menu

Người lái xe Ferrari 488 GTB gây tai nạn là nhân viên đại lý Volvo Hà Nội, siêu xe này không có bảo hiểm

11:22 - 23/07/2022

Sau khi vụ tai nạn xảy ra, chủ nhân chiếc siêu xe Ferrari 488 GTB cho biết chỉ mới nhận được cuộc gọi xin lỗi và trình bày vụ việc từ người điều khiển xe, trong khi đó, các cấp quản lý cao hơn của đại lý Volvo Hà Nội, nơi anh mang xe đến bảo dưỡng chưa có động thái nào khiến mình cảm thấy khó chịu và sẽ đem vụ việc này ra tòa.

Vào sáng ngày 21 tháng 7 năm 2022, chiếc siêu xe Ferrari 488 GTB màu đỏ đang di chuyển trên đường Nguyễn Văn Linh, quận Long Biên, Hà Nội, khi siêu xe này vừa tới khu vực trước cổng Công ty Cổ phần nước sạch số 2 Hà Nội đã bất ngờ bị mất lái, siêu ngựa đổi hướng, lao thẳng lên vỉa hè, tông gãy 2 cây xanh dẫn đến phần đầu xe nát bét.

Người điều khiển chiếc xe Ferrari 488 GTB khi đó là 1 nhân viên kỹ thuật của đại lý xe Volvo Hà Nội. Ngay sau khi vụ việc xảy ra, chủ nhân của chiếc siêu xe Ferrari 488 GTB đã có những chia sẻ đầu tiên.

Người lái xe Ferrari 488 GTB gây tai nạn là nhân viên đại lý Volvo Hà Nội, siêu xe này không có bảo hiểm

Theo đó, vì đại lý Ferrari nằm ở Sài thành nên anh hay đưa chiếc xe Ferrari 488 GTB vào đại lý của hãng xe Volvo Hà Nội để bảo dưỡng. Quá trình mang xe đến đây anh dùng xe cứu hộ, nhưng đến sáng ngày 21 tháng 7 lại nhận được hung tin qua điện thoại từ nhân viên của hãng xe Volvo Hà Nội, người đã lái siêu xe gây tai nạn đã xin lỗi vì để xảy ra tai nạn cho siêu xe Ferrari 488 GTB.

Đáng chú ý hơn, chủ nhân của chiếc siêu xe Ferrari 488 GTB này chia sẻ mình không có mua bảo hiểm cho xe, chi phí sửa chữa xe được chủ nhân ước tính trên 6 tỷ đồng. Dù bên gây ra tai nạn có sửa chữa lại hoàn chỉnh anh cho rằng không ai thích sử dụng lại một siêu xe tai nạn do người khác gây ra và cũng rất khó bán xe sau này.

Chiếc siêu xe nát đầu sau khi người lái tông gãy 2 cây xanh trên vỉa hè

Chiếc siêu xe nát đầu sau khi người lái tông gãy 2 cây xanh trên vỉa hè

Vụ tai nạn của siêu xe Ferrari 488 GTB xảy ra tại Hà Nội lại một lần nữa gióng lên hồi chuông cảnh báo cho các đại lý hay garage xe ngoài cần quản lý chặt chẽ hơn việc nhân viên lấy siêu xe của khách chạy thử. Trước đó, đã có một số trường hợp nhân viên của hãng xe mang siêu xe của khách chạy thử hay thậm chí chở bạn bè đi cà phê xảy ra các va quẹt nhưng mức độ không lớn, được giải quyết êm đẹp.

Đánh giá: