menu

Phẫn nộ vì đại lý không chịu sửa xe, YouTuber người Nga quyết định "hỏa thiêu" chiếc Mercedes-AMG GT 63 S

23:30 - 25/10/2020

Mercedes-Benz và người Nga dường như là một sự kết hợp không mấy suôn sẻ.

Mercedes-Benz là thương hiệu xe sang hết sức uy tín trên thế giới, tuy nhiên thương hiệu gốc Đức này dường như không gặp thuận lợi trong việc chinh phục các khách hàng người Nga. Mới đây, một vlogger trẻ tuổi người Nga đã khiến không ít người cảm thấy sốc khi đăng tải video “hỏa thiêu” chiếc Mercedes-AMG GT 63 S đắt đỏ của mình.

Video vlogger người Nga Mikhail Litvin đốt chiếc Mercedes-AMG GT 63 S

Cụ thể hơn, Mikhail Litvin là một vlogger gặp tranh cãi lớn với một đại lý Mercedes địa phương, nơi anh ta mua chiếc Mercedes-AMG GT 63 S. Kể từ khi mua, chiếc coupe 4 cửa thường xuyên bị hỏng và đại lý thì không chịu đưa ra giải pháp cho vấn đề. Dựa theo các nguồn tin, Litvin đã gửi xe tới đại lý 5 lần, và lần nào đại lý cũng viện cớ để không sửa chữa chiếc xe hoặc chỉ đơn thuần giữ xe vài tuần rồi trải lại y nguyên cho chủ.

Cuối cùng, Litvin đã quyết định gửi một thông điệp tới Mercedes-Benz và đốt chiếc AMG GT 63 S ở giữa một đồng cỏ hoang vắng. Đây rõ ràng là một cảnh tượng gây sốc, thậm chí lúc xe cháy thì Latvin còn thản nhiên ngồi nướng xúc xích và kết lại là việc anh ta bỏ đi bằng một chiếc ZAZ 968m cùng người thân.

Bộ dạng cháy trơ khung của chiếc Mercedes-AMG GT 63 S

Bộ dạng cháy trơ khung của chiếc Mercedes-AMG GT 63 S

Mới được đăng tải trong ngày 24 tháng 10, nhưng đoạn video dài hơn 7 phút đã thu hút hơn 7 triệu theo dõi tính tới lúc này. Chúng ta chắc sẽ không bao giờ biết câu chuyện thật đằng sau video này, dù nó là một hành động vì phẫn nộ nhất thời hoặc chỉ là một chiêu trò tạo sự chú ý kiểu YouTuber. Vào cuối năm ngoái, một YouTuber người Nga cũng từng tạo sự chú ý khi thả một chiếc Mercedes-AMG G63 từ trực thăng xuống đất.

Duy Thành

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Toyota bị tẩy chay vì chậm chạp trong việc chuyển sang xe điện hoàn toàn

Toyota bị tẩy chay vì chậm chạp trong việc chuyển sang xe điện hoàn toàn

Tin xe13 phút trước

Nhiều nhà hoạt động vì môi trường tại Mỹ đã kêu gọi người dùng tẩy chay thương hiệu Toyota đồng thời cáo buộc hãng xe này sử dụng tiền và ảnh hưởng để kìm hãm ...

Giá xăng dầu hôm nay ngày 25/9/2021: Giá xăng dầu đồng loạt tăng mạnh hơn 500 đồng/lít

Giá xăng dầu hôm nay ngày 25/9/2021: Giá xăng dầu đồng loạt tăng mạnh hơn 500 đồng/lít

Tin thị trường6 giờ trước

Giá xăng dầu hôm nay, 25/9/2021, tiếp tục tăng mạnh từ 15h chiều nay, cụ thể giá xăng E5 Ron và xăng Ron 95 lần lượt được điều chỉnh lên mức 20.716 đồng/lít và ...

Ô tô càng nặng, chủ sở hữu càng phải đóng nhiều tiền đỗ xe

Ô tô càng nặng, chủ sở hữu càng phải đóng nhiều tiền đỗ xe

Tin thị trường8 giờ trước

Nếu đề xuất này được thông qua, những người sử dụng ô tô cỡ nhỏ sẽ có lợi hơn cả.