menu

Richard Mille RM 52-02 Black Horse hơn 45 tỷ đồng, chỉ 5 chiếc sản xuất, từng được Khanh "Supper" chia sẻ có gì hay?

18:46 - 15/07/2023

Richard Mille RM 52-02 Black Horse Tourbillon Qatari Exclusive chỉ được sản xuất đúng 5 chiếc trên toàn thế giới, trong đó, Phan Công Khanh từng chia sẻ hình ảnh "hắc mã" có giá 45 tỷ đồng này trên tay của mình và cầm lái rất nhiều siêu xe triệu đô.

Nhắc đến cái tên Phan Công Khanh hay còn gọi Khanh "Supper", cộng đồng mạng quá quen thuộc với hình ảnh của 1 người chơi bóng chuyền rất máu lửa với các cú đập mạnh mẽ, hoặc 1 tay cò xe máu mặt nhất Việt Nam, đi lên từ bàn tay trắng đến khai trương showroom trăm tỷ đồng tại quận 1, Tp.HCM trước khi bị Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP.HCM ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp, quyết định tạm giữ và lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Trên trang cá nhân của mình, ngoài việc chia sẻ các triết lý cuộc sống, chụp ảnh cùng các siêu xe triệu đô, Phan Công Khanh còn rất hay khoe trên tay các cổ máy thời gian có giá từ vài trăm triệu đồng cho đến vài triệu đô la đến từ nhiều hãng như Patek Philippe, Richard Mille, Rolex, Audemars Piguet, trong đó, thương hiệu RM đặc biệt được Khanh "Supper" chia sẻ dày đặc.

Trong số này, chúng tôi đặc biệt ấn tượng với 1 chiếc đồng hồ Richard Mille sở hữu tông màu đen, từ dây cao su, núm vặn, viền đồng hồ đến hình ảnh con ngựa cũng là màu tối. Quá trình tìm hiểu chúng tôi được biết, đây là mẫu Richard Mille RM 52-02 Black Horse Tourbillon rất đình đám, nhưng nhìn chi tiết hơn, đây còn là bản Qatari Exclusive, chỉ dành cho các dân chơi Trung Đông, chỉ được sản xuất đúng 5 chiếc trên toàn thế giới.

Phan Công Khanh từng chia sẻ hình ảnh "hắc mã" Richard Mille RM 52-02 Black Horse Tourbillon Qatari Exclusive trên tay của mình và cầm lái rất nhiều siêu xe triệu đô, trong số này, có 1 chiếc xe Ferrari màu đỏ làm nền để bật sáng sự đẳng cấp, tinh hoa công nghệ và tất nhiên, giá trị cho cổ máy thời gian này, bên cạnh đó, còn có bức ảnh Khanh "Supper" khoe Richard Mille RM 52-02 Black Horse Tourbillon Qatari Exclusive cùng siêu xe triệu đô Porsche 918 Spyder.

Theo 1 cửa hàng chuyên bán đồng hồ xa xỉ, chiếc Richard Mille RM 52-02 Black Horse Tourbillon Qatari Exclusive chỉ được sản xuất đúng 5 chiếc trên toàn thế giới, giá bán ra của cổ máy thời gian này lên đến 45 tỷ đồng, tức người sở hữu đang đeo trên tay 1 chiếc Bugatti Chiron, quá khủng khiếp.

Đánh giá: