menu

Tạm chia tay màu đỏ Mugello cực hiếm, chủ nhân chiếc Rolls-Royce Cullinan này quyết định bắt trend bằng màu xám xi măng

15:03 - 09/05/2022

Số lượng dòng xe SUV siêu sang Rolls-Royce Cullinan mang màu sơn đỏ Mugello tại Việt Nam có lẽ không quá 3 chiếc và xe đầu tiên về nước mới được chủ nhân cho lên màu áo đang được xem là trend của năm 2022 này chính là xám xi măng. Ngoài ra, bộ la-zăng độ Mansory của xe cũng đươc tháo ra để lắp mâm "zin".

Tròn 3 năm về trước, dòng xe SUV siêu sang Rolls-Royce Cullinan đã có chiếc đầu tiên xuất hiện và theo sau đó là hàng chục xe được khui công trong năm 2019. Đến nay, ước tính đã có hàng trăm chiếc xe Rolls-Royce Cullinan đang lăn bánh tại dải đất hình chữ S này.

Trong đó, số lượng dòng xe SUV siêu sang Rolls-Royce Cullinan mang màu sơn đỏ Mugello tại Việt Nam có lẽ không quá 3 chiếc và xe đầu tiên về nước mới được chủ nhân cho lên màu áo đang được xem là trend của năm 2022 này chính là xám xi măng.

Quá trình thay áo này giúp chiếc SUV siêu sang Rolls-Royce Cullinan trở nên lạ mắt hơn khi trước đó, giới mê xe đã quen mắt với màu sơn đỏ Mugello rất ấn tượng của xe cũng như đi kèm theo đó là bộ la-zăng độ kích thước 24 inch đến từ hãng Mansory cũng đươc tháo ra để lắp mâm "zin".

Hiện đây là chiếc xe SUV siêu sang Rolls-Royce Cullinan hiếm hoi tại Việt Nam được chủ nhân cho thay bộ áo xám xi măng, 1 màu khá hot trên các mẫu xe Mercedes-AMG G63 hiện nay với hơn 5 chiếc được khui công và nhanh chóng tìm thấy chủ nhân đặt mua.

Rolls-Royce Cullinan lúc còn mang màu đỏ Mugello và la-zăng Mansory

Rolls-Royce Cullinan lúc còn mang màu đỏ Mugello và la-zăng Mansory. Ảnh: Minh Cao

Còn đây là diện mạo của xe sau khi được thay áo màu xám xi măng cùng việc lắp lại mâm nguyên bản

Còn đây là diện mạo của xe sau khi được thay áo màu xám xi măng cùng việc lắp lại mâm nguyên bản. Ảnh: Minh Cao

Chiếc SUV siêu sang Rolls-Royce Cullinan màu đỏ Mugello mới thay áo xám xi măng đã được mang về nước vào tháng giữa tháng 6 năm 2019 và được ghi nhận là xe Cullinan thứ 4 lộ ảnh khui công tại dải đất hình chữ S lúc bấy giờ.

Ngoài bộ áo xám xi măng mới dán bằng đề-can, chiếc SUV siêu sang Rolls-Royce Cullinan này còn có các chi tiết khác ở ngoại thất được mạ crôm nay xử lý sang tông màu đen và bộ vành 7 chấu đơn khoẻ khoắn sơn màu tối. Nội thất chiếc SUV siêu sang Rolls-Royce Cullinan này cũng được nhuộm đỏ rực.

Các chi tiết mạ crôm trên xe được xử lý sang tông màu tối

Các chi tiết mạ crôm trên xe được xử lý sang tông màu tối. Ảnh: Minh Cao

Hiện đây là chiếc Rolls-Royce Cullinan hiếm hoi được chủ nhân thay áo màu xám xi măng

Hiện đây là chiếc Rolls-Royce Cullinan hiếm hoi được chủ nhân thay áo màu xám xi măng. Ảnh: Minh Cao

Chiếc SUV siêu sang Rolls-Royce Cullinan màu đỏ Mugello mới được thay áo sang xám xi măng thuộc bản bốn chỗ ngồi, điều này đồng nghĩa hàng ghế sau sẽ có hai ghế ngồi kiểu độc lập và thương gia theo gói tuỳ chọn Individual Seat. Ở giữa hai hàng ghế này có bệ tỳ tay, tủ lạnh, hai chiếc ly và rượu champagne cùng một số tuỳ chọn khác.

Rolls-Royce Cullinan được trang bị động cơ V12, tăng áp kép, dung tích 6.75 lít, sản sinh công suất tối đa 563 mã lực và mô-men xoắn cực đại 850 Nm tại vòng tua máy 1.600 vòng/phút. Động cơ của Rolls-Royce Cullinan được trang bị hộp số tự động ZF 8 cấp, hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian và đánh lái 4 bánh hoàn toàn mới.

Đánh giá: