menu

Soi dàn xe hơn 150 tỷ đồng mà nhà chồng sắp cưới của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh sở hữu, Rolls-Royce Phantom độc bản là điểm nhấn

15:55 - 13/10/2022

Rolls-Royce Phantom "Peace & Glory" có giá hơn 80 tỷ đồng và chỉ có đúng một chiếc trên thế giới nhiều khả năng sẽ xuất hiện trong đám cưới của cậu út nhà bầu Hiển với Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh vào ngày 23 tháng 10 tới đây. Ngoài ra là dàn xe SUV rất hùng hậu khác.

Sáng ngày 13 tháng 10 năm 2022, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã chia sẻ việc sắp lên xe hoa với ông Đỗ Vinh Quang, hiện đang là Chủ tịch CLB Hà Nội cũng như hay được biết đến là con thứ của doanh nhân Đỗ Quang Hiển hay còn được biết đến với biệt danh bầu Hiển. Người đẹp mới đón sinh nhật lần thứ 26 không tiết lộ về ngày đám cưới nhưng tin nội bộ cho rằng là vào 23 tháng 10 năm 2022 tới đây.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và chồng sắp cưới là ông Đỗ Vinh Quang sẽ tổ chức đám cưới vào ngày 23/10

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và chồng sắp cưới là ông Đỗ Vinh Quang sẽ tổ chức đám cưới vào ngày 23/10

Được biết, nhà chồng sắp cưới của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh ngoài việc nổi tiếng là Chủ tịch của nhiều tập đoàn và câu lạc bộ bóng đá còn có bộ sưu tập xe rất ấn tượng, ước tính trên 150 tỷ đồng. Trong số này, Rolls-Royce Phantom "Peace & Glory" có giá hơn 80 tỷ đồng và chỉ có đúng một chiếc trên thế giới nhiều khả năng sẽ xuất hiện trong đám cưới của cậu út nhà bầu Hiển với Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh vào ngày 23 tháng 10 tới đây với tư cách là xe rước dâu.

Rolls-Royce Phantom Hoà Bình & Vinh Quang nhiều khả năng sẽ làm xe hoa trong đám cưới của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh vào ngày 23/10,

Rolls-Royce Phantom "Hoà Bình & Vinh Quang" nhiều khả năng sẽ làm xe hoa trong đám cưới của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh vào ngày 23/10,

Chiếc xe này rất hay tháp tùng bầu Hiển và anh trai của Đỗ Vinh Quang

Chiếc xe này rất hay tháp tùng bầu Hiển và anh trai của Đỗ Vinh Quang

Độc bản Rolls-Royce Phantom "Hoà Bình & Vinh Quang" này được bầu Hiển đặt mua chính hãng và khá nổi tiếng khi xe về nước gần 2 năm, chủ nhân mới chịu nhận bàn giao và ra biển số. "Hoà Bình & Vinh Quang" được tiết lộ là tên của người thân trong gia đình bầu Hiển.

Tính cá nhân hóa của xe còn có sự xuất hiện của chữ H bên hông xe hay thêu trên tựa đầu ghế ngồi, cầm tinh là con Hổ nên bầu Hiển đã yêu cầu đại lý chính hãng trong nước thay logo Spirit of Ecstasy phía đầu xe bằng logo hình đầu hổ được mạ vàng.

Bentley Bentayga V8 First Edition

Bentley Bentayga V8 First Edition

Ngoài Rolls-Royce Phantom "Hoà Bình & Vinh Quang", trong garage xe của gia đình chồng sắp cưới Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh còn rất nhiều xe sang và xe SUV siêu sang đến siêu SUV có thể làm xe hoa bất kỳ lúc nào, trong đó, Bentley Bentayga V8 First Edition rất nổi bật với 2 màu sơn là đỏ và đen. Chiếc SUV siêu sang này được đồn đoán rất hay được Đỗ Vinh Quang sử dụng.

Lamborghini Urus

Lamborghini Urus

Đã nhắc đến dàn xe SUV của nhà bầu Hiển không thể quên được Lamborghini Urus, chiếc siêu SUV từng được mệnh danh nhanh nhất thế giới. chiếc siêu SUV Lamborghini Urus này được cho thuộc sở hữu của Đỗ Quang Vinh.

Ngoài ra trong dàn xe SUV còn có Lexus LM 350 4 chỗ ngồi được anh chồng sắp cưới của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh mua về trải nghiệm vào đầu năm nay.

Bầu Hiển cùng BMW M760Li

Bầu Hiển cùng BMW M760Li

Soi dàn xe hơn 150 tỷ đồng mà nhà chồng sắp cưới của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh sở hữu còn có nhiều xe sang đắt tiền. Trong đó ấn tượng nhất phải kể đến BMW M760Li được cho chỉ có đúng 1 chiếc tại Việt Nam, xe được nhập khẩu chính hãng.

Chiếc xe sang hiệu suất cao BMW M760Li này rất hay được bầu Hiển sử dụng trong việc kinh doanh và đến các sân tập của CLB Hà Nội để thị sát. Giá lăn bánh BMW M760Li độc nhất Việt Nam gần 15 tỷ đồng. BMW M760Li mang trên mình khối động cơ V12 dung tích 6,6 lít kết hợp với hộp số tự động 8 cấp, sản sinh công suất tối đa 600 mã lực và mô-men xoắn cực đại 800 Nm.

Và cuối cùng là chiếc xe siêu sang Mercedes-Maybach S650 có giá hơn 16 tỷ đồng của gia đình chồng sắp cưới Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh.

Và cuối cùng là chiếc xe siêu sang Mercedes-Maybach S650 có giá hơn 16 tỷ đồng của gia đình chồng sắp cưới Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh.

Đánh giá: