menu

Theo dõi quá trình làm nên logo Lamborghini Urus nạm kim cương cực độc, trị giá 918 triệu đồng

01:03 - 24/04/2022

Logo Lamborghini Urus độc đáo này có giá trị đắt cả hơn một chiếc xe ô tô phổ thông.

Những chiếc xe của Lamborghini đều được thiết kế hầm hố và cầu kỳ hết mức có thể để đảm bảo trở thành điểm nhấn nổi bật mỗi khi xuất hiện trên đường. Tuy nhiên, đối với một số người, thiết kế nguyên bản là chưa đủ ấn tượng, và vì vậy, họ quyết định phải độ chiếc Lamborghini của mình trở nên điên rồ và giá trị hơn nữa. Video dưới đây là một minh chứng thuyết phục cho điều đó khi nó cho thấy một chủ nhân Lamborghini Urus hợp tác với nhà thiết kế trang sức Bobby White để làm nên một logo xe nạm kim cương cực độc.

Video quá trình Bobby White tạo nên logo Lamborghini Urus nạm kim cương

Hãy tạm gác số kim cương trị giá 40.000 USD (tương đương 918 triệu đồng) sang một bên, đây rõ ràng là một cách thức trang trí siêu xe khác lạ và có phần "ngông cuồng". Suy cho cùng, logo nạm kim cương được hoàn thiện bởi Bobby White không hề có tác dụng thay đổi tổng thể dáng vẻ ngoại thất của chiếc Urus. Thậm chí khi nhìn từ khoảng cách xa vài mét, bạn cũng không thể nhận ra rằng logo Lamborghini này bây giờ có giá trị hơn cả một chiếc Honda Civic.

Tuy nhiên, công sức làm nên tấm logo đặc biệt là một điều đáng ngưỡng mộ khi Bobby White phải đo lường cẩn thận kích thước logo ban đầu để sản phẩm cuối cùng sẽ lắp vừa chiếc siêu SUV. Sau đó, thiết kế đã được tinh chỉnh một chút, với những viên đá quý (gồm hồng ngọc, lục bảo, và kim cương) đắt tiền đó giờ đây tạo thành hình quốc kỳ Ý, trong khi phần khuôn thì được làm bằng vàng trắng nguyên khối.

Quá trình sắp xếp những viên kim cương trông đặc biệt thử thách và yêu cầu tính kiên nhẫn cao. Mỗi ô kim cương đều được mài và cạo thủ công bởi chính White. Nhà thiết kế trang sức không tiết lộ cụ thể số lượng kim cương có trên logo này, nhưng nhìn vào hình ảnh trong video, có lẽ số lượng phải trên 200 viên. Ở cuối video, ta thấy logo được gắn vào một chiếc Lamborghini Urus màu đen, một màu sắc khiến logo trở nên nổi bật hơn.

Đánh giá: