menu

Theo dõi video sờ tận tay từng chi tiết của mẫu concept Hyundai Heritage Series Grandeur

00:25 - 27/11/2021

Một số tin đồn cho biết rằng Hyundai dự định sẽ ra mắt một mẫu xe điện lấy cảm hứng từ Heritage Series Grandeur trong năm 2023.

Vài tuần trước, Hyundai đã gây bất ngờ cho ngành công nghiệp ô tô với một mẫu concept phong cách hoài cổ được trang bị đầy công nghệ hiện đại. Heritage Series Grandeur đã được ra mắt để kỷ niệm 35 năm mẫu xe cao cấp đầu tiên của thương hiệu từ những năm 1980. Giờ đây, thông qua một video thú vị từ kênh YouTube “CarSceneKorea”, chúng ta có một cái nhìn kỹ càng hơn về chiếc xe trưng bày tuyệt vời này.

Video “CarSceneKorea” khám phá tận tay mẫu concept Heritage Series Grandeur

Cụ thể, kênh YouTube “CarSceneKorea” đã dành thời gian tiếp cận chiếc xe concept tại một showroom của Hyundai ở Hàn Quốc, nơi chiếc Grandeur chạy điện được trưng bày bên cạnh mẫu concept Hyundai Pony EV tuyệt vời không kém mà cũng mới được giới thiệu hồi đầu năm nay. Ngay cả khi bạn không thích ý tưởng “hiện đại hóa” một mẫu xe cổ điển, bạn phải thừa nhận rằng các nhà thiết kế và kỹ sư của Hyundai đã thực hiện một công việc đáng khen.

Thoạt nhìn, có vẻ như Heritage Series Grandeur chỉ có những thay đổi nhỏ so với xe nguyên bản nhưng khi kiểm tra kỹ hơn, bạn sẽ phát hiện ra Hyundai đã tinh chỉnh lưới tản nhiệt, bộ la-zăng, đường gờ quanh thân vỏ, và gương chiếu hậu. Tuy nhiên, điểm thay đổi rõ ràng và đáng chú ý nhất là hệ thống đồ họa pixel ở cả phía trước và phía sau.

Trong khi ngoại thất vẫn lưu giữ nhiều yếu tố giống mẫu xe cổ, nội thất của Heritage Series Grandeur gần như khác biệt hoàn toàn. Mặt táp lô xe có trang bị một màn hình lớn, tương tự những gì chúng ta thường thấy trên xe ô tô hiện đại. Nó còn có vô lăng một chấu cũng như một màn hình dọc khác trên cụm điều khiển trung tâm, được sử dụng để điều khiển hệ thống thông tin giải trí.

Một điều đáng lưu ý là mẫu xe concept này sử dụng một phần mềm thông tin giải trí hoàn toàn mới, chưa có trên bất kỳ mẫu xe Hyundai hiện đang sản xuất nào cả. Đáng tiếc, chúng ta không biết chiếc Grandeur tái sinh có hệ truyền động cụ thể ra sao, ngoài thực tế là nó chạy điện hoàn toàn.Mô

Đánh giá:
Quảng cáo