menu

Quên các chi tiết mạ crôm lấp lánh đi, Bentley Flying Spur Mulliner Blackline sẽ là xu hướng chơi xe của 2023

14:26 - 17/08/2022

Với sắc tím Tanzanite Purple, nhiều khách hàng sẽ lựa chọn các chi tiết ốp crôm ngoại thất thật nhiều để tạo sự lấp lánh nhưng giờ đây, với gói Mulliner Blackline, xu hướng chơi xe Bentley Flying Spur 2023 có thể là màu tối.

Những gói tùy chọn màu đen đang là xu hướng thịnh hành của các hãng xe trên thế giới. Điều đó đúng với các loại xe siêu sang cũng như xe hạng sang phổ thông, bằng chứng là các phiên bản Black Badge của Rolls-Royce tạo ra, hay gói Blackline của Bentley hiện đã có sẵn trên Flying Spur Mulliner, mang lại vẻ ngoài tối tăm cho chiếc xe siêu sang trọng.

Tất cả những gì thay đổi đối với gói tùy chọn trên Bentley Flying Spur Mulliner Blackline là việc hầu như mọi chi tiết bên ngoài từng lấp lánh đều được đổi lấy thứ có màu đen bóng. Đó không phải là một bước ngoặt tuyệt đối cho các màu đen ngự trị mà còn có 1 số ít chi tiết được đánh bóng tạo điểm nhấn chẳng hạn như các lỗ thông hơi trên chắn bùn màu đen có các ô vuông màu bạc và nhãn hiệu Mulliner sáng lấp lánh.

Logo trên mui xe mang tính biểu tượng của xe Bentley là màu đen nhưng đôi cánh vẫn sáng bóng hay lưới tản nhiệt của Flying Spur cũng kết hợp màu đen với chrome. Cuối cùng là việc la-zăng xe có kích thước 22 inch rất đặc biệt với màu là đen cùng các chi tiết được đánh bóng.

Tất cả mọi thứ khác, từ lưới tản nhiệt dưới, lỗ thông hơi ở tấm chắn phía trước đến nắp gương, viền cửa sổ, viền cửa dưới và viền đèn pha.. tất cả đều là màu đen.

Tuy nhiên, việc áp dụng gói Blackline chỉ ở ngoại thất của xe siêu sang Bentley Flying Spur Mulliner 2023, còn bên trong, mọi thứ vẫn giữ nguyên, điều này có nghĩa là da, crôm và nhôm được đặt trong một cabin xe Bentley là rất sang trọng, khó có thể thay thế.

Tương tự, không có thay đổi nào đối với các hệ truyền động của xe được diễn ra. Thông số kỹ thuật trên xe siêu sang Bentley Flying Spur Mulliner Blackline được cung cấp trên những chiếc xe sử dụng hệ truyền động hybrid V6, V8 hoặc W12.

Với sắc tím Tanzanite Purple, nhiều khách hàng sẽ lựa chọn các chi tiết ốp crôm ngoại thất thật nhiều để tạo sự lấp lánh nhưng giờ đây, với gói Mulliner Blackline, xu hướng chơi xe Bentley Flying Spur 2023 có thể là màu tối.

Đánh giá: