menu

Video: Chủ xe Bentley và Rolls-Royce ở Trung Quốc ẩu đả nhau vì tranh giành chỗ đậu xe

17:58 - 09/06/2022

Người phụ nữ điều khiển chiếc SUV siêu sang Bentley Bentayga cho rằng chủ xe Rolls-Royce đã đỗ ở khu vực mình mua độc quyền trong 1 tháng qua nên yêu cầu lái xe đi và hứa sẽ điều 50 xe Bentley đến vây quanh nếu không đồng ý, đổi lại, vị đại gia kia không chấp thuận và dẫn đến cuộc ẩu đả không đáng có của 2 người giàu.

Các cuộc cãi vã hay thậm chí đánh nhau ở các bãi đỗ xe tại Trung Quốc từ nhiều năm qua khá nóng trên mạng xã hội với lý do người này cho rằng mình đã mua vị trí đỗ xe, còn người đang đậu xe thì cho rằng bãi xe là của chung nên có quyền đỗ ở đây. Tuy nhiên, rất hiếm khi người ta thấy giới siêu giàu dính vào cuộc tranh giành khu vực đỗ xe, vì thế, vụ việc chủ xe Bentley và Rolls-Royce lao vào ẩu đả nhau vì không tìm được tiếng nói chung ở việc đỗ xe đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng nước này và còn là đề tài bàn tán sôi nổi trên mạng xã hội Tik Tok.

Vụ việc này được tóm gọn bằng 1 video, trong đó, người phụ nữ điều khiển chiếc SUV siêu sang Bentley Bentayga cho rằng mình bỏ tiền ra mua 1 vị trí đỗ xe trong chung cư cao cấp ở Thâm Quyến, tuy nhiên, gần 1 tháng nay, một chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Ghost Series II lại thường xuyên được chủ xe đỗ ở đây khiến mình rất khó chịu. Đỉnh điểm của sự việc này là gần đây, người phụ nữ đang lái xe Bentley Bentayga về chung cư mình ở và phát hiện ra người đàn ông vừa đánh xe Rolls-Royce Ghost Series II vào vị trí đỗ xe mà cô cho rằng đã bỏ tiền ra mua.

Video: Chủ xe Bentley và Rolls-Royce ở Trung Quốc ẩu đả nhau vì tranh giành chỗ đậu xe

Người phụ nữ điều khiển chiếc xe Bentley Bentayga yêu cầu chủ xe Rolls-Royce Ghost Series II mang đi đỗ chỗ khác và không được đậu ở đây, vì mình đã mua độc quyền. Nếu không, cô sẽ điều 50 xe Bentley vây quanh lấy chiếc Rolls-Royce Ghost Series II này. Vị đại gia sở hữu xe Rolls-Royce không đồng ý yêu cầu dời xe đi vì cho rằng khu vực bãi đỗ xe là của chung, không ai được quyền mua đứt 1 vị trí để đỗ. Hai bên sau đó có lời qua tiếng lại và đỉnh điểm là lao vào nhau ẩu đả khiến những người chứng kiến phải vào can ngăn.

Cư dân mạng khi xem xong đoạn video này chia thành 2 luồng ý kiến, 1 bên cho rằng người phụ nữ quá hóng hách và không rõ cô làm công việc hay kinh doanh gì mà sở hữu đến 50 chiếc xe Bentley. Phía còn lại cho biết, nếu đúng thực nữ đại gia này mua chỗ đỗ xe thì việc cô ta đòi lại là hợp tình, còn việc mang 50 xe Bentley đến để gây áp lực với chủ xe Rolls-Royce Ghost Series II là lời nói, họ giàu có, sở hữu 50 xe Bentley cũng là việc đời tư miễn không vi phạm pháp luật.

Chiếc SUV siêu sang Bentley Bentayga của người phụ nữ

Chiếc SUV siêu sang Bentley Bentayga của người phụ nữ

Còn đây là chiếc xe Rolls-Royce Ghost Series II của người đàn ông được cho đỗ xe vào khu vực người phụ nữ đã mua độc quyền

Còn đây là chiếc xe Rolls-Royce Ghost Series II của người đàn ông được cho đỗ xe vào khu vực người phụ nữ đã mua độc quyền

Trước những thông tin việc mình sở hữu đến 50 xe Bentley, nữ đại gia đã lên tiếng đó là thông tin cắt ghép, cô có trong nhóm những người sở hữu xe Bentley tại Trung Quốc nên việc có thể nhờ nhóm hỗ trợ 50 xe Bentley tới đây là việc hết sức bình thường.

Đứng trước cuộc ẩu đả này, đại diện khu chung cư cao cấp đã lên tiếng cho rằng đúng là vị trí chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Ghost Series II thường xuyên đỗ đã được nữ đại gia Bentley Bentayga bỏ tiền ra mua để đỗ xe cho mình, vì thế, việc người đàn ông sở hữu xe Rolls-Royce tranh giành chỗ đỗ xe với người phụ nữ là không đúng. Hiện vụ việc vẫn đang được cộng đồng mạng bàn tán sôi nổi.

Đánh giá: