menu

Rùng mình trước video nhà vô địch xe đạp đổ đèo thế giới gặp tai nạn thủng phổi, gãy xương, nằm viện 2 tuần

00:12 - 19/08/2021

Dù đã lên kế hoạch, chuẩn bị, và tập luyện cẩn thận, nhưng không có gì là chắc chắn 100% khi bạn chinh phục một sườn núi như "lưỡi dao" thế này.

Khi bạn liên tục tìm kiếm cảm giác kích thích mạo hiểm, đôi khi bạn có nguy cơ nhận được nhiều hơn những gì mình mong muốn, bao gồm cả những chấn thương đáng sợ. Đó là trường hợp đáng buồn của vận động viên đua xe đạp chuyên nghiệp người Anh Quốc Gee Atherton khi anh ấy thực hiện đổ đèo trên sườn núi dốc.

Video "The Knife Edge" ghi lại cảnh Gee Atherton gặp tai nạn nghiêm trọng khi đổ đèo

Atherton là một nhà vô địch thế giới bộ môn đổ đèo và là một chuyên gia trong các cuộc đua xe đạp leo núi vượt địa hình, vì vậy sự tự tin và kỹ năng lái xe chắc chắn không phải là vấn đề đối với anh ấy. Nhưng ngay cả như vậy, một trong những dự án Big Mountain gần đây của anh ấy đã đi một bước ngoặt đáng tiếc và không thể ngờ đối với vận động viên chuyên nghiệp. Tất cả kết thúc với việc Atherton phải nằm viện trong hai tuần, do bị thủng phổi và gãy nhiều xương.

Mọi chuyện đã xảy ra trong một buổi đổ đèo trên một sườn núi đầy thử thách khi một sai sót nhỏ khiến Atherton mất kiểm soát và va chạm dữ dội rồi ngã nhào xuống núi. Các nhân viên y tế cần dùng máy bay cấp thương để vận chuyển Atherton đến bệnh viện, nơi anh ấy đã trải qua phẫu thuật và ở lại điều trị trong hai tuần. May mắn cho vận động viên xe đạp, anh ấy đang hồi phục tốt và dường như không có bất kỳ tổn thương lâu dài nào.

Toàn bộ sự việc đã được ghi lại trên camera và Atherton đăng tải công khai nó trên YouTube mà không biên tập loại bỏ cảnh quay tai nạn. Giải thích lý do tại sao lại làm điều đó, Atherton nói rằng điều quan trọng đối với anh ấy là phải cho mọi người thấy sự thực đằng sau một dự án mạo hiểm như vậy. Anh ấy cũng cho biết rằng thông qua video này, mọi người có thể thấy sườn núi cheo leo đó không phải không thể chinh phục, cho dù nó trông rất đáng sợ. Trên thực tế, nhà vô địch đã vượt qua nó thành công đến vài lần.

Đánh giá:

Duy Thành

Phụ trách: Tin tức, Khám phá

Duy Thành không phải là người thích viết lách, nhưng cơ duyên lại đẩy đến nghề này. Viết bài kiếm sống kể từ năm 2012 với chuyên môn về ngoại ngữ, anh ta thường viết bài có yếu tố khám phá những gì độc lạ, và mang tính văn hóa trên thế giới. Đối với lĩnh vực ô tô, Duy Thành đóng góp những bài viết về xe độ, văn hóa chơi xe, top xe theo chủ đề.

BÀi viết mới nhất

Sinclair C5 - Chiếc xe điện 3 bánh tí hon đi trước thời đại và gặp thất bại thảm hại

Sinclair C5 - Chiếc xe điện 3 bánh tí hon đi trước thời đại và gặp thất bại thảm hại

Khám phá19 giờ trước

Clive Sinclair là một nhà phát minh và doanh nhân tài ba của Anh Quốc, nhưng chiếc xe điện C5 lại là một thất bại to lớn đáng quên trong cuộc đời ông ấy.

Lamborghini Aventador mui trần của đại gia Hải Phòng cùng hàng chục xe Kia Cerato đi hỏi vợ cho ông chủ công ty xe cưới

Lamborghini Aventador mui trần của đại gia Hải Phòng cùng hàng chục xe Kia Cerato đi hỏi vợ cho ông chủ công ty xe cưới

Tin xe22 giờ trước

Ngoài chiếc siêu xe mui trần Lamborghini Aventador Roadster, dàn xe tham dự lễ ăn hỏi tại Hải Phòng còn sự xuất hiện của chiếc xe Lexus mui trần cùng hàng chục ...

Aura - Mẫu concept xe thể thao điện sang chảnh, phạm vi di chuyển 640 km của người Anh

Aura - Mẫu concept xe thể thao điện sang chảnh, phạm vi di chuyển 640 km của người Anh

Khám pháHôm qua lúc 18:50

Aura chưa chắc sẽ được đưa vào sản xuất thật, nhưng nó cho thấy một tầm nhìn sáng tạo về xe thể thao chạy điện trong tương lai.