menu

Theo dõi siêu SUV Lamborghini Urus độ 840 mã lực đạt tốc độ tối đa 327 km/h trên cao tốc

18:38 - 01/11/2021

Tốc độ tối đa của chiếc Urus này có thể khiến những chiếc xe xung quanh như đang đứng yên trên cao tốc.

Với động cơ V8 dung tích 4.0 lít sản sinh 641 mã lực, Lamborghini Urus là một trong những mẫu SUV mạnh nhất và nhanh nhất trên hành tinh, cung cấp hiệu suất chưa có tiền lệ đối với một chiếc SUV to lớn và nặng nề. Nhưng điều đó không ngăn cản các công ty độ xe hậu mãi bổ sung thêm chút mã lực cho siêu SUV của Lamborghini, qua đó đưa tốc độ lên một đẳng cấp điên rồ mới.

Video "AutoTopNL" thử nghiệm tốc độ tối đa của chiếc Lamborghini Urus độ 840 mã lực

Chúng ta đã từng thấy nhiều siêu xe và xe thể thao thể hiện tốc độ tối đa kinh khủng trên đoạn cao tốc không giới hạn của Autobahn, Đức, nhưng lần này mọi thứ sẽ có chút khác biệt khi mọi người có cơ hội thấy liệu một chiếc Lamborghini Urus độ có thể đột phá mốc 320 km/h hay không. Quá trình thử nghiệm tốc độ được ghi lại rõ ràng qua video của kênh YouTube “AutoTopNL”.

Chiếc Lamborghini Urus của HGP Turbo đã được độ ống xả Novitec, và những điều chỉnh với động cơ

Chiếc Urus độ này được trang bị bộ ống xả thể thao Novitec, giúp tạo nên âm thanh dữ tợn, đã tai ở đoạn đầu video. Nhờ những điều chỉnh bởi công ty độ xe Đức HGP Turbo, nó giờ đây mạnh tới 840 mã lực, đồng nghĩa mạnh hơn cả một chiếc Lamborghini Aventador S.

Hình ảnh chiếc Lamborghini Urus đi lên cao tốc Autobahn, Đức

Trước khi thực hiện chạy tốc độ tối đa, người điều khiển đã thử nghiệm tăng tốc vài lần để so sánh khả năng của xe độ với xe nguyên bản. Cụ thể, “AutoTopNL” ghi nhận rằng chiếc xe độ chỉ cần 3,15 giây để gia tốc từ 0-100 km/h, nhanh hơn khoảng 0,5 giây so với xe gốc. Nó cũng có thể đạt tốc độ 250 km/h trong 17,18 giây từ vị trí đứng yên, và chinh phục quãng đường 400 mét trong 10,85 giây.

Ghi nhận tốc độ tối đa từ đồng hồ trong xe và hệ thống GPS

Sau khi kích hoạt chế độ Corsa, người lái bắt đầu nhấn ga và lái nhanh hết mức có thể trên đoạn đường không giới hạn tốc độ của Autobahn để xem tốc độ tối đa thực sự của chiếc Urus độ là bao nhiêu. Như đã biết, Lamborghini tuyên bố rằng Urus có tốc độ tối đa 305 km/h. Nhờ công suất bổ sung và đoạn đường dài thẳng tắp của Autobahn, chiếc Urus độ đã có thể vươn tới tốc độ tối đa 314 km/h dựa theo hệ thống GPS, nhưng đồng hồ trên xe thậm chí còn hiển thị 327 km/h.

Thông qua video trên, có lẽ không ai muốn nghi ngờ năng lực của Lamborghini Urus nữa, đặc biệt là những bản độ của các công ty hậu mãi.

Video góc quay từ vị trí người lái

Đánh giá:
Quảng cáo