menu

Video: Cố trèo vào bên trong, chú gấu làm gẫy luôn cửa siêu xe Lamborghini Huracan Performante

22:21 - 27/11/2021

Do trọng lượng của chú gấu, cửa bên ghế phụ lái của chiếc siêu xe Lamborghini Huracan Performante đã bất ngờ bị bung ra và rơi xuống đất.

Ngoài siêu xe, các đại gia Trung Đông còn có một sở thích nữa là nuôi động vật hoang dã. Việc các đại gia dầu mỏ nuôi những chú hổ, báo hay sư tử trong nhà đã không còn là chuyện lạ. Tiểu vương Ả-Rập có tên Humaid Abdulla Albuqaish cũng không phải là ngoại lệ.

Thông qua mạng xã hội Instagram, có thể thấy Tiểu vương đang sống tại Dubai này hiện nuôi hổ, linh cẩu, rắn và cả một chú gấu con trong nhà. Những con vật này được nuôi trong một sở thú có lắp điều hòa nằm bên cạnh biệt thự của Tiểu vương.

Gấu vốn nổi tiếng là hay phá xe nhưng Tiểu vương này dường như không thấy phiền khi thú cưng đến gần những chiếc xế hộp của mình. Đoạn video do Tiểu vương Ả-Rập mới đăng lên Instagram đã cho thấy điều đó.

Trong đoạn video, chú gấu con đã cố gắng trèo vào bên trong chiếc siêu xe Lamborghini Huracan Performante của Tiểu vương này. Tuy nhiên, do trọng lượng của chú gấu, cửa bên ghế phụ lái của chiếc siêu xe đã bất ngờ bị bung ra và rơi xuống đất.

Video quay lại cảnh chú gấu làm gãy cửa của siêu xe Lamborghini Huracan Performante khi cố trèo vào bên trong

Ngay cả những chú gấu đen nhỏ nhất cũng có trọng lượng trung bình khoảng 68 kg. Đó là chưa kể đến việc chú gấu này còn dùng tay để giật cửa của chiếc siêu xe ra. Vì vậy, việc cửa của chiếc Lamborghini Huracan Performante bung ra cũng không có gì lạ.

Chú gấu con làm gãy cửa của siêu xe Lamborghini Huracan Performante

Chú gấu con làm gãy cửa của siêu xe Lamborghini Huracan Performante

Sau khi chứng kiến tình huống này, Tiểu vương Humaid Abdulla Albuqaish không hề tỏ ra khó chịu hay bực tức. Thậm chí, Tiểu vương này còn cười rất thích thú.

Hiện chưa rõ Tiểu vương Ả-Rập sẽ xử lý thế nào với chiếc siêu xe Lamborghini Huracan Performante của mình. Rất có thể Tiểu vương sẽ tậu ngay một chiếc siêu xe mới để thay thế.

Lần đầu tiên trình làng trong triển lãm Ô tô Geneva 2017, Lamborghini Huracan Performante là phiên bản hiệu suất cao của dòng siêu xe Huracan. Xe được trang bị động cơ xăng V10, dung tích 5.2L, sản sinh công suất tối đa 631 mã lực và mô-men xoắn cực đại 601 Nm. So với Huracan thông thường, Lamborghini Huracan Performante chẳng những mạnh hơn mà còn nhẹ hơn 40 kg nhờ những bộ phận thân vỏ bằng nhôm và sợi carbon.

Với động cơ mạnh mẽ và trọng lượng thấp, Lamborghini Huracan Performante có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong thời gian chỉ 2,9 giây, 0-200 km/h trong 7,9 giây, 0-300 km/h trong 21,4 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 325 km/h.

Tại thị trường Mỹ, Lamborghini Huracan Performante có giá khởi điểm 274.390 USD.

Đánh giá:
Quảng cáo