menu

Nữ diễn viên Lan Phương cùng chồng "Tây" tậu Mercedes-Benz GLC 200, giá từ 1,86 tỷ đồng

08:57 - 11/06/2022

Lan Phương chia sẻ chiếc xe ô tô gắn bó với mình gần 11 năm đã không còn phù hợp với nhu cầu di chuyển của gia đình, nhất là đôi chân dài của ông xã, vì thế nữ diễn viên của "Thương Ngày Nắng Về" quyết định chọn mua xe mới là dòng Mercedes-Benz GLC 200 có giá từ 1,86 tỷ đồng.

Mới đây, nữ diễn viên Lan Phương đã đăng tải trên trang cá nhân loạt hình ảnh đi nhận xe ô tô mới cùng với ông xã David Duffy đã thu hút khá nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Không quá khó để giới mê xe nhận ra chiếc xế hộp mới được vợ chồng Lan Phương là một chiếc xe Mercedes-Benz GLC 200.

Lan Phương chia sẻ chiếc xe ô tô gắn bó với mình gần 11 năm đã không còn phù hợp với nhu cầu di chuyển của gia đình, nhất là đôi chân dài của ông xã, vì thế, nữ diễn viên của "Thương Ngày Nắng Về" quyết định chọn mua xe mới là dòng Mercedes-Benz GLC 200 theo diện phân phối chính hãng.

Hiện chưa rõ nữ diễn viên Lan Phương và chồng "Tây" đã chi ra bao nhiêu tiền để sở hữu dòng xe Mercedes-Benz GLC 200, chỉ biết rằng, giá xe Mercedes-Benz GLC 200 chính hãng tại Việt Nam đang bán ra thị trường là 1,8 tỷ đồng cho bản tiêu chuẩn và Mercedes-Benz GLC 200 4Matic có giá trên 2,1 tỷ đồng.

Chiếc xe Mercedes-Benz GLC 200 của nữ diễn viên Lan Phương mới mua có ngoại thất sơn màu đen cùng nhiều chi tiết mạ crôm sáng bóng. Điểm khác biệt của Mercedes-Benz GLC bản 200 và 300 rất dễ nhận ra ở phần đầu xe với tấm ốp hay lưới tản nhiệt.

Trước Lan Phương, rất nhiều diễn viên, ca sĩ hay thậm chí các cầu thủ bóng đá trong nước chọn dòng xe SUV hạng sang Mercedes-Benz GLC 200 làm bạn đồng hành như Bằng Kiều, Lily Chen, Hoàng Yến Chibi, diễn viên Bảo Thanh, Lâm Vỹ Dạ hay gần đây nhất là cầu thủ Hồ Tấn Tài.

 Lan Phương nổi tiếng qua bộ phim Thương Ngày Nắng Về

Lan Phương nổi tiếng qua bộ phim "Thương Ngày Nắng Về"

Dòng xe Mercedes-Benz GLC 200 của nữ diễn viên Lan Phương và chồng "Tây" mới mua được trang bị động cơ xăng 4 xi-lanh, dung tích 2.0 lít, sản sinh ra công suất tối đa 197 mã lực và mô-men xoắn cực đại lên tới 320 Nm.

Động cơ trên xe Mercedes-Benz GLC 200 sẽ đồng hành cùng trang bị hộp số vẫn là loại tự động 9 cấp nhưng về hệ dẫn động lại có sự khác biệt lớn, nếu nữ diễn viên Lan Phương chọn mua GLC 200 tiêu chuẩn, xe chỉ được trang bị loại dẫn động cầu sau còn nếu xe là bản GLC 200 4Matic sẽ dùng hệ dẫn động 4 bánh.

Đánh giá: