menu

NTK Thái Công cùng bạn trai kém 17 tuổi tậu Porsche Cayenne sau khi đã đặt mua Porsche 911 chưa bao lâu

15:09 - 27/09/2022

Thái Công đã chọn mua thêm một chiếc xe Porsche ngay sau khi vừa đặt chiếc 911 cách đây 3 tuần, mẫu xe này là SUV hạng sang Cayenne và nhà thiết kế nổi tiếng nhất Việt Nam mua xe qua diện có người bỏ cọc, nên nhận xe khá nhanh chóng.

Mới đây, nhà thiết kế nội thất đình đám nhất Việt Nam là ông Quách Thái Công đã chia sẻ về việc nhận bàn giao chiếc xe SUV hạng sang Porsche Cayenne theo diện phân phối chính hãng đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Thái Công chia sẻ sau 3 tuần đặt mua xe thể thao Porsche 911 đã có gọi sang đại lý chính hãng và muốn chốt đơn tiếp xe Porsche nhưng điều kiện được nhà thiết kế này đưa ra là phải có xe sẵn, không phải chờ đợi như chiếc xe thể thao của mình. Đại lý sau đó đã báo không có xe nào để mua liền, tuy nhiên, chỉ 1 tuần sau đó, đại lý chính hãng thông báo có 2 khách đặt mua Macan và Cayenne cách đây 8 tháng, hiện xe đã về Việt Nam nhưng chủ xe không muốn nhận bàn giao mà nhờ hãng Porsche bán lại.

Thái Công cùng người tình kém 17 tuổi đi xem Porsche Macan

Thái Công cùng người tình kém 17 tuổi đi xem Porsche Macan

Và Porsche Cayenne khi đại lý thông báo có 2 xe sẵn, không phải chờ đợi

Và Porsche Cayenne khi đại lý thông báo có 2 xe sẵn, không phải chờ đợi

Thái Công trong khoang lái xe Porsche Cayenne mới mua

Thái Công trong khoang lái xe Porsche Cayenne mới mua

Thái Công cùng bạn trai kém 17 tuổi đã sang đại lý chính hãng để xem mắt 2 chiếc SUV này và sau đó chốt đơn mẫu xe Cayenne. Chiếc xe SUV Porsche Cayenne của Thái Công mới mua có ngoại thất sơn màu đen và nội thất màu nâu. Hiện tại, giá xe Porsche Cayenne tiêu chuẩn từ 4,72 tỷ đồng và cao nhất lên đến 12,25 tỷ đồng cho bản Porsche Cayenne Turbo GT 2022.

Ngoài chiếc xe Porsche Cayenne mới nhận bàn giao và một xe thể thao Porsche 911 đặt mua chính hãng, nhà thiết kế Thái Công còn từng gây bất ngờ khi đã cho thợ Sài thành "dọn" xe cổ MGA 1600 từ trong ra ngoài, màu sơn lấy ý tưởng từ hãng xe Bentley khá đình đám đã hoàn thành xong cách đây 2 tháng.

Chiếc xe Porsche Cayenne này có màu đen

Chiếc xe Porsche Cayenne này có màu đen

Ở phiên bản tiêu chuẩn, Porsche Cayenne được trang bị khối động cơ V6, tăng áp, dung tích 3.0 lít, sản sinh ra công suất tối đa 340 mã lực và mô-men xoắn cực đại 450 Nm. Trái tim này sẽ kết hợp với hộp số tự động 8 cấp Tiptronic S và hệ dẫn động 4 bánh, nhờ đó mà giúp xe tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h chỉ trong thời gian 6,2 giây nếu như xe có thêm trang bị gói Sport Chrono.

Ảnh: FBNV

Đánh giá: