menu

Sau Pagani Huayra BC Roadster và Koenigsegg Agera RS, đại gia Singapore tậu Nissan GT-R50 có giá chưa thuế trên 1,1 triệu đô la

08:39 - 28/02/2023

Nissan GT-R50 là 1 siêu xe mới tinh vừa về đến garage xe của 1 đại gia kín tiếng ở Singapore, người mà chúng tôi đã từng khám phá bộ sưu tập siêu xe có giá hơn hơn 400 tỷ đồng.

Vào năm 2018, hãng xe Nissan đã vén màn chiếc xe GT-R50 do công ty thiết kế ItalDesign nổi tiếng của Ý chắp bút. Với mức giá bán từ 1,12 triệu đô la cùng việc sản xuất giới hạn 50 chiếc trên toàn cầu, GT-R50 cũng chính là chiếc xe đắt đỏ nhất của hãng xe Nhật Bản.

Sau 5 năm, đã có 1 chiếc xe Nissan GT-R50 được mang về Đông Nam Á để bàn giao cho 1 đại gia đến từ Singapore. Đáng chú ý, đây được xác nhận là chiếc Nissan GT-R50 duy nhất trên thế giới sở hữu màu sơn lấy ý tưởng từ nhân vật trong bộ phim khoa học viễn tưởng Iron Man.

Nissan GT-R50 cũng là siêu xe mới tinh vừa về đến garage xe của 1 đại gia kín tiếng ở Singapore, người mà chúng tôi đã từng khám phá bộ sưu tập siêu xe có giá hơn hơn 400 tỷ đồng, với các mẫu xe nổi bật đều được giới hạn sản xuất chẳng hạn như Ferrari 488 Pista Piloti, Lamborghini Aventador SVJ63 Roadster và sau cùng là 2 thương hiệu xe hypercar với Pagani có Huayra BC Roadster và Koenigsegg Agera RS có thân vỏ bằng sợi carbon cùng chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Phantom VIII

"Trái tim" của Nissan GT-R50 IronMan mới xuất hiện tại Singapore vẫn được trang bị khối động cơ xăng V6, tăng áp kép, dung tích 3,8 lít nhưng sản sinh công suất tối đa lên đến 710 mã lực và mô-men xoắn cực đại 780 Nm. Để tạo ra sức mạnh lớn hơn cho động cơ này, hãng Nissan đã đưa cặp tăng áp cỡ lớn hơn theo thông số xe đua GT3 và hệ thống làm mát mới vào GT-R50.

Đánh giá: