Trên thực tế chiếc Porsche 911 Turbo 3 bánh này chỉ sử dụng vỏ đuôi của xe, trong khi đó, đầu xe là của Sport bike Honda Fireblade, khung gầm và động cơ là của Volkwagen Beetle.

Mới đây, một chiếc xe độ rất đặc biệt đã được rao bán trên eBay. Cụ thể, chiếc xe được rao bán là xe ba bánh, mang phần đuôi của chiếc Porsche 911 Turbo và phần đầu xe mô tô.

Porsche 911 Turbo 3 bánh

Porsche 911 Turbo 3 bánh

Đầu tiên, phần đuôi xe được lấy từ một chiếc xe đua Porsche 911, có vẻ như chiếc xe này đã bị tai nạn và hỏng phần đầu, riêng phần đuôi còn nguyên trạng nên đã được giữ lại để độ.

Đuôi xe của một chiếc Porsche 911

Đuôi xe của một chiếc Porsche 911

Tuy nhiên phần khung gầm và động cơ của xe là của Volkswagen Beetle, mẫu xe "con bọ" của Đức. Theo mô tả của người bán, hệ thống ống xả của xe là loại 4 cổ gom vào 1 cổ, đi qua bầu lọc khí thải cherry bomb, nhờ đó mà xe có âm thanh rất đặc biệt.

Khung xe và động cơ được lấy từ Volkswagen Beetle

Khung xe và động cơ được lấy từ Volkswagen Beetle

Trong khi đuôi xe mang hình dáng của chiếc Porsche 911 Turbo thì đầu xe được lấy từ chiếc sport bike Honda Fireblade. Mặc dù là xe độ nhưng chiếc Porsche 911 Turbo 3 bánh này vẫn vượt qua được kiểm định và đăng ký bình thường.

Đầu xe lấy từ Honda Fireblade đời cũ

Đầu xe lấy từ Honda Fireblade đời cũ

"Xe được đăng ký kiểu loại 3 chỗ ngồi, mặc dù hai chỗ ngồi phía sau khá chật chội nhưng đây không phải là vấn đề lớn. Nếu thấy không thoải mái thì xe có tựa lưng để hành khách có thể ngồi ngay sau lưng người lái như xe mô tô thông thường. Nếu không hành khách có thể ngồi như bình thường và sử dụng hai dây an toàn phía sau theo quy định."

Hàng ghế sau của chiếc xe đặc biệt

Hàng ghế sau của chiếc xe đặc biệt

Chiếc xe độ này hiện đang ở Anh Quốc, người bán cho biết chiếc Porsche 911 Turbo 3 bánh này hoàn toàn có thể được tham gia giao thông nhờ đáp ứng đầy đủ quy định của Bộ giao thông vận tải.