menu

Suzuki Jimny Beans - Chiếc xe độc lạ, hoàn hảo dành cho những người "ghiền cà phê"

09:34 - 02/09/2021

Suzuki Jimny Beans là cái tên mới nhất gia nhập hàng ngũ những "cửa hàng cà phê di động" đang dần trở nên phổ biến.

Nếu bạn là một người yêu thích thương hiệu xe Suzuki và cũng là một người ghiền cà phê chính hiệu, vậy thì chiếc xe dưới đây nhất định sẽ khiến bạn cảm thấy hứng thú vô cùng. Cụ thể, Suzuki GB đã kết hợp với Coffee Latino để giới thiệu một chiếc xe đặc biệt gọi là Jimny Beans.

Suzuki Jimny Beans chính là máy pha cà phê di động tiện lợi

Suzuki Jimny Beans chính là "máy pha cà phê di động" tiện lợi

Về cơ bản, Jimny Beans là một quầy cà phê di động, một phương tiện để Suzuki lái tới những sự kiện truyền thông và quảng cáo của tất cả các bộ phận từ ô tô, xe máy, ATV, và hàng hải. Nó được chế tạo dựa trên một chiếc Jimny LCV, và hoàn thiện với lớp sơn màu trắng ngà cùng nóc màu đen. Công việc chuyển đổi theo yêu cầu riêng này được thực hiện bởi Coffee Latino có trụ sở tại Blaydon, Newcastle, nước Anh.

Phía sau của không gian nội thất đã nhận nhiều thay đổi để đáp ứng vai trò mới

Phía sau của không gian nội thất đã nhận nhiều thay đổi để đáp ứng vai trò mới

Được hoàn thành vào tháng 8, Jimny Beans tích hợp nhiều trang bị độ theo yêu cầu của Suzuki để tối ưu hóa không gian quầy cà phê và thời gian nghỉ xả hơi trong kích thước nội thất nhỏ gọn của chiếc xe. Sự thay đổi nổi bật bao gồm việc lắp đặt một bình chứa LPG nằm dưới phần sàn phía sau, và sự bổ sung đó yêu cầu một hệ thống xả được thiết kế đặc biệt để cho phép khói thoát ra ngoài qua một đường ống bên. Thêm nữa, Jimny Beans giờ đây chỉ còn 1 ghế ngồi vì sự hiện diện của một bình nước 57 lít để cung cấp nước sạch qua hệ thống lọc 3M.

Trên hiện trường tại các sự kiện, Jimny Beans có thể hoạt động bằng khí đốt hoặc điện với sự hỗ trợ của bộ biến tần. Nó có một cặp ắc quy phụ dung lượng lớn 125A/H 12V để cung cấp năng lượng không khí thải nếu cần. Ngoài ra, nó còn được trang bị một ngăn tủ lạnh ngăn 12V nhỏ gọn để làm mát sữa đến -2 độ C.

Ngoại hình của Suzuki Jimny Beans không có nhiều khác biệt so với một chiếc xe thông thường

Ngoại hình của Suzuki Jimny Beans không có nhiều khác biệt so với một chiếc xe thông thường

Ngôi sao của toàn bộ quá trình chuyển đổi là một chiếc máy pha cà phê thông số kỹ thuật cao được sản xuất bởi Fracino. Nó được tích hợp hoàn toàn vào phần sau của xe, và được bao bọc trong khu vực pha chế với bề mặt bằng nhôm.

Jimny Beans có thể phục vụ hai loại cà phê đặc biệt cùng một lúc thông qua bộ phận tạo bọt sữa đôi cũng như cung cấp nước nóng để pha trà. Chiếc SUV đặc biệt này sẽ ra mắt lần đầu trước công chúng tại Southampton International Boat Show 2021 vào cuối tháng này.

Đánh giá:

Duy Thành

Phụ trách: Tin tức, Khám phá

Duy Thành không phải là người thích viết lách, nhưng cơ duyên lại đẩy đến nghề này. Viết bài kiếm sống kể từ năm 2012 với chuyên môn về ngoại ngữ, anh ta thường viết bài có yếu tố khám phá những gì độc lạ, và mang tính văn hóa trên thế giới. Đối với lĩnh vực ô tô, Duy Thành đóng góp những bài viết về xe độ, văn hóa chơi xe, top xe theo chủ đề.

BÀi viết mới nhất

10 mẫu xe tốt nhất và tệ nhất đối với tài xế cao và thấp

10 mẫu xe tốt nhất và tệ nhất đối với tài xế cao và thấp

Khám phá2 giờ trước

Tìm kiếm một chiếc xe phù hợp với chiều cao thân thể của bản thân là một yếu tố không kém phần quan trọng đối với người mua xe mới.

Antarctic Snow Cruiser 1939 - Chiếc RV khổng lồ được thiết kế để khám phá Nam Cực

Antarctic Snow Cruiser 1939 - Chiếc RV khổng lồ được thiết kế để khám phá Nam Cực

Khám phá3 giờ trước

Ra đời cách đây hơn 80 năm để phục vụ sứ mệnh khám phá Nam Cực, Antarctic Snow Cruiser là một phương tiện rất độc đáo mà nay không ai biết đang ở đâu.

Husqvarna Svartpilen 401 - Xế tân cổ điển hoàn toàn mới đã đặt chân đến Việt Nam

Husqvarna Svartpilen 401 - Xế tân cổ điển hoàn toàn mới đã đặt chân đến Việt Nam

Tin xe máy4 giờ trước

Mẫu xe tân cổ điển mang phong cách độc lạ Husqvarna Svartpilen 401 đầu tiên đặt chân đến Việt Nam, hứa hẹn một ngày ra mắt chính thức không còn xa.