menu

Phan Công Khanh bị bắt, showroom K-Super được các "tay cò" rao cho thuê 700 triệu đồng/1 tháng

13:49 - 14/07/2023

Showroom K-Supper sau này đổi thành K-Super từng là nơi lui tới của giới siêu giàu, những người mê xe, nhưng kể từ khi Phan Công Khanh bị bắt khẩn cấp, các siêu xe đã bị dời đi nơi khác, đến nay, các tay cò đang rao bất động sản này dưới dạng cho thuê, giá từ 550 triệu đến 700 triệu đồng.

Chỉ sau vài ngày Phan Công Khanh bị bắt khẩn cấp để điều tra, làm rõ về hành vi “lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản”, đã có nhiều điều xảy ra với showroom K-Super của tay chơi này, cụ thể, các siêu xe, xe siêu sang, xe SUV trong showroom đã được vận chuyển đi nơi khác, không rõ địa điểm tập kết ở đâu, chỉ biết rằng, nơi từng trưng bày hàng chục siêu xe giờ đây "vườn không nhà trống", chỉ còn lại vài lẵng hoa xót lại trong ngày khai trương vào tháng trước.

Chưa dừng lại đó, trên mạng xã hội đang xuất hiện các thông tin là nhiều môi giới và trang tin rao thuê bất động sản đua nhau đăng tải thông tin cho thuê lại mặt bằng của showroom K-Super nằm trên con đường đắt đỏ, sầm uất bậc nhất tại Việt Nam là Trần Hưng Đạo, quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

K-Super luôn tấp nập siêu xe, các loại xe đắt tiền

Theo 1 số môi giới, mặt bằng mà Phan Công Khanh từng thuê để mở showroom K-Supper, sau này đổi thành K-Super có kết cấu 1 trệt, 1 lầu với diện tích khoảng 360 m2, mức giá cho thuê mặt bằng dao động 550 triệu đến 700 triệu đồng/tháng, người cho thuê sẽ làm việc trực tiếp với chủ nhà nhưng phải 2 tuần nữa, mới vào việc được. Đáng chú ý, mức thuê này chưa bao gồm thuế VAT. Điều kiện của chủ nhà đưa ra là khách thuê phải ký hợp đồng 5 năm, cọc 3 tháng và thanh toán tiền thuê nhà 3 tháng 1 lần.

Đây không phải lần hiếm hoi showroom bán xe của Phan Công Khanh bị các môi giới đăng tin cho thuê, 2 tháng trước, khi thông tin do Phan Công Khanh chia sẻ với ngụ ý sẽ bắt đầu lại cùng tên showroom K-Supper bị che đi đã khiến cộng đồng mạng xôn xao, ngay sau đó, các tin tức mặt bằng này được cho thuê đăng tải khắp mặt xã hội, nhưng đến tháng 6, Phan Công Khanh lại quay xe khi khai trương showroom siêu xe của mình cũng ở địa chỉ cũ, không có gì thay đổi về thiết kế, gạch ốp, cửa, mà đến tử bảng hiệu K-Super.

K-Super

Và trước đó là K-Supper

Nhưng chỉ sau 1 tháng khai trương showroom K-Super, Phan Công Khanh đã bị bắt giữ, chưa rõ ngày xử án, vì thế, thông tin mặt bằng này được rao cho thuê từ 550 triệu đồng/1 tháng đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, không ít người sốc vì giá thuê nhà bằng 1 chiếc xe ô tô mới tinh.

Đánh giá: