menu

Sự kiện siêu xe nóng hổi trong tuần vừa qua

12:29 - 15/08/2022

Mở đầu tuần mới là việc chiếc siêu xe mui trần Ferrari Portofino M đầu tiên lộ ảnh về Việt Nam, ngoài ra là việc ông Đặng Lê Nguyên Vũ cầm lái xe Ferrari Roma trên đường phố Sài thành sau hơn 1 tuần bỗng dưng im lặng.

Trong tuần vừa qua, từ ngày 8/8 đến 13/8/2022 đã có nhiều sự kiện về siêu xe khá nổi bật như siêu xe mui trần Ferrari Portofino M đầu tiên lộ ảnh về Việt Nam, kế đến là việc chiếc xe Mercedes-AMG G63 thứ 3 của ông Đặng Lê Nguyên Vũ lộ diện hay siêu xe Ferrari Roma của "vua cà phê" này tái xuất với diện mạo được làm mới. Ở bản tin quốc tế, việc 2 chiếc siêu xe là Koenigsegg Regera và Koenigsegg Agera RS được mang đi đấu giá tuần này gây chú ý đặc biệt.

Ferrari Portofino M về Việt Nam

Mới đây, những hình ảnh về chiếc siêu xe mui trần Ferrari Portofino M được mang về Việt Nam khá kín tiếng đã nhận được sự quan tâm của giới mê xe trong nước. Hình ảnh được chia sẻ lên mạng xã hội cho thấy, Ferrari Portofino M màu đỏ đặc trưng được vận chuyển đến một trung tâm đăng kiểm ở quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh bằng xe chuyên dụng. 

Mercedes-AMG G63 thứ 3 của "Qua" Vũ xuất hiện

Trong ngày 8 tháng 8 năm 2022, hình ảnh cận cảnh đầu tiên về chiếc xe Mercedes-AMG G63 thứ 3 của ông Đặng Lê Nguyên Vũ đã khiến giới hâm mộ nhận thấy ở vị chủ tịch đam mê xe này sự chịu chơi, chiếc SUV hạng sang "quốc dân" này đã được nâng cấp bản độ body kit của Brabus và "bộ áo" hoàn toàn mới mẻ so với phong cách chơi xe của "Qua" Vũ được nhìn thấy bấy lâu nay.

Cặp đôi Lamborghini của ông Vũ ít khi được lăn bánh

Trong tuần vừa qua, thông tin 2 chiếc xe Lamborghini của Chủ tịch Trung Nguyên là Gallardo LP560-4 Spyder 50th Anniversary và Urus gần như ít khi lăn bánh đã thu hút sự quan tâm của giới mê xe trong nước. Riêng chiếc Lamborghini Gallardo LP560-4 Spyder 50th Anniversary còn bị ong làm tổ trong lưới tản nhiệt xe.

Siêu xe Koenigsegg nhập lậu vào Trung Quốc chuẩn bị mang đấu giá

Koenigsegg Agera RS Zhen

Koenigsegg Agera RS "Zhen"

Và Koenigsegg Regera sẽ được mang ra đấu giá vào ngày 18 tháng 8 năm 2022

Và Koenigsegg Regera sẽ được mang ra đấu giá vào ngày 18 tháng 8 năm 2022

Cách đây 3 năm trước, câu chuyện 2 chiếc siêu xe Koenigsegg được nhập lậu về Trung Quốc là Agera RS và Regera đã thu hút sự chú ý của giới truyền thông nước này cũng như các tay mê xe trên thế giới, đến nay, cặp đôi này nóng trở lại trên mạng xã hội vì số phận đã được định đoạt, sẽ mang ra đấu giá vào ngày 18 tháng 8 năm 2022 này.

Chủ nhân Ferrari 488 GTB bị tai nạn ở Hà Nội yêu cầu đền xe mới

Trong tuần qua, liên tiếp các thông tin về siêu xe Ferrari 488 GTB bị tai nạn ở Hà Nội vào ngày 21/7 đã thu hút giới mê xe trong nước, đầu tiên là việc siêu ngựa này nằm trong diện triệu hồi số C24000078, được hãng xe Ferrari công bố tháng 10/2021. Tiếp đến là việc chủ xe đã yêu cầu mình sẽ không sử dụng lại chiếc Ferrari 488 GTB này dù xe có được sửa chữa lại như mới, thay vào đó, anh muốn được đền bù số tiền tương đương giá trị anh mua Ferrari 488 GTB để có thể sắm xe mới.

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ tái xuất cùng Ferrari Roma

Những sự kiện siêu xe nóng hổi trong tuần vừa qua còn có việc chiếc siêu xe 4 chỗ ngồi Ferrari Roma đã được ông Đặng Lê Nguyên Vũ cho thay áo mới và cầm lái vào cuối tuần qua. Đây hiện là 1 trong 3 xe Roma tại Việt Nam.

Đánh giá: