menu

Nhằm gây chú ý, Toyota GR Supra mới thực hiện màn mạo hiểm bay xa 30 mét trên không

00:12 - 22/06/2021

Mẫu xe thể thao Nhật Bản đã thực hiện một cảnh hành động mạo hiểm ấn tượng trong chiến dịch quảng cáo mới của Toyota.

Các nhà sản xuất xe luôn mang trọng trách tìm ra những phương thức hấp dẫn mới để quảng cáo những chiếc xe của họ. Ví dụ, Kia năm ngoái đã thực hiện một pha mạo hiểm xoay tròn 360 độ trong chiếc K5 GT mới và Chevrolet thì từng chiêu mộ tay lái Rob Dyrdek để thực hiện một màn lộn vòng trên không trong chiếc Sonic. Bây giờ, Toyota cũng muốn tạo nên một chiến công thật đặc biệt nào đó trong chiến dịch tiếp thị mẫu GR Supra mới, và kết quả là màn bay xe xa hơn 30 mét trong video dưới đây.

Video quảng cáo Toyota GR Supra 2022 với tựa đề "The Pitch"

Đoạn video quảng cáo mới của Toyota có phần hơi dài dòng, song ý tưởng của họ đúng là thú vị. Video xoay quanh hai nhân viên Gazoo Racing trình bày ý tưởng quảng cáo đối với Toyota Supra 2022 trước hai vị giám đốc. Xen kẽ giữa những lời thoại của các nhân vật là những cảnh hành động tương ứng, cho thấy chiếc Supra thể hiện khả năng trong bãi đỗ xe, trên đường phố, và rồi cuối cùng là tung bay khỏi một bệ dốc dài.

Video hậu trường được đăng tải lên kênh YouTube “PapadakisRacing” giúp chúng ta hiểu rõ hơn những nỗ lực từ đội ngũ Toyota để làm nên cảnh hành động mạo hiểm, cũng như vị trí chiếc GR Supra hạ cánh sau khi tung bay trên không trung.

Video hậu trường cảnh mạo hiểm bay xe hơn 30 mét của Toyota

Được quay ở Long Beach, California, cảnh mạo hiểm cần độ chuẩn xác tuyệt đối để thực hiện thành công – liên quan đến việc tính toán chuẩn tốc độ và người lái phải đảm bảo giữ xe ở vị trí trung tâm khi nhảy khỏi đường dốc. Thật thú vị khi điểm hạ cánh của chiếc xe đơn giản là vài chục thùng các-tông được xếp chồng lên nhau. Video cũng xác nhận rằng Toyota thực tế đã dùng một chiếc GR Supra 2021 trong quá trình quay phim.

Đánh giá:

Duy Thành

Phụ trách: Tin tức, Khám phá

Chuyên làm các bài có tính chất sự việc độc, lạ, văn hóa trong thế giới xe.

BÀi viết mới nhất

Ngắm các bức ảnh cổ ghi hình kỹ thuật giao mỳ soba bằng xe đạp ở Nhật Bản thời xưa

Ngắm các bức ảnh cổ ghi hình kỹ thuật giao mỳ soba bằng xe đạp ở Nhật Bản thời xưa

Khám phá1 giờ trước

Ngày nay, khi chúng ta gọi đồ ăn về nhà, chúng ta chỉ cần mở một ứng dụng điện thoại, nhấn một vài nút và 30 phút sau, một ai đó sẽ xuất hiện trên một chiếc xe ...

Cựu Phó Chủ tịch của Volkswagen “đầu quân” cho VinFast, đảm nhiệm chức Tổng Giám đốc toàn cầu

Cựu Phó Chủ tịch của Volkswagen “đầu quân” cho VinFast, đảm nhiệm chức Tổng Giám đốc toàn cầu

Tin xe5 giờ trước

Trong danh sách những thành tựu của Tổng Giám đốc toàn cầu mới, điều VinFast nhắm đến chính là mảng xe điện.

Siêu phẩm Aprilia RSV4 Factory 2021 chính thức đặt chân đến Việt Nam, giá dự kiến hơn 1 tỷ đồng

Siêu phẩm Aprilia RSV4 Factory 2021 chính thức đặt chân đến Việt Nam, giá dự kiến hơn 1 tỷ đồng

Tin xe máy5 giờ trước

Siêu phẩm Aprilia RSV4 Factory 2021 chính thức có mặt tại Việt Nam với bản cao cấp nhất. Dự kiến, mức giá dành cho siêu mô tô này sẽ lên tới hơn 800 triệu đồng.