Video: Đã tai với màn nẹt pô, bức tốc "khạc lửa" trên đường phố của siêu xe Lamborghini Aventador SVJ

10:36 - 11/02/2021

Với việc được trang bị ống xả độ BRE, chiếc siêu xe Lamborghini Aventador SVJ trở thành chú bò tót hung hãn mỗi khi chủ nhân nẹt pô, tăng tốc trên các con đường tại Sài thành.

Dòng siêu xe Lamborghini Aventador SVJ chỉ được sản xuất 1.826 chiếc, trong đó, sẽ có 63 chiếc siêu xe giới hạn Lamborghini Aventador SVJ63 Coupe cũng như 63 xe Lamborghini Aventador SVJ63 mui trần được sản xuất trên toàn thế giới. Số còn lại có 900 xe Lamborghini Aventador SVJ Coupe được sản xuất và 800 chiếc thuộc phiên bản mui trần.

Diện mạo siêu xe Lamborghini Aventador SVJ của doanh nhân quận Gò Vấp

Khá thú vị là trong số 900 chiếc siêu xe Lamborghini Aventador SVJ Coupe được sản xuất trên toàn thế giới đã có ít nhất hai xe về Việt Nam và cặp đôi "bò tót" này đều đã được chủ nhân nâng cấp lại hệ thống ống xả mới cho xe.

Trong đó, chiếc siêu xe Lamborghini Aventador LP770-4 SVJ mặc dù về nước sau nhưng số lần lăn bánh trên đường phố lại nhiều hơn xe đầu tiên. Chiếc siêu xe Lamborghini Aventador SVJ Coupe này đã được chủ nhân độ lại hệ thống ống xả của đơn vị Brooke Race Exhausts hay còn gọi BRE, một thương hiệu còn khá xa lạ với các chủ siêu xe ở Việt Nam.

Chiếc siêu xe Lambroghini Aventador SVJ này được độ lại ống xả của BRE

Chiếc siêu xe Lambroghini Aventador SVJ này được độ lại ống xả của BRE

Tuy nhiên, những gì mà ống xả BRE mang đến cho Lamborghini Aventador SVJ Coupe thì không phải bàn cãi và có thể được chứng minh trong video dưới đây. Với việc được trang bị ống xả độ BRE, chiếc siêu xe giới hạn Lamborghini Aventador SVJ trở thành chú bò tót hung hãn mỗi khi chủ nhân nẹt pô, tăng tốc trên các con đường tại Sài thành.

Video: Đã tai với màn nẹt pô, bức tốc "khạc lửa" trên đường phố Gò Vấp của siêu xe Lamborghini Aventador SVJ

Theo như công bố của Brooke Race Exhausts, hệ thống ống xả của mình giúp cho siêu xe Lamborghini Aventador SVJ giảm khoảng 15 kg so với ống xả nguyên bản của xe. Chưa hết, ống xả của Brooke Race Exhausts còn mang đến những âm thanh chất lượng và dễ dàng giúp xe "khạc lửa" mỗi khi chủ nhân bứt tốc hay nẹt pô.

Hiện chưa rõ giá xe Lamborghini Aventador SVJ tại Việt Nam, chỉ biết rằng, siêu xe Lamborghini Aventador SVJ có giá rao bán ở Đức khoảng 429.900 Euro, tương đương 11,2 tỷ đồng. Còn mức giá chưa thuế của siêu phẩm Lamborghini Aventador SVJ này khi đến Đức chỉ 361.261 Euro, tương đương 9,39 tỷ đồng.

Chiếc siêu xe Lamborghini Aventador SVJ có màu sơn vàng

Chiếc siêu xe Lamborghini Aventador SVJ có màu sơn vàng

Lamborghini Aventador SVJ có công suất tối đa 770 mã lực

Lamborghini Aventador SVJ có công suất tối đa 770 mã lực

Mẫu siêu xe phiên bản giới hạn Lamborghini Aventador SVJ vẫn được trang bị khối động cơ V12, hút khí tự nhiên, dung tích 6.5 lít quen thuộc trên những chiếc Aventador LP700-4 rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, ở trên siêu xe Aventador SVJ, hãng Lamborghini đã tinh chỉnh lại khối động cơ này nhằm tạo ra công suất tối đa 770 mã lực, cao hơn 70 mã lực so với bản tiêu chuẩn và 20 mã lực so với Lamborghini Aventador SV.

Mô-men xoắn cực đại của Lamborghini Aventador SVJ cũng được nâng cấp thêm 30 Nm lên mức 720 Nm so với các dòng siêu xe Aventador còn lại. Đáng tiếc là thời gian tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h của Lamborghini Aventador SVJ không thể thấp hơn con số 2,8 giây của "đàn anh" Lamborghini Aventador SV tạo ra. Vận tốc tối đa của siêu xe hàng hiếm mới ra mắt cũng dừng lại ở con số 350 km/h.

Tin Tin

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Video: Tài xế lái Ford Escape lao vào vỉa hè, tông liên hoàn 2 ô tô đang đỗ rồi bỏ chạy tại Hải Phòng

Video: Tài xế lái Ford Escape lao vào vỉa hè, tông liên hoàn 2 ô tô đang đỗ rồi bỏ chạy tại Hải Phòng

Tai nạn giao thông11 giờ trước

Vụ tai nạn tuy không gây thiệt hại về người nhưng đã khiến 2 chiếc ô tô đỗ trên vỉa hè bị hư hỏng.

Siêu mô tô BMW S1000RR bán ra tại Malaysia, giá cao nhất 786 triệu đồng

Siêu mô tô BMW S1000RR bán ra tại Malaysia, giá cao nhất 786 triệu đồng

Tin xe máy13 giờ trước

BMW S1000RR 2021 tại Malaysia được bán ra với 2 phiên bản là bản tiêu chuẩn và bản M Package, có giá lần lượt là 690 triệu đồng và 786 triệu đồng.

MV Agusta thanh lý hàng loạt xe mô tô đạt tiêu chuẩn Euro 4

MV Agusta thanh lý hàng loạt xe mô tô đạt tiêu chuẩn Euro 4

Tin xe máy13 giờ trước

Hãng xe Ý MV Agusta đưa ra chương trình bán xe với mức giá tốt dành cho những mẫu xe cũ chỉ đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 4. Đây là cơ hội cực tốt để sở hữu một ...