menu

Tesla Model 3 biến hóa thành xe off-road dưới bàn tay dân độ

23:40 - 09/08/2021

Một chiếc Tesla Model 3 bị hư hỏng đã được ban cho sự sống mới dưới dạng xe chuyên chạy off-road.

Tesla Model 3 là một mẫu sedan điện mang mức giá phải chăng với thiết kế đẹp mắt, phù hợp sử dụng trong đô thị. Tuy nhiên, chiếc Model 3 cụ thể dưới đây thì lại hoàn toàn khác khi nó lại có khả năng đi off-road ấn tượng thông qua bàn tay của đội ngũ Grind Hard Plumbing và Rich Rebuild.

Video đội ngũ Grind Hard Plumbing và Rich Rebuild chế tạo chiếc Tesla Model 3 đi off-road

Rich đã tìm thấy một Model 3 Dual Motors từng gặp tai nạn và bị bỏ đi, sau đó anh ấy có đặt mua các bộ phận cần thiết để khôi phục nó. Ở công đoạn tiếp theo nhóm Grind Hard Plumbing đã làm việc chăm chỉ để sửa đổi hệ thống treo và bánh xe để nâng cao chiếc xe điện và cho phép di chuyển địa hình tốt hơn.

Nhóm độ xe cũng đã tiến hành chế tạo một tấm cản dạng ống làm riêng để hàn vào khung của Model 3. Ở phần trung tâm của tấm cản đó, họ lắp một bộ tời Badland Apex với sức kéo 5,44 tấn. Họ cũng cắt bỏ một phần nắp capô để lộ các lỗ hình lục giác, và sau khi thêm một số đèn phía sau, nó trông rất tuyệt vào ban đêm.

Cuối cùng, họ hoàn thiện chiếc Model 3 off-road của mình với một số đèn LED công suất cao mà họ kết nối với đèn xi-nhan. Khi thấy hài lòng với những gì mình đã làm, họ đưa chiếc Model 3 ra chạy thử và ta có thể thấy kết quả như trong video trên.

Nhóm độ xe cảm thấy ấn tượng trước lực mô-men xoắn và độ nhanh nhạy của cấu hình mô tơ kép. Họ cho biết rằng đây chỉ là khởi đầu của chiếc Model 3 này, và dự định sẽ bổ sung cho nó thêm nhiều thứ hay ho nữa như khung chống lật, giá lốp xe dự phòng và lều cắm trại trên nóc.

Đánh giá:

Duy Thành

Phụ trách: Tin tức, Khám phá

Duy Thành không phải là người thích viết lách, nhưng cơ duyên lại đẩy đến nghề này. Viết bài kiếm sống kể từ năm 2012 với chuyên môn về ngoại ngữ, anh ta thường viết bài có yếu tố khám phá những gì độc lạ, và mang tính văn hóa trên thế giới. Đối với lĩnh vực ô tô, Duy Thành đóng góp những bài viết về xe độ, văn hóa chơi xe, top xe theo chủ đề.

BÀi viết mới nhất

Điểm danh 10 mẫu xe điện bán chạy nhất trên thế giới vào lúc này

Điểm danh 10 mẫu xe điện bán chạy nhất trên thế giới vào lúc này

Khám phá35 phút trước

Không bất ngờ khi Tesla Model 3 là cái tên dẫn đầu danh sách này, nhưng cái tên thứ hai có thể khiến nhiều người bất ngờ.

Toyota bị tẩy chay vì chậm chạp trong việc chuyển sang xe điện hoàn toàn

Toyota bị tẩy chay vì chậm chạp trong việc chuyển sang xe điện hoàn toàn

Tin xe1 giờ trước

Nhiều nhà hoạt động vì môi trường tại Mỹ đã kêu gọi người dùng tẩy chay thương hiệu Toyota đồng thời cáo buộc hãng xe này sử dụng tiền và ảnh hưởng để kìm hãm ...

Giá xăng dầu hôm nay ngày 25/9/2021: Giá xăng dầu đồng loạt tăng mạnh hơn 500 đồng/lít

Giá xăng dầu hôm nay ngày 25/9/2021: Giá xăng dầu đồng loạt tăng mạnh hơn 500 đồng/lít

Tin thị trường7 giờ trước

Giá xăng dầu hôm nay, 25/9/2021, tiếp tục tăng mạnh từ 15h chiều nay, cụ thể giá xăng E5 Ron và xăng Ron 95 lần lượt được điều chỉnh lên mức 20.716 đồng/lít và ...