menu

Sau 1 tháng được bán cho Minh "Nhựa", siêu xe Ferrari F8 Tributo bất ngờ xuất hiện ở garage xe của Cường "Đô-la"

07:43 - 09/07/2023

Hiện chưa rõ vì sao Ferrari F8 Tributo đã được Cường "Đô-la" bán lại cho Minh "Nhựa" đã quay trở lại garage xe của chủ cũ, có không ít tin đồn cho rằng, đây không phải màn mua bán mà chỉ là mượn xe để trải nghiệm.

Vào đầu tháng 6 vừa qua, giới mê xe đặc biệt quan tâm trước thông tin siêu xe Ferrari F8 Tributo của Cường "Đô-la" đã được bán lại cho Minh "Nhựa", người trong cuộc cũng đã xác nhận vụ việc này và đây cũng là lần hiếm hoi, 2 tay chơi xe này trao đổi mua bán trực tiếp.

Sau khi mua lại chiếc xe Ferrari F8 Tributo của Cường "Đô-la", Minh "Nhựa" đã nhiều lần cho siêu ngựa này tắm nắng trên đường phố Sài thành, tuy nhiên, mới đây, hình ảnh do Cường "Đô-la" chia sẻ đã gây bất ngờ cho giới mê xe.

Ferrari F8 Tribuo xuất hiện trong garage xe của Minh Nhựa cùng Pagani Huayra

Ferrari F8 Tribuo xuất hiện trong garage xe của Minh "Nhựa" cùng Pagani Huayra vào tháng trước

Hình ảnh này cho thấy, trong khi chiếc xe thể thao giới hạn Porsche 911 Sport Classic 2023 hơn 19,22 tỷ đồng của Cường "Đô-la" đang nằm trên cầu nâng, ở dưới là sự xuất hiện của siêu xe Ferrari F8 Tributo màu đỏ, Ferrari SF90 Spider màu xanh và sau cùng, Honda Civic Type R 2023 màu xám xi măng.

Hiện chưa rõ vì sao chiếc siêu xe Ferrari F8 Tributo đã được Cường "Đô-la" bán lại cho Minh "Nhựa" lại quay trở lại garage xe của chủ cũ, có không ít tin đồn cho rằng, đây không phải màn mua bán mà chỉ là mượn xe để trải nghiệm.

Minh "Nhựa" trong 1 lần cà phê cùng bạn bè đã lái xe Ferrari F8 Tribuo

Siêu xe Ferrari F8 Tributo mới quay trở lại garage xe của Cường "Đô-la" là siêu ngựa F8 đầu tiên về Việt Nam, xe được nhập khẩu không chính hãng, có màu sơn đỏ Rosso Corsa rất đẹp mắt. Tại thời điểm về nước, chiếc xe Ferrari F8 Tributo này có giá bán trên 23 tỷ đồng.

Siêu xe Ferrari F8 Tributo được trang bị khối động cơ V8, dung tích 3.9 lít, tăng áp kép, sản sinh công suất tối đa 710 mã lực và mô-men xoắn cực đại 770 Nm. Hãng siêu xe Ý tuyên bố rằng siêu xe Ferrari F8 Tributo có khả năng tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h chỉ trong thời gian 2,9 giây trước khi chạm ngưỡng tốc độ tối đa lên đến 340 km/h.

Đánh giá: