một ngày nhưng khi ghép lại khá hợp lý.

"Hải, quay xe" phiên bản xe máy thu hút hơn 2,6 triệu lượt xem. Video: Chung Tũnn

"Hải, quay xe" phiên bản xe đạp cực gắt thu hút gần 30 nghìn lượt xem. Video: Hoài Lâm

"Hải, quay xe" phiên bản Subaru BRZ tại Sài thành thu hút hơn 130 nghìn lượt xem. Video: Duy Duy

Ngoài video này, trên mạng xã hội Tik Tok còn có nhiều video xe máy hay ô tô quay đầu sau câu nói "Hải, quay xe". Chưa hết, một chủ xe Subaru BRZ màu xanh tại Sài thành còn chia sẻ video mình quay đầu xe cực chất nhưng không ghép cùng với video "Hải, quay xe" mà chỉ đề cập Hà Nội có "Hải, quay xe", Sài Gòn có "Mình quay đầu nha".

Về nguồn gốc câu nói "Hải, quay xe", trên mạng xã hội trước đó lan truyền đoạn video một nam thanh niên tranh cãi với bạn gái, sau khi có ý định bỏ đi, thanh niên này bị bạn gái níu kéo lại, trong lúc tức giận, anh ta đưa tay gạt ngang bạn gái và ra lệnh "Hải, quay xe" để chở mình về.

Lan Anh

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Lỗi không bảo hiểm xe máy có bị phạt không? Mức phạt là bao nhiêu?

Lỗi không bảo hiểm xe máy có bị phạt không? Mức phạt là bao nhiêu?

Tư vấn xe máy8 giờ trước

Theo quy định của Luật giao thông đường bộ, một trong những điều kiện để người lái mô tô, xe máy được tham gia giao thông là phải có Bảo hiểm bắt buộc trách ...

Peugeot 508 PSE 2021 - Sedan cỡ D vừa mạnh mẽ vừa tiết kiệm nhiên liệu hơn cả xe máy

Peugeot 508 PSE 2021 - Sedan cỡ D vừa mạnh mẽ vừa tiết kiệm nhiên liệu hơn cả xe máy

Tin xe8 giờ trước

Peugeot 508 PSE 2021 sở hữu công suất tối đa 306 mã lực nhưng chỉ tiêu thụ lượng xăng trung bình 2.0 lít/100 km.

Honda CR-V 2020 được bổ sung phiên bản chỉ tiêu thụ lượng xăng trung bình 1,1 lít/100 km

Honda CR-V 2020 được bổ sung phiên bản chỉ tiêu thụ lượng xăng trung bình 1,1 lít/100 km

Tin xe9 giờ trước

Honda CR-V PHEV 2020 được trang bị hệ truyền động plug-in hybrid với máy xăng 2.0 lít và mô-tơ điện, tạo ra công suất tổng cộng 183 mã lực.