menu

Ranger for Her 2021 - Hành trình tôn vinh những người phụ nữ

14:55 - 16/12/2021

Ranger for Her là sự kiện thường niên do Ford khởi xướng để tôn vinh những người phụ nữ hiện đại, mạnh mẽ, duyên dáng nhưng không kém phần cá tính.

Nhịp sống hiện đại với nhiều cơ hội rộng mở đã khích lệ những người phụ nữ thể hiện bản sắc cá nhân nhiều hơn và nỗ lực để tạo dấu ấn mạnh mẽ với những đóng góp tích cực cho xã hội. Trên những hành trình đầy cảm hứng nhưng cũng không kém phần thách thức đó, phụ nữ sẽ cần một người bạn đồng hành mạnh mẽ và đáng tin cậy. Hiểu được điều này, Tập đoàn Ford Motors đã khởi động chiến dịch Ranger for Her từ năm 2020.

Hành trình Ranger for Her nhằm tôn vinh những người phụ nữ đã diễn ra 2 năm liên tiếp.

Hành trình Ranger for Her nhằm tôn vinh những người phụ nữ đã diễn ra 2 năm liên tiếp.

Được lan toả dựa trên những câu chuyện và trải nghiệm có thật đến từ những người phụ nữ đằng sau tay lái, chiến dịch Ranger for Her đã góp phần khẳng định thông điệp Ranger là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi khách hàng, trong đó có chị em phụ nữ, giúp họ tự tin làm chủ mọi khía cạnh cuộc sống.

Ford Ranger luôn đồng hành cùng nhũng người phụ nữ.

Năm nay, hành trình Ranger for Her 2021 quay trở lại với một góc nhìn rất mới - nơi Ranger không chỉ là một biểu tượng cho phong cách sống của những người phụ nữ mạnh mẽ, cá tính mà còn là bạn đồng hành dung dị, thân thiết và đáng tin cậy trong cuộc sống đời thường. Khởi đầu hành trình năm nay, nhiếp ảnh gia Lân Trần đã khắc họa đa dạng những góc cạnh của người phụ nữ bên cạnh chiếc Ranger, để từ đó tôn vinh vẻ đẹp muôn màu của họ cho dù đang theo đuổi bất kể công việc hay ngành nghề nào. Cùng với đó, Ford Việt Nam cũng đã kết nối và mang tới trải nghiệm thú vị giữa Ranger và những người phụ nữ làm khoa học, kỹ thuật, để thấy vẻ đẹp của sự mạnh mẽ, trí tuệ nhưng cũng rất nữ tính trong cuộc sống.

Ford Ranger là mẫu xe mang nhiều ưu thế để đồng hành cùng phụ nữ trên mọi cung đường.

Ford Ranger là mẫu xe mang nhiều ưu thế về công nghệ, thiết kế để đồng hành cùng phụ nữ trên mọi cung đường.

Bên cạnh vẻ đẹp của sự cá tính, luôn sống hết mình với những chuyến phiêu lưu tới mọi nơi mình mà mình yêu thích, những người phụ nữ của Ranger for Her năm nay cũng được tôn vinh như một nhân tố “quyền lực mềm" trong gia đình, luôn song hành cùng người đàn ông của mình trong mọi quyết định của cuộc sống và cả việc lựa chọn một chiếc xe. Ford Ranger với ngoại hình thu hút và khả năng vận hành linh hoạt, đa năng hứa hẹn sẽ tiếp tục đồng hành như một người bạn hoàn hảo cùng cả gia đình tận hưởng những giá trị sống ý nghĩa và trọn vẹn. 

Phụ nữ tuy thường được xem là phái yếu nhưng trong gia đình luôn nắm giữ quyền lực mềm.

Phụ nữ tuy thường được xem là phái yếu nhưng trong gia đình luôn nắm giữ "quyền lực mềm".

Với một tinh thần rộng mở, những người phụ nữ của Ranger for Her luôn mang trong mình vẻ đẹp của sự kiên cường và một tinh thần dám nghĩ dám làm. Họ là người sẵn sàng đương đầu với mọi trở ngại để trở thành “thuyền trưởng" trong một doanh nghiệp, cũng có thể chấp nhận khó khăn để vạch lối đi riêng với những dự án thiện nguyện vì cộng đồng hay bất chấp định kiến để hợp lực cùng phái mạnh phát triển lĩnh vực khoa học, công nghệ vô cùng thách thức. Trên những hành trình khó khăn đó, Ford Ranger song hành như một “trợ thủ" đắc lực giúp người phụ nữ vượt qua mọi trở ngại và tiếp lửa đam mê.

Có thể nói, “Sống Chất như Ranger” không chỉ dừng lại ở những hành trình phiêu lưu khám phá, mà còn nằm ở việc sống hết mình của phái đẹp với gia đình của họ. Trên hành trình trải nghiệm đầy ý nghĩa đó, Ford Ranger một lần nữa khẳng định là người bạn đồng hành đáng tin cậy, giúp những người phụ nữ trải mọi khía cạnh trong cuộc sống bên cạnh những người mà họ yêu thương. Ở một khía cạnh rộng mở hơn, Ranger for Her 2021 hi vọng có thể trở thành bạn đồng hành của các gia đình hiện đại với lối sống năng động, ưa khám phá, suy nghĩ độc lập và quan niệm về giá trị sống cân bằng, văn minh.

Hoàng Hiển

Đánh giá: