menu

Thương hiệu Mini ra mắt tùy chọn nóc xe Multitone cực cá tính

19:12 - 09/07/2021

Tùy chọn cá nhân hóa độc đáo này sẽ khiến một chiếc Mini cá tính thêm nổi bật trong mọi tình huống.

Mọi người thường mua một chiếc Mini vì phong cách và sự quyến rũ độc đáo của nó. Không có thương hiệu nào có thể tạo nên một dáng vẻ cổ điển, cá tính như thế trong suốt một thời gian dài, và trong khi công ty Anh Quốc có hướng đến tương lai với những mẫu concept và ý tưởng hấp dẫn mới, cảm nhận phong cách vẫn là điểm lôi cuốn mọi người nhất ở Mini.

Công ty luôn luôn thử nghiệm những phương thức mới để khiến những chiếc Mini trở nên nổi bật hơn, và giờ đây, họ đang làm điều đó một lần nữa với sự ra đời của nóc Multitone, một quá trình sơn đột phá tại nhà máy Mini ở Oxford có khả năng dung hợp 3 màu sắc khác nhau lên phần nóc xe. Chi tiết thiết kế mới này đang được cung cấp trên Mini Clubman và Mini Hardtop, và có được nhờ “một quá trình sơn 'ướt trên ướt' sáng tạo”.

Tính năng này được bổ sung lần đầu tiên cho mẫu Cooper SE và giờ đây trở thành một tùy chọn bổ sung trên biến bản 3 và 5 cửa của Hardtop và Clubman. Những màu sắc bạn thấy ở đây là San Marino Blue (một màu sắc rất phổ biến trên các mẫu BMW M và là một phần chương trình sơn Individual), Pearly Aqua, và Jet Black. Mini nói rằng hỗn hợp màu này cũng có thể áp dụng trên những mẫu xe có lắp cửa sổ nhìn toàn cảnh, và giá nóc, nhưng có một số hạn chế.

Người mua có thể lựa chọn nóc Multitone với tất cả màu sơn ngoại thất trừ Chili Red, British Racing Green, và Indian Summer Red. Để giúp nó trở nên nổi bật hơn nữa, những điểm nhấn tương phản trong màu trắng, đen, và bạc cũng có sẵn để lựa chọn. Điều thú vị về nóc sơn đa màu này là nó được tích hợp hoàn toàn vào quá trình sản xuất tự động hóa tại nhà máy Mini ở Oxford, vậy nên những chiếc xe có tùy chọn này sẽ không cần đưa ra khỏi dây chuyền sản xuất và sơn bằng tay.

Kể cả có là vậy, Mini nói rằng mỗi chiếc xe vẫn sẽ khác nhau một chút vì “điều kiện môi trường thay đổi”. Không rõ chi phí cho việc này là bao nhiêu, nhưng nóc Multitone dường như là một tùy chọn được cung cấp trên toàn thế giới.

Đánh giá:
Tag

Duy Thành

Phụ trách: Tin tức, Khám phá

Chuyên làm các bài có tính chất sự việc độc, lạ, văn hóa trong thế giới xe.

BÀi viết mới nhất

Ngắm các bức ảnh cổ ghi hình kỹ thuật giao mỳ soba bằng xe đạp ở Nhật Bản thời xưa

Ngắm các bức ảnh cổ ghi hình kỹ thuật giao mỳ soba bằng xe đạp ở Nhật Bản thời xưa

Khám phá14 phút trước

Ngày nay, khi chúng ta gọi đồ ăn về nhà, chúng ta chỉ cần mở một ứng dụng điện thoại, nhấn một vài nút và 30 phút sau, một ai đó sẽ xuất hiện trên một chiếc xe ...

Cựu Phó Chủ tịch của Volkswagen “đầu quân” cho VinFast, đảm nhiệm chức Tổng Giám đốc toàn cầu

Cựu Phó Chủ tịch của Volkswagen “đầu quân” cho VinFast, đảm nhiệm chức Tổng Giám đốc toàn cầu

Tin xe4 giờ trước

Trong danh sách những thành tựu của Tổng Giám đốc toàn cầu mới, điều VinFast nhắm đến chính là mảng xe điện.

Siêu phẩm Aprilia RSV4 Factory 2021 chính thức đặt chân đến Việt Nam, giá dự kiến hơn 1 tỷ đồng

Siêu phẩm Aprilia RSV4 Factory 2021 chính thức đặt chân đến Việt Nam, giá dự kiến hơn 1 tỷ đồng

Tin xe máy4 giờ trước

Siêu phẩm Aprilia RSV4 Factory 2021 chính thức có mặt tại Việt Nam với bản cao cấp nhất. Dự kiến, mức giá dành cho siêu mô tô này sẽ lên tới hơn 800 triệu đồng.