menu

Sinh ra từ vạch đích, Minh "Nhựa" từ bỏ độc tôn, không có bạn chơi xe cùng, hé lộ bom tấn sắp về nước

09:43 - 21/07/2022

Tay chơi siêu xe nổi tiếng với thú vui mua xe hypercar đầu tiên tại Việt Nam đã có những chia sẻ rất thú vị về quá trình chơi siêu xe của mình. Minh "Nhựa" cho rằng từ lúc mua Bugatti Veyron hay Pagani Huayra anh đều không có bạn chơi xe cùng, ấn tượng hơn là Bugatti Veyron không lọt vào top 3 chiếc xe cảm xúc nhiều nhất mà Minh "Nhựa" từng hoặc sắp sỡ hữu.

Mới đây, tay chơi siêu xe đình đám Phạm Trần Nhật Minh hay còn gọi Minh "Nhựa", con trai độc nhất của ông Phạm Văn Mười, một đại gia ngành nhựa nổi tiếng đã có những chia sẻ rất thẳng thắn về thú vui chơi siêu xe của mình. Trong video dài 20 phút, chủ nhân cũ của Bugatti Veyron hay hiện người đang nắm giữ Pagani Huayra độc nhất Việt Nam đã cho biết chưa từng có ý định độc tôn mà thay vào đó là muốn trải nghiệm thật nhiều siêu xe mình thích và tất nhiên là tìm kiếm những người đam mê cùng để chia sẻ.

Minh "Nhựa" thẳng thắn thừa nhận từ lúc mua Bugatti Veyron cho đến Pagani Huayra và hiện tại, con trai của đại gia Phạm Văn Mười không có bạn chơi xe cùng. Nhiều người tìm đến Minh "Nhựa" để học về cách chơi xe và sau đó từ bỏ từ lúc nào không hay.

Sinh ra từ vạch đích, Minh "Nhựa" từ bỏ độc tôn, không có bạn chơi xe cùng, hé lộ bom tấn sắp về nước

Chủ nhân của Bugatti Veyron cho biết có nhiều cách chơi xe từ sưu tầm, có thể trải nghiệm nhiều siêu xe nhưng đổi lấy là tốn kém chi phí, còn muốn nổi tiếng và tiết kiệm tiền, chỉ cần mua các mẫu xe giới hạn phân khúc hypercar trở nên và đánh đổi là bạn không thể trải nghiệm đủ nhiều các phiên bản siêu xe.

500 đến 700 km và 3 là những con số mà Minh "Nhựa" chia sẻ về siêu phẩm Bugatti Veyron, theo đó, từ lúc mua xe đến khi bán đi, tay chơi 8X này chỉ mới cho xe Bugatti Veyron lăn bánh không quá 700 km. Và số lần cầm lái xe là 3 lần nhưng có thể Minh "Nhựa" đã nhớ nhầm, vì số lần xe Bugatti Veyron lăn bánh lúc còn thuộc sở hữu của tay chơi này phải trên 5 lần bao gồm đăng kiểm và cà phê cũng như vài lần đi ăn cùng bạn bè tại khách sạn ở quận 1 vào đầu năm 2016 và mùng 2 Tết năm này, Minh "Nhựa" tự tay cầm lái Veyron dẫn đoàn siêu xe hơn 5 chiếc chạy từ nhà máy của gia đình về garage xe ở quận 6.

Minh Nhựa cùng Pagani Huayra

Minh "Nhựa" cùng Pagani Huayra

Chia sẻ về Bugatti Veyron, Minh "Nhựa" nuối tiếc vì không cầm lái mẫu xe này nhiều hơn, có một chi tiết mà đến giờ tay chơi xe 8X mới chia sẻ là trước khi bán Veyron, Minh "Nhựa" đã bỏ ra số tiền cực lớn để mướn chuyên gia về giúp Veyron có thể chạy được do để garage xe quá lâu. Chủ nhân Pagani Huayra hiện tại cũng cho rằng có nhiều tin không hay về mình khi mua Bugatti Veyron mà không lái xe ra đường như không có tiền đổ xăng, sợ hư xe, mua xe đánh bóng tên tuổi và cực đoan hơn là không biết lái xe.

Chốt lại những câu này Minh "Nhựa" cho biết xe hypercar không phải chạy như kiểu xe đò, trên thế giới có những hội nhóm chuyên về hypercar hay các cuộc họp mặt quy mô lớn giữa những người sở hữu xe đắt tiền có thể chia sẻ nhưng ở thời điểm Minh "Nhựa" sở hữu Bugatti Veyron hay Pagani Huayra lại cô độc, không có ai mua xe hypercar để tay chơi này chia sẻ.

Chốt lại video dài hơn 20 phút, Minh "Nhựa" chia sẻ đã đặt mua 1 siêu phẩm hứa hẹn sẽ làm dậy sóng những người yêu xe trong nước và giúp tay chơi xe này tìm đến 1 đỉnh cao của phong cách chơi xe cho riêng mình, đánh dấu một cột mốc sau khi đã sắm Bugatti Veyron, Pagani Huayra nhưng chiếc xe lọt vào danh sách 3 chiếc xe mang đến cảm giác cũng như mang ý nghĩa nhất với Minh "Nhựa" lại không có tên Bugatti Veyron...

Đánh giá: